Nếu bạn muốn tìm thấy những phụ kiện tóc giả đẹp nhất, chất lượng nhất, hãy đến với Hagona!

Hagona là shop mỹ phẩm & phụ kiện chăm sóc tóc giả chuyên bán các sản phẩm như: Nón trùm, Dầu gội và dầu xả tóc, Keo dán tóc giả, Sản phẩm tạo kiểu tóc giả, Lược chải tóc và bàn chải, Giá đỡ tóc giả,...

 

Shop Phụ Kiện

Sắp sếp theo Mặc định Giá cao Giá thấp A - z Sale
Danh mục sản phẩm
Phụ kiện tóc giả (10)
Giá
Thương hiệu
HAGONA (0)
TIGI (0)
NASHI (0)
ULTRA HOLD (1)
LACE FRONT (0)
Mô tả sản phẩm

 Shop phụ kiện chăm sóc tóc giả HAGONA - Cam kết hàng chính hãng, chất lượng tốt

Để giữ cho bộ tóc giả của bạn trông đẹp nhất, chúng tôi đã tuyển chọn một bộ tại shop phụ kiện tóc giả được đánh giá hàng đầu. Từ tóc giả và các sản phẩm tạo kiểu cho đến giá đỡ tóc giả, chúng tôi có tất cả các nhu cầu của bạn được bảo hiểm. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc giả chất lượng là điều cần thiết để duy trì tóc giả của bạn và tối đa hóa tuổi thọ của nó.

Nón chùm từ shop phụ kiện tóc giả Hagona

Shop phụ kiện tóc giả Hagona có nhiều lựa chọn lưới chùm tóc giả để giữ cho tóc giả của bạn cảm thấy mát mẻ và thoải mái. miếng lưới chùm tóc giả của chúng tôi được làm từ vải sợi thực sự, làm dịu da đầu của bạn và hút ẩm. miếng lưới chùm tóc giản của chúng tôi được làm từ vải hữu cơ và mềm như lụa. Nếu bạn thích cảm giác tự nhiên của cotton, miếng lưới chùm tóc giả của chúng tôi là một lựa chọn phổ biến khác. Không thể quên là mũ tóc giả bằng lưới nylon và lưới cổ điển. Đây là những thứ vô cùng phổ biến và là sự lựa chọn tuyệt vời để giữ cho tóc thật của bạn ra khỏi bộ tóc giả.

Dầu gội và dầu xả tóc

Tóc giả là một khoản đầu tư. Đó là lý do tại sao bắt buộc phải mua một loại dầu gội và dầu xả chất lượng được thiết kế dành riêng cho tóc giả. Dầu gội và dầu xả thông thường có thể gây tích tụ trên tóc giả của bạn, làm giảm tuổi thọ của tóc giả, làm khô và thậm chí làm cho nó cảm thấy dính. Bạn sẽ muốn mua loại dầu gội và dầu xả thích hợp tùy thuộc vào việc tóc giả của bạn là tóc tổng hợp hay tóc người. Dầu gội và dầu xả tóc giả tổng hợp của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho tóc giả tổng hợp và sẽ giữ cho chúng cảm giác mịn màng và mượt mà. Sản phẩm tóc người của chúng tôi rất nhẹ nhàng để đảm bảo tuổi thọ dài nhất có thể cho tóc giả tóc người của bạn.

Keo dán tóc giả

Tóc giả có thể được bảo đảm theo nhiều cách. Mặc dù chất kết dính không cần thiết cho hầu hết các bộ tóc giả của chúng tôi, một số cá nhân thích cảm giác an toàn hơn. Chất kết dính như băng dính của chúng tôi và cuộn "Nó vẫn còn" có thể được gắn chặt vào đầu, giữ cho tóc giả của bạn đúng vị trí. Tóc giả có thể được khâu bên trong bộ tóc giả của bạn và cố định vào tóc tự nhiên của bạn. Cuối cùng, keo danbs hoặc kẹp, chẳng hạn như kẹp tóc giả và băng miếng kẹp hoặc sử dụng keo dán của shop phụ kiện tóc giả Hagona sẽ bảo vệ chu vi của bộ tóc giả của bạn và giúp nó không bị trượt.

Sản phẩm tạo kiểu tóc giả

Các sản phẩm tạo kiểu tóc thông thường không nên được sử dụng trên tóc giả của bạn. Để giữ cho tóc của bạn đúng vị trí, chúng tôi cung cấp keo xịt tóc giả và mousse tóc giả. Mousse là điều cần thiết để đạt được những vẻ ngoài nhọn hoắt, rất phổ biến ngày nay. Keo xịt tạo kiểu hoặc gôm, tinh dầu dưỡng tại shop phụ kiện tóc giả của chúng tôi là một công cụ đơn giản và tiện dụng có thể được sử dụng để bảo vệ tóc giả của bạn trong khi bạn tạo kiểu cho nó trên đầu. 

Lược chải tóc và bàn chải

Bàn chải và lược thông thường có thể gây ra tĩnh điện trong bộ tóc giả của bạn hoặc thậm chí tệ hơn, kéo vào các sợi tóc, gây ra xoăn và gãy. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một lựa chọn lớn các bàn chải và lược tóc giả chất lượng để giữ cho bộ tóc giả của bạn trông đẹp nhất. Lựa chọn bàn chải và lược của chúng tôi sẽ cho phép bạn tạo kiểu tóc giả một cách an toàn mà không gây hư hại.

 Giá đỡ tóc giả

Cả hai giá đỡ tóc giả của chúng tôi đều dễ sử dụng, giá cả phải chăng và lý tưởng để lưu trữ. Cả hai bộ tóc giả bằng kim loại và nhựa của chúng tôi đều tách rời nhau để chúng có thể được lưu trữ bằng phẳng. Điều này làm cho chúng lý tưởng cho du lịch hoặc để gọn gàng vào ngăn kéo khi không sử dụng. Chúng tôi không mang giá đỡ tóc giả bằng xốp vì chúng có xu hướng kéo dài ra bên trong mũ tóc giả của bạn. Mặc dù chúng rất phổ biến trong thế giới tóc giả, chúng tôi không khuyên dùng chúng vì lý do này.

Xem thêm
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 42 - Tổng truy cập: 3201222
Back to Top
x
1
09.666.888.34