Blog hướng dẫn cách sử dụng và chăm sóc tóc giả

Cách đội tóc giả chữ U từ A - Z [2020]

    Nội dung bài viết.

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách đội tóc giả chữ U dành cho các bạn mới dùng sản phẩm. Mời bạn tham khảo nhé!

Tóc giả chữ U ngày càng được sử dụng nhiều bởi các bạn gái trẻ. Gía thành rẻ, cách đội tóc giả chữ U đơn giản, khiến cho sản phẩm này được quan tâm nhiều hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách sử dụng loại tóc giả này. Mời bạn tham khảo để biết thêm chi tiết nhé!

Cách đội tóc giả chữ U như thế nào? 

Cách đội tóc giả chữ U không khó, chỉ cần bạn nắm được 4 bước thực hiện: 

cách đội tóc giả chữ U
Cách đội tóc giả chữ U - Nguồn: Internet

Bước 1: Cột một phần tóc thật lên đỉnh đầu

Tóc giả chữ U có dạng chữ U. Vậy nên, bạn cần lấy một ít tóc đỉnh đầu theo hình chữ U. Sau đó, sử dụng dây để cột hoặc dùng kẹp càng cua để cặp phần tóc này lên. 

Phần tóc này bạn cần lấy đủ nhiều để che đi được phần tóc giả bên trong nhé! 

Bước 2: Kẹp tóc giả chữ U

Bên trong bộ tóc giả chữ có sẵn 4 - 5 chiếc kẹp. Bạn mở kẹp ra và lần lượt kẹp vào phần chân của tóc thật. Nên kẹp sát phần tóc được cột trên đỉnh đầu nhé. Nhớ điều chỉnh cho kẹp tóc thật chắc chắn để không bị rơi ra trong quá trình hoạt động. 

Bước 3: Thả phần tóc thật trên đỉnh đầu xuống

Cuối cùng, bạn cần xõa phần tóc thật xuống và che đi đường kẹp giữa tóc thật và tóc giả. Điều chỉnh sao cho tóc giả hòa lẫn vào tóc thật. Dùng lược chuyên dụng để chải cho tóc tơi, mềm mượt và bồng bềnh hơn. 

Như vậy là bạn đã đội xong tóc giả kẹp chữ U và có ngay một mái tóc dày, dài và đẹp rồi!

>>> Xem thêm: Có nên dùng tóc mái giả? [GIẢI ĐÁP]

 

Tham khảo:

 

 
 

Chú ý gì khi đội tóc giả chữ U?

Không phải ngẫu nhiên người ta nói tóc giả đỏng đảnh. Thực tế, việc sử dụng tóc giả cần cẩn thận hết mức. Bởi vì tóc giả rất dễ bị khô xơ, rối và hư hỏng. 

cách đội tóc giả chữ U
Hình ảnh tóc giả chữ U - Nguồn: Internet

Không để tóc giả tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, gió 

Tóc giả kẹp U thường có phần đuôi dài. Khi đi xe máy, bạn nên xõa tóc ra 2 bên ngực, nhét tóc vào trong áo, mũ. Như vậy, tóc sẽ không bị rối do bay trong gió. Sau khi đến nơi, bạn chỉ cần xõa tóc ra sau lưng. Chỉnh lại các lọn xoăn là được. 

Không dùng tay chải tóc 

Đối với mái tóc thật, nhiều người có thói quen dùng tay để xước tóc thẳng cho nhanh. Thế nhưng, bạn không nên làm điều này đối với tóc giả nhé. Bởi vì tóc có thể bị khô và rối đấy. Tốt nhất, bạn nên mang bên người một chiếc lược tóc giả chuyên dùng răng thưa để sử dụng khi cần. 

Chuẩn bị bộ chăm sóc tóc giả 

Một bộ dụng cụ chăm sóc tóc giả bao gồm lược chuyên dụng, xịt dưỡng tóc giả, giá treo tóc giả và dầu gội đầu. Gía thành đầu tư cho một bộ dụng cụ này không quá cao. Nhưng nhiều người cho rằng nó không cần thiết. 

Thực sự, mỗi dụng cụ trong bộ chăm sóc tóc giả đều có ý nghĩa riêng. Lược răng thưa giúp tóc hạn chế tình trạng khô xơ, rối, dẫn đến xấu và hư hỏng. Nó cũng giúp quá trình gỡ rối tóc giả dễ dàng hơn. Xịt dưỡng tóc giả sẽ giúp bạn giữ một mái tóc mượt mà, bồng bềnh tự nhiên nhất. 

Trang bị một bộ dụng cụ chăm sóc tóc giả sẽ giúp bạn giữ cho tóc giả luôn mềm mượt, đẹp nhất.

Chú ý bảo quản tóc giả sau khi sử dụng

Đối với tóc giả kẹp U, sau khi sử dụng, bạn nên chải tóc lại cho thẳng. Vệ sinh nếu cần thiết. Phơi khô và bỏ vào bao bóng để bảo quản tóc giả. Khi bỏ tóc giả vào bao bóng, bạn nhớ ép cho không khí ra hết nhé. Bởi vì không khí chính là nguyên nhân làm tóc giả cứng và khô, rối đấy. 

cách đội tóc giả chữ U
Hình ảnh khách hàng đội tóc giả chữ U 

Chăm sóc một bộ tóc giả không khó, chỉ cần bạn có đủ kiên nhẫn để thực hiện nó thường xuyên mà thôi. 

>>>Xem thêm: Cách đội tóc giả kẹp đơn giản chỉ mất 2 phút

 

Tóm lại:

Như vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ đến mọi người cách đội tóc giả chữ U chuẩn salon rồi. Hy vọng sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian khi sử dụng tóc giả nữa nhé. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hay ho về tóc giả, đừng quên theo dõi website Hagona nhé!

 

Liên hệ Hagona - Tóc giả nữ bằng tóc thật 100% tự nhiên

Website: https://hagona.com/

Zalo: 09.666.888.34

Email: hotro@hagona.com

Fanpage: Tóc giả Hagona

 

 

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 29 - Tổng truy cập: 2733633
Back to Top
x
1
09.666.888.34