Blog tóc đẹp

Cách đội tóc giả đúng chỉ cần 5 phút để hoàn thành

    Nội dung bài viết.

Bài viết này sẽ chia sẻ về các bước để bạn có thể đội tóc giả nhanh chóng, nhưng chắc chắn và không bị lộ tóc thật ra ngoài. Mời bạn theo dõi bài viết nhé.

Cách đội tóc giả đúng cách là điều rất nhiều người mới dùng sản phẩm này quan tâm. Nếu tóc giả không được gắn chắc chắn, nó sẽ bị rớt trong khi vận động mạnh, chảy nhạy. Chính vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ về các bước để bạn có thể đội tóc giả nhanh chóng, nhưng chắc chắn và không bị lộ tóc thật ra ngoài. Mời bạn theo dõi bài viết nhé.
 

Tại sao đội tóc giả ngày càng phổ biến? 

 
Đội tóc giả ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Thay vì cho rằng “tóc giả giả tạo” , người ta dùng nó như một giải pháp làm đẹp cho bản thân. Tóc giả giúp bạn có một kiểu tóc đẹp như mong muốn mà không cần ngồi ngoài salon cả ngày. Mái tóc cũng không bị tổn thương, khô xơ, yếu ớt do chịu sự tác động nhiệt của các dụng cụ tạo kiểu. 
 
cách đội tóc giả đúng
Tóc giả nữ dài đẹp

 

 
Ngoài ra, tóc giả hiện nay có nhiều cải tiến về mặt công nghệ và chất liệu sử dụng. Ngoài tóc giả làm từ sợi nilon phổ biến trước nay, người ta bán rất nhiều các mẫu tóc giả làm từ chất liệu tơ nhân tạo cao cấp và tóc thật tự nhiên. Những bộ tóc giả làm bằng tóc thật có giá thành cao nhưng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng, bởi vì nó rất mềm mại, chân thật và an toàn. 
 
cách đội tóc giả đúng
Lớp da đầu tóc giả

 

 

 
 
Tóc giả được tạo kiểu đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ những bộ tóc giả nam, nữ đến tóc giả trung niên, tóc giả hói, tóc giả mái,... Người ta dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một bộ tóc giả vừa vặn nhu cầu và túi tiền. 
 
Tuy nhiên, mua được một bộ tóc giả ưng ý là một chuyện, cách đội tóc giả như thế nào để nó khiến người mang đẹp hơn lại là một chuyện khác. Dưới đây là cách bước đội tóc giả nguyên đầu nữ bạn nên tham khảo.
 
Tham khảo: 
 

Cách đội tóc giả đúng và nhanh chóng bạn nên học ngay

 
Thông thường, khi mua về tóc giả đã được tạo kiểu sẵn, bạn chỉ cần đội nó lên đầu và điều chỉnh cho cân đối. Để đội tóc giả đúng và đẹp, bạn cần thực hiện 4 bước:
 
cách đội tóc giả đúng
Các bước đội tóc giả đơn giản

 

 

 

 

Cố định tóc thật

 
Trước khi đội tóc giả, cố định tóc thật là một điều rất quan trọng, đặc biệt khi bạn có một mái tóc thật dày và dài. Tóc thật được cố định cẩn thận, nguy cơ tóc giả bị rơi trong quá trình đội sẽ ít hơn. 
 
Với mái tóc ngắn, bạn chỉ cần dùng dây su cột sau gáy, sử dụng kẹp để kẹp các phần tóc mai, tóc con quanh đầu. Nếu bạn có mái tóc dài, hãy chia tóc thành nhiều phần (2 - 4 cụm), xoắn quanh đầu rồi kẹp lại bằng dây su hoặc kẹp ghim. 
 

Đội mũ trùm tóc giả 

 
Sau khi cố định kỹ phần tóc thật, bạn sử dụng mũ trùm để bọc tóc lại. Nếu bạn có mái tóc dày, sử dụng mũ trùm tóc giả cần thiết để giữ cho tóc chắc chắn. Tuy nhiên, nếu tóc bạn ngắn và mỏng, bạn có thể không sử dụng để cho da đầu được thông thoáng hơn. 
 

Đội tóc giả

 
Đội tóc giả là phần quan trọng mà chị em rất lo ngại. Bên trong bộ tóc giả có sẵn những chiếc kẹp, bạn mở ra và kẹp vào tóc thật là xong. 
 

Chỉnh sửa tóc giả

 
Sau khi đội tóc giả lên đầu, hãy kéo viền tóc giả che trọn vẹn phân chân tóc thật, tránh để tóc thật bị lòi ra và bù xù bên ngoài. Khi đó, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang đội tóc giả. Cuối cùng, hãy chải tóc gọn gàng, xịt keo giữ nếp tóc nếu muốn. Vậy là bạn đã có một mái tóc đẹp như ý.
 
cách đội tóc giả đúng
Tóc giả nữ tém ngắn

 

cách đội tóc giả đúng
Tóc giả nữ đẹp

 

 

 
 
Tham khảo: 

 

 

 
Ngoài ra, bạn nên chú ý những điều sau khi mua và đội tóc giả:
 

Chú ý gì để đội tóc giả đẹp và chân thật? 

Để có một mái tóc đẹp chân thật, đội tóc giả đúng cách là chưa đủ, bạn cần lựa chọn tóc giả đúng cách về màu sắc và kiểu dáng:
 
  • Không nên chọn tóc giả có màu quá đen, nên chọn các gam màu sáng vừa tôn da mặt, vừa chân thật. 
  • Không nên chọn tóc giả quá thẳng hoặc quá xoăn, khi đội vào, bạn sẽ cảm thấy rất”giả”. 
  • Hãy chọn tóc giả bằng tóc thật nếu có điều kiện. Nếu không, hãy chọn tóc giả tơ cao cấp Hàn, Nhật.
 
Kết: 
 
Bài viết trên đây đã chia sẻ đến mọi người về cách đội tóc giả đúng và đẹp một cách nhanh chóng, chỉ mất 5 phút. Hagona tin rằng chỉ cần thực hiện theo các bước này, bạn sẽ không cần lo lắng về việc tóc giả bị rơi trong khi sử dụng. Từ đó, bạn có thể thoải mái và tự tin trong tất cả các hoạt động trong cuộc sống và công việc.
 

HAGONA THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
 
Tóc Giả Hagona Cung cấp sản xuất tóc giả bằng tóc thật theo đơn đặt hàng.

Hotline | Zalo: 0966688834 
Website: https://hagona.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tocgiahagona/

Giao hàng toàn quốc và quốc tế. Bảo hành chính hãng.

 

 

 

 

 

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 26 - Tổng truy cập: 2992376
Back to Top
x
1
09.666.888.34