Blog hướng dẫn cách sử dụng và chăm sóc tóc giả

Tất tần tật về tóc nối

    Nội dung bài viết.

Nối tóc là một trong những kỹ thuật làm đẹp phổ biến tại các salon tóc hiện nay. Thế nhưng, có nên nối tóc không?

Tóc ngắn, tóc mỏng, tóc mất sức sống là những vấn đề khiến cô nàng trở nên kém xinh và tự ti về mái tóc của mình. Chính vì thế, nhiều nàng đã lựa chọn phương pháp nối tóc để giúp mình có một mái tóc dày, dài và đẹp hơn. Nối tóc là một trong những kỹ thuật làm đẹp phổ biến tại các salon tóc hiện nay. Tuy nhiên, không ít lần người ta nói về những hậu quả không tốt sau khi thực hiện nối tóc. Vậy có nên nối tóc không? Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn!

Có nên nối tóc không?

Hẳn bạn đã nhiều lần nghe về việc “có nên nối tóc hay không?”. Đây là câu hỏi thu hút được sự chú ý của các cô nàng và nhận về nhiều ý kiến trải chiều. 

Nối tóc là phương pháp ghép phần tóc giả lên phần tóc thật của người nối tóc nhằm có được mái tóc dài hơn và dày hơn, Tóc giả sử dụng có thể bằng tóc thật hoặc sợi tổng hợp. Không thể phủ nhân, nối tóc là cách nhanh chóng nhất để biến mái tóc ngắn thành tóc dài và tóc mỏng trở nên dày hơn. Những gì bạn cần là kiên trì ngồi vài tiếng đồng hồ ở salon mà thôi. 

tóc nối

Thế nhưng, chúng ta hẳn không dưới một lần phân vân về việc có nên nối tóc hay không, bởi vì bạn nghe người khác nói hay đọc trên báo về những hậu quả mà việc nối tóc để lại như làm tóc yếu, hư tổn, tóc rụng nhiều hơn…

Điều này còn tùy thuộc vào sức khỏe mái tóc của bạn cũng như công nghệ nối tóc bạn sử dụng. Để hiểu rõ hơn về các kỹ thuật nối tóc, cùng đọc tiếp phần bên dưới nhé!

Các công nghệ nối tóc phổ biến

Hiện nay, có những phương pháp nối tóc phổ biến và mỗi cách này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. 

  • Nối kẹp chì: Cách này, người ta dùng chỉ để nối tóc bằng cách se tóc thật và tóc nối với nhau. Trước đây, cách nối tóc bằng chì này được sử dụng nhiều, tuy nhiên hiện nay đã không còn phổ biến vì mang lại cảm giác nặng đầu và có thể làm đứt tóc.
  • Nối bím keo: Kiểu nối này, bạn chỉ cần thắt bím, nhỏ keo vào là xong. Cách làm đơn giản tuy nhiên, do được nối bằng keo nên tóc dễ bị tổn thương, gãy, rụng.
  • Nối sáp: Đây là kỹ thuật nối tóc bằng cách lấy một tép tóc thật se với tóc nối sử dụng thêm keo để gắn kết mối nối. Nối sáp có độ bền không lâu, dễ bị đóng cục và rất khó chải.
  • Nối ống nhiệt: Thay vì sử dụng chì hay keo, bạn sẽ sử dụng ống nhiệt để nối tóc, chân thật hơn nối chì, tuy nhiên tháo tóc khá vất vả và đau.
  • Nối bằng sợi FiberGlass: Đây là kỹ thuật nối tóc hiện đại cũng phổ biến nhất hiện nay, khắc phục gần như những khuyết điểm các kỹ thuật nối tóc bên trêm, được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng. Nối tóc bằng sợi FiberGlass rất nhẹ, có độ mềm mại, độ đàn hồi cực tốt, không bị nặng đầu giúp mái tóc bồng bềnh, tự nhiên như tóc thật.

Có thể nói, việc nối tóc có đạt hiệu quả như ý muốn mà không gây hại cho tóc phụ thuộc phần nhiều nào các kỹ thuật nối tóc. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc để chọn đơn vị nối tóc uy tín, giúp bạn có mái tóc bền và đẹp hơn. 

Địa chỉ uy tín nối tóc nhất tại TPHCM

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nối tóc ở đâu tại TPHCM, hãy đến với Hagona nhé!

Hagona là đơn vị cung cấp dịch vụ nối tóc sợi chỉ Fiberglass làm từ tóc thật chuyên nghiệp số #1 tại TP.HCM, mang lại cho bạn những mối nối tóc bền bỉ và mái tóc đẹp tự nhiên. 

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 19 - Tổng truy cập: 1833104
Back to Top
x
1
09.666.888.34