Blog hướng dẫn cách sử dụng và chăm sóc tóc giả

Cách đội tóc giả không bị tuột: Những chú ý và hướng dẫn chi tiết

    Nội dung bài viết.

Cách đội tóc giả không bị tuột là điều nhiều người quan tâm. Mời bạn tham khảo bài viết để biết rõ hơn nhé.

Một trong những lý do nhiều người e ngại sử dụng tóc giả là sợ bị tuột trong quá trình mang nó. Vậy nên, nếu bạn nắm được cách đội tóc giả không bị tuột bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia bất cứ hoạt động nào mình muốn. Vậy cần chú ý điều gì để tóc giả luôn chắc chắn trên đầu?

Cách đội tóc giả không bị tuột - Những điều cần chú ý

Giấu tóc thật gọn gàng và chắc chắn 

Để tóc giả không bị tuột trong quá trình sử dụng, giấu tóc thật rất quan trọng. Đặc biệt là các bạn có mái tóc dài và dày. Cứ nghĩ xem, bạn đang chạy nhảy, chiếc dây buộc tóc bỗng dưng bung ra, xõa xuống. Khi đó,  tóc thật bên trong đẩy tóc giả phồng lên. Nếu bạn đội tóc giả không cẩn thận, rất dễ bị tuột. 

cách đội tóc giả không bị tuột
Giấu tóc thật - Nguồn: Internet

Giấu tóc giả như thế nào cho gọn. Làm sao để khi đội tóc giả lên, cả đầu tóc giả phải đều nhau? Đây hẳn là thắc mắc của nhiều newbie khi sử dụng tóc giả. Với nhiều bạn, đây là khâu khó khăn nhất trong khi đội tóc giả. Bởi vì, cứ đội tóc giả lên là tóc bên trong bị tuột ra. 

Thực ra, giấu tóc giả cũng đơn giản lắm, chỉ cần bạn cẩn thận là được. Nếu bạn mới dùng tóc giả thì chuẩn bị nhiều kẹp ghim hơn nghe. 

Cả tóc ngắn và tóc dài đều phải giấu đi khi đội tóc giả lên. Cách làm cũng giống nhau. Bạn dùng dây cột tóc ra sau đầu. Sau đó, dùng kẹp ghim kẹp hết phần tóc mái, tóc con lên đầu. Chỉ cần không có sợi tóc thật nào lòa xòa ra ngoài. 

Đối với mái tóc dài và dày, bạn chia tóc làm nhiều phần, xoắn lại,  quấn quanh đầu và kẹp ghim lại.

Không quá khó khăn đúng không nào? 

>>> Xem thêm: Cách đội tóc giả không cần lưới, bạn đã biết?

 

Tham khảo:

 

 

Sử dụng lưới đội tóc giả hỗ trợ 

Nếu bạn mới sử dụng tóc giả hoặc tóc dày, lời khuyên dành cho bạn là sử dụng lưới đội tóc giả. Khi sử dụng lưới đội tóc giả, tóc thật của bạn được cố định gọn gàng và chắc chắn hơn. Từ đó, hạn chế được nguy cơ tuột tóc trong khi sử dụng. 

cách đội tóc giả không tuột
Sử dụng lưới đội tóc giả - Nguồn: Internet

Một số chú ý khi chọn mua và sử dụng lưới đội tóc giả: 

- Lựa chọn lưới đội tóc giả trùng màu với tóc giả

- Chọn loại lưới tóc giả làm bằng thun co giãn, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

- Chọn lưới đội có kích thước phù hợp với đầu

- Nên vệ sinh lưới trùm tóc giả thường xuyên trong khi sử dụng. Nếu lưới đội bị bẩn có thể ảnh hưởng đến da đầu và tóc thật. 

Lựa chọn kích cỡ chuẩn chỉnh khi đội tóc giả

Lựa chọn kích cỡ của tóc giả rất quan trọng. Khi đội một bộ tóc giả vừa vặn, nó sẽ không bị tuột. Ngoài ra, bạn luôn cảm thấy thoải mái và tự tin nhất khi mang.  

đội tóc giả không tuột
Chọn tóc giả đúng kích cỡ - Nguồn: Internet

Chính vì vậy, bạn nên đo kích thước đầu trước khi mua tóc giả. Hoặc thử tóc giả khi mua để đảm bảo kích thước vừa vặn. Mặc dù các bộ tóc giả luôn có những nấc để điều chỉnh kích cỡ bên trong. Thế nhưng, việc lựa chọn một bộ tóc giả vừa vặn vẫn rất quan trọng. 

>>> Xem thêm: Cách đội tóc giả không mái ai cũng thực hiện được

 

Tham khảo:

 

 

Phần tiếp theo đây, Hagona sẽ hướng dẫn bạn các bước đội tóc giả nhé!

Hướng dẫn chi tiết các bước đội tóc giả không bị tuột

Bước 1: Giấu tóc thật

Để giấu tóc thật, bạn chỉ cần thực hiện theo phần trên là được. Hãy đảm bảo tóc được giữ chắc chắn nhất và không có lọn tóc lòa xòa ra ngoài. 

Bước 2: Đội lưới trùm tóc giả. 

Bước 3: Đội bộ tóc giả lên và chỉnh sửa

Khi đội bộ tóc giả lên, bạn cần điều chỉnh viền tóc giả trùm với viền của lưới đội. Lựa chọn nấc cài tóc giả sao cho bộ tóc vừa vặn với mình nhất. Như vậy, bộ tóc giả trông tự nhiên hơn. Sau khi đội tóc giả lên, dùng lược để chải tơi tóc tóc, giúp cho có độ bồng bềnh hơn. Cuối cùng, xịt một ít nước dưỡng tóc giả để tóc mềm mại nhất. 

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đội tóc giả rồi. 

Tóm lại: 

Bài viết này đã chia sẻ về cách đội tóc giả không bị tuột. Chỉ cần làm theo những bước này, bạn sẽ có được một bộ tóc giả không chỉ đẹp mà còn luôn chắc chắn. Giúp các bạn tự tin hơn khi ra ngoài. Hy vọng bài viết này của Tóc giả Hagona hữu ích cho bạn nhé!

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 30 - Tổng truy cập: 3070647
Back to Top
x
1
09.666.888.34