Blog tóc đẹp

Hướng dẫn cách đo from tóc giả nam che hói | Tóc Giả HAGONA

    Nội dung bài viết.

Hướng dẫn cách đo from đầu tóc giả nam giúp bạn có thể đo được mẫu phần hói trên trán, để tạo ra một bộ tóc giả nam đẹp hoàn hoả vừa vặn với mái tóc của mình.

 

 HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO FROM TÓC GIẢ NAM:

Thời gian cần thiết: 45 phút - Sẽ thế nào? - Dễ làm 
Bạn phải sẵn sàng các công cụ sau cho nhiệm vụ này:

  • Bút đánh dấu vĩnh viễn
  • Gói nilon
  •  băng keo
  • Bình xịt
  • Cây kéo
Hướng dẫn cách đo from tóc giả nam che hói

 

 

  

  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐO FROM TÓC GIẢ NAM

 

Bước 1:

 

Hướng dẫn cách đo from tóc giả nam che hói

 

Đặt miếng nhựa nilon bọc lên vùng hói trên đầu của bạn:

Bạn cần che toàn bộ vùng hói bằng quấn và buộc nó bên dưới cằm. Vì vậy, tấm bọc nên được cắt để đủ chiều dài cho việc này. Xịt một ít nước lên da đầu để tấm nhựa dính chắc chắn mà không bị trượt trong khi trải. Xem tranh.

 

 

Bước 2:

Hướng dẫn cách đo from tóc giả nam che hói

 

Đảm bảo bọc nhựa nilon chắc chắn trên đầu của bạn:

Cả hai tay của bạn nên kéo quấn đều đặn và đều về phía dưới đầu; đồng thời đảm bảo rằng không có nếp nhăn hoặc nếp nhăn trên bề mặt trên da đầu; kéo bọc và tạo một nút thắt dưới cằm của bạn để đảm bảo quấn chặt.

 

 

Bước 3:

 

Dán băng keo trên đầu bằng băng keo:

Xem tranh. Băng nên bắt đầu từ phía trước trán và kết thúc ở phía sau để đảm bảo. Miếng băng tiếp theo nên được dán xung quanh chu vi của đầu bạn - phía trên trán. Sau đó, ghi hình nên được thực hiện chồng chéo lên nhau trên trán và chân tóc tối thiểu một inch. Tương tự như vậy, một dải băng nữa nên được bảo đảm từ trán đến phía sau đầu; và điều này nên được tiếp tục cho đến khi bạn tự tin rằng bọc nhựa được bảo đảm chắc chắn.

 

 

Bước 4:

 

Vẽ và đánh dấu đường chân tóc trên Mẫu:

Hãy nhớ rằng bạn đang vẽ một Mẫu để giúp các thợ thủ công của phần tóc thiết kế nó chính xác cho đầu của bạn. Vì vậy, bạn cần phải hình dung làm thế nào Mẫu của bạn sẽ được xác định ở cuối sản xuất. Trong khi bọc nhựa trên đầu bạn bắt đầu vẽ các đường bằng bút đánh dấu đường tóc mọc sẽ được đọc bởi các nhà tạo mẫu của Hagona.

Vùng hói phải được che phủ từ đầu đến cuối bằng cách vẽ đường đánh dấu. Đường chân tóc phía trước của bạn nên được xác định bằng chữ "F". Đường vẽ phải ở trên đường kẻ lông mày của bạn bằng khoảng cách ba hoặc bốn ngón tay ở giữa. Vẽ toàn bộ chu vi đầu tiên. Sau đó, nếu bạn yêu cầu bất kỳ kiểu cụ thể nào, thì sẽ được đánh dấu ngay trên Mẫu.

Giả sử bạn muốn chia tay trong phần tóc cuối cùng, bạn nên chọn một điểm trục và vẽ một đường thẳng từ điểm đó ở phía sau đầu của bạn đến chân tóc phía trước. Sự phát triển ban đầu của mái tóc của bạn phải tương ứng với diện mạo của việc chia tay và do đó, trục phải được đánh dấu phù hợp để có vẻ tự nhiên.

Bạn nên làm rõ tất cả các thông tin cho thợ thủ công bằng cách xác định ngày của Mẫu, mẫu tăng trưởng có thể xảy ra và các chi tiết khác ngay trên Bản mẫu với chính điểm đánh dấu.

 

 

Bước 5:

Đánh dấu hướng tóc cùng với một phần yêu cầu:

Đánh dấu xong Mẫu? Bây giờ bảo đảm việc đánh dấu bằng một lớp băng khác để che và niêm phong mục đích đánh dấu. Xem bản phác thảo như cách hướng tóc và chia tay được chỉ định như một gợi ý. Sau đó, để phù hợp với màu chính xác của tóc đã mọc ban đầu của bạn, hãy gắn tối thiểu 2 lọn tóc lấy từ đầu của bạn qua Mẫu. Và đừng quên chỉ ra từ phần nào trên đầu bạn đã lấy những chiếc khóa này, để những người thợ sẽ biết từ khuôn và khớp màu tóc của bạn một cách chính xác. (Trong trường hợp bạn có thể cung cấp mã màu, hãy quên đi nhận dạng này).

 

Mua sản phẩm: Tóc giả nam Hagona

 

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 31 - Tổng truy cập: 3070573
Back to Top
x
1
09.666.888.34