Làm đẹp

Cách chọn màu tóc cho da nhợt nhạt - Top 10 màu tóc đẹp nhất

    Nội dung bài viết.

Những màu tóc tốt nhất cho làn da nhợt nhạt là gì? Hãy nhớ rằng màu tóc có thể gây phấn khích và đáng sợ. Trong khi hào hứng với sự biến đổi, bạn cũng phải cân nhắc xem mình có nên cẩn thận với gió và để tóc không. Nếu màu sơn lên không đẹp thì phải làm sao là băn khoăn của nhiều người.

Chọn màu tóc có thể rất dễ dàng nếu bạn xem xét một số khía cạnh quan trọng, chẳng hạn như màu da và màu mắt của bạn. Vì vậy, Hagona đã tạo ra hướng dẫn này để đơn giản hóa việc chọn màu tóc phù hợp nhất cho nước da trắng nhợt nhạt.

Làm thế nào để chọn màu tóc phù hợp cho da nhợt nhạt?

Bước 1- Xác định tông màu da của bạn

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn màu tóc. Ngay cả những màu sắc lộng lẫy nhất cũng có thể trông thật tệ khi nó không được kết hợp với một tông màu da bổ sung. Có ba cách để bạn có thể xác định màu da của mình :

1. Ra nắng và giơ cánh tay ra với lòng bàn tay ngửa. Quan sát màu sắc của tĩnh mạch. Nếu chúng trông có màu xanh lam / tím, bạn có tông màu da lạnh trong khi nếu chúng trông có màu xanh lá cây, bạn có nước da ấm. Nếu bạn không thể biết liệu tĩnh mạch của mình trông có màu xanh lam hay xanh lá cây, thì rất có thể bạn có màu da trung tính hoặc màu ô liu.

2. Ở nơi có ánh sáng tốt, hãy đứng đối diện với gương. Bây giờ, cầm một tờ giấy trắng lên da. Nếu da của bạn trông có màu vàng so với mặt giấy, bạn có làn da tông ấm. Nếu trông hồng hào và hồng hào, bạn có làn da săn chắc. Nếu bạn không thể phân biệt được, rất có thể bạn có màu da trung tính hoặc màu ô liu.

3. Một cách khác để xác định màu da của bạn là lấy một miếng vàng và bạc cho mỗi loại. Giữ giấy bạc sao cho nó phản chiếu ánh sáng lên khuôn mặt của bạn. Hãy quan sát để biết liệu nó có làm cho khuôn mặt của bạn sáng lên hay khiến nó trông như bị trôi đi. Nếu lá vàng làm cho làn da của bạn sáng lên, bạn thuộc tông da ấm, và nếu lá bạc làm cho làn da của bạn sáng lên thì bạn thuộc tông da lạnh. Nếu cả hai đều tôn da, bạn có tông màu da ô liu / trung tính.

4. Xác định xem trang sức nào tôn lên làn da của bạn - vàng hay bạc? Nếu vàng trông đẹp hơn, bạn có tông màu ấm trong khi nếu màu bạc trông đẹp hơn, bạn có làn da tông lạnh. Nếu cả hai đều đẹp, bạn có tông màu da ô liu / trung tính.

Bước 2- Cân nhắc màu mắt của bạn

Mặc dù màu mắt của bạn không ảnh hưởng nhiều đến việc lựa chọn màu tóc cũng như màu da của bạn, nhưng việc cân nhắc màu mắt khi đưa ra quyết định có thể giúp bạn cải thiện màu tóc của mình. Điều này có thể giúp bạn chọn màu tóc phù hợp nhất cho làn da nhợt nhạt.

 

Mắt nâu

 

Trong khi hầu hết các màu tóc trông tuyệt đẹp với những người có đôi mắt nâu, những màu có tông lạnh tạo ra sự tương phản tuyệt đẹp với tông nâu ấm, đậm trên đôi mắt của bạn.

Đôi mắt màu hạt dẻ

Hazel là một trong những màu mắt linh hoạt nhất. Nó có cả tông màu ấm và mát, cho phép nó kết hợp tốt với vô số màu tóc khác nhau. Nhưng màu sắc phù hợp nhất với nó là màu ngăm đen, tóc vàng hoe và màu đen.

 

Mắt xanh / xám

 

Cả đôi mắt xanh và xám đều có tông màu lạnh và rất hợp với màu tóc tông ấm. Tóc vàng ấm, nâu vàng và đỏ là một số màu trông tuyệt vời với những người có mắt xanh hoặc xám.

 

Bước 3- Chọn màu cho tông da nhợt nhạt

Bây giờ bạn đã giảm màu da và màu mắt, bạn đang trên con đường tìm kiếm màu tóc phù hợp. Hãy tiếp tục đọc để xem những màu sắc phù hợp với tông da nhợt nhạt.

Top 20 màu tóc đẹp nhất cho tông da nhợt nhạt

Tóc vàng

Các tông màu vàng trong màu vàng vàng bổ sung cho làn da tông màu ấm, làm cho nó trông như thể nó đang phát sáng. Màu này là màu gần nhất mà bạn có thể chuyển sang màu vàng mà không bị ám vàng. Nó là màu tóc vàng hoàn hảo cho những người có làn da tông màu ấm nhạt. Các sắc thái nhẹ hơn của màu này rất phù hợp với mắt xanh.

Tóc vàng dâu

 

Màu vàng đồng thau này có tông màu cam tinh tế và không ai có thể mang nó tốt hơn những người có làn da tông ấm. Nó kết hợp tốt với các màu mắt sáng như màu hạt dẻ, xanh lam và xám.

Vàng nâu

Đối với những người có làn da trắng sáng, tông màu ấm thì không thể nào tốt hơn màu nâu ánh nắng này. Tông màu vàng nâu kết hợp tuyệt vời với tông màu vàng ở làn da ấm. Màu này bổ sung thêm cho đôi mắt màu nâu và hạt dẻ.

Expresso

Màu này có sắc độ đỏ và vàng phong phú, giống như cà phê mới pha. Nó trông tuyệt đẹp trên làn da săn chắc và kết hợp cực kỳ ăn ý với đôi mắt nâu.

Auburn

Giống như tất cả các sắc thái màu cam, màu nâu vàng phù hợp nhất với những người có làn da tông màu ấm. Nó trông đặc biệt tốt với những người có đôi mắt màu xanh lam và màu hạt dẻ.

Mận

Màu sắc dựa trên màu tím đậm này trông tuyệt vời trên những người có làn da ấm. Các màu đỏ đậm trong bóng râm này tạo ra sự cân bằng tuyệt đẹp với các tông màu vàng ở làn da ấm. Màu tóc linh hoạt này bổ sung cho tất cả các màu mắt.

Tóc vàng bạch kim

Nếu bạn có làn da trắng và mái tóc sáng, màu vàng bạch kim có thể phù hợp với bạn. Màu tóc tuyệt đẹp này trông tuyệt đẹp trên những phụ nữ có làn da trắng ngần có tông lạnh. Trong khi tóc vàng bạch kim kết hợp tốt với tất cả các màu mắt, màu tóc này và mắt xanh tạo nên một sự kết hợp tuyệt đẹp.

Tóc vàng tro

Màu tóc vàng đậm hơn này cũng có tông màu lạnh, bổ sung cho làn da tông lạnh. Mặc dù nó bổ sung cho tất cả các màu mắt, nó kết hợp đặc biệt tốt với mắt màu nâu và nâu.

Màu xanh pastel

Màu xanh lam trông hoàn hảo trên những người có làn da tông lạnh. Tông màu hồng tạo ra sự tương phản hoàn hảo với màu xanh lam dịu mát. Bóng râm này trông tốt với tất cả các màu mắt.

Màu đỏ tía

Bởi vì sự kết hợp của màu xanh lam và màu đỏ trong màu tím, nó sẽ phù hợp nhất với những người có làn da màu ô liu. Bóng râm này trông tuyệt vời với tất cả các màu mắt.

Thử nghiệm với các màu tóc khác nhau có thể là một trải nghiệm thú vị và đáng sợ. Để đảm bảo bạn chọn được màu tóc phù hợp với làn da trắng, hãy làm theo những mẹo đơn giản được đề cập trong bài viết này. Hiểu được màu da và màu mắt của bạn sẽ giúp bạn chọn được màu tóc phù hợp làm nổi bật các nét của bạn.

Nếu bạn có làn da nhợt nhạt, bạn có thể thử những màu tóc vui nhộn như vàng bạch kim, xanh nàng tiên cá hoặc nâu tro. Nếu bạn không chắc chắn về màu tóc phù hợp với mình, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia.

>> Xem thêm: 7 lợi ích của tinh dầu bưởi đối với tóc

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 16 - Tổng truy cập: 2988728
Back to Top
x
1
09.666.888.34