Blog hướng dẫn cách sử dụng và chăm sóc tóc giả

Tất tần tật về tóc giả làm từ tóc thật

    Nội dung bài viết.

Bài viết chia sẻ những thông tin cơ bản về tóc giả làm từ tóc thật. Hy vọng bài viết hữu ích bạn!

Tóc giả làm từ tóc thật là loại tóc giả được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay với rất nhiều lời khen có cánh về các ưu điểm nổi bật. Sự thật là như thế nào? Loại tóc giả này có tốt như lời đồn hay không? Đặc điểm nổi bật của tóc giả làm từ tóc thật là gì? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong bài viết này nhé! 

Tóc giả từ tóc thật là gì?

Đây là loại tóc giả được làm từ tóc thật của con người. Tóc thật này người ta có thể mua lại của tiệm cắt tóc. Tóc sau khi được lấy về phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau từ chuẩn bị, lấy thông số đầu của khách hàng, đính lên mũ và tạo kiểu mới có được sản phẩm hoàn chỉnh.

tóc giả từ tóc thật
Tóc giả nguyên đầu từ tóc thật

Tóc giả từ tóc thật được làm theo quy trình phức tạp, thợ làm tóc giả cần có sự tỉ mỉ, khéo léo trong từng công đoạn mới có thể cho ra một thành phẩm như ý. 

Vậy đặc điểm tóc giả từ tóc thật là gì? Tại sao người ta khuyên sử dụng tóc giả bằng tóc thật?

Ưu điểm của tóc giả làm từ tóc thật

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tóc giả khác nhau, phổ biến nhất là tóc giả sợi tổng hợp, sợi tơ và tóc thật. Trong đó, tóc giả bằng tóc thật được đánh giá cao hơn cả. 

Các ưu điểm nổi bật của tóc giả bằng tóc thật:

An toàn đối với da đầu

Đối với một sản phẩm có thể liên quan trực tiếp đến sức khỏe da đầu như tóc giả, sự an toàn luôn đặt lên trên hết. Tóc giả làm từ tóc thật tự nhiên, thân thiện với da dầu, không gây bí, đổ mồ hôi hay gây nấm cho da… Đây là những vấn đề bạn có thể gặp phải nếu mang các loại tóc giả khác. 

Cảm giác tự nhiên

Đây cũng là đặc điểm tạo ra sự khác biệt giữa tóc giả làm bằng tóc thật và các chất liệu khác. Trong khi, tóc giả làm bằng sợi tổng hợp hay tơ có độ bóng, nhìn giả hơn thì tóc giả làm bằng tóc thật tạo được cảm giác mềm mại, tự nhiên. Nếu được đội một cách cẩn thận, thật khó để người khác phát hiện ra bạn đang đội tóc giả.

tóc giả từ tóc thật
Nếu được đội một cách cẩn thận, thật khó để người khác phát hiện ra bạn đang đội tóc giả.

Tạo kiểu linh hoạt 

Cũng tương tự như tóc thật, bạn có thể tạo kiểu uốn, ép, nhuộm trên tóc giả một cách tự do mà không sợ hư tổn đến tóc thật. Chỉ cần bạn đem bộ tóc giả đến một salon uy tín để được tạo kiểu chuyên nghiệp nhất. 

Tuổi thọ cao

Tóc giả bằng tóc thật, nếu được vệ sinh kỹ càng và thường xuyên, bạn có thể sử dụng một bộ tóc giả mấy năm mà vẫn bền đẹp.

Tất nhiên, tóc giả bằng tóc thật cũng có nhược điểm của nó. Đây là những nhược điểm của việc sử dụng tóc giả từ tóc thật: 

Nhược điểm của tóc giả từ tóc thật

Chi phí cao

Nếu bạn chỉ cần bỏ vài trăm ngàn để mua một bộ tóc giả sợi tổng hợp, một bộ tóc giả từ tóc thật thường dao động trong khoảng 3 - 10 triệu. Bởi vì nguyên liệu lấy từ tóc thật của người đồng thời quá trình làm thủ công cực tốn thời gian, công sức.

Khó chăm sóc

Cũng giống như tóc thật, bạn cần dành nhiều thời gian để gội đầu, matxa, giữ cho tóc luôn mượt mà, không bị rối, tạo kiểu thường xuyên. Khi tạo kiểu cho tóc giả từ tóc thật cần có sự cẩn thận và chuyên nghiệp.

tóc giả từ tóc thật
Nhược điểm của tóc giả từ tóc thật là khó chăm sóc

Đây chỉ là 2 nhược điểm lớn nhất dễ nhận ra của tóc giả từ tóc thật. Ngoài ra, loại tóc giả này còn khó nhuộm lên màu, dễ nhạt, dễ gãy và có trọng lượng nặng nữa. Nhìn chung, tóc giả làm từ tóc thật đòi hỏi nuôi dưỡng thật nhiều trong quá trình sử dụng. 

Trên đây, bài viết đã chia sẻ về những ưu và nhược điểm của loại tóc giả hot nhất hiện nay. Nếu bạn có đủ chi phí và thời gian giặt, gội tóc giả thường xuyên, đây vẫn là loại tóc giả mà mọi người nên lựa chọn để sử dụng lâu dài.

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 23 - Tổng truy cập: 1833084
Back to Top
x
1
09.666.888.34