Blog hướng dẫn cách sử dụng và chăm sóc tóc giả

Cách đội tóc giả không mái ai cũng thực hiện được

    Nội dung bài viết.

Cách đội tóc giả không mái như thế nào? Bao gồm những bước nào? Có dễ thực hiện không? Cùng giải đáp trong bài viết nhé!

Cách đội tóc giả không mái như thế nào? Bao gồm những bước nào? Có dễ thực hiện không? Đây là những câu hỏi cực phổ biến của những người mới sử dụng tóc giả. Thấu hiểu khó khăn này, bài viết này sẽ chia sẻ với mọi người về đội tóc giả không mái nhé!

Cách đội tóc giả không mái chi tiết

Cách đội tóc giả không mái không khác so với đội tóc giả có mái. Tuy nhiên, những bước đầu tiên như giấu tóc thật và lưới đội tóc giả bạn cần thực hiện cẩn thận. Không ngẫu nhiên, nhiều người khuyên nên lựa chọn tóc giả có mái. Đặc biệt là khi bạn mới sử dụng tóc giả. Bởi vì phần mái sẽ giúp bạn che viền tóc giả một cách hoàn hảo nhất. Nhờ đó, mọi người không phát hiện ra bạn đang mang tóc giả.

cách đội tóc giả không mái
Hình ảnh tóc giả không mái - Nguồn: Internet

Thế nhưng, tóc có mái không phải phù hợp với tất cả kiểu khuôn mặt. Nhất là các bạn có khuôn mặt tròn béo. Đội tóc giả có mái khiến cho khuôn mặt ngắn lại và to ra, phô ra những khuyết điểm trên khuôn mặt. Làm bạn kém xinh đi nhiều. 

Chọn tóc giả không mái giúp khuôn mặt dài ra, đồng thời che khuyết điểm hai bên má tròn. Từ đó, khuôn mặt thêm thon gọn và thanh thoát. 

Tham khảo:

 

 

Vậy đội tóc giả không mái như thế nào đẹp nhất? 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đội tóc giả nửa đầu A - Z

Các bước đội tóc giả không mái đơn giản

Bước 1: Giấu tóc thật

Dù bạn có mái tóc ngắn hay dài, giấu tóc thật trước khi đội tóc giả là điều cần thiết. Nó giữ cho không có sợi tóc thật nào lòi ra bên ngoài bộ tóc giả. Nhất là tóc giả và lưới trùm khác màu tóc thật. Việc phát hiện ra một người đang đội tóc giả là đương nhiên. 

Cách giấu tóc thật cũng rất  đơn giản: 

- Đối với tóc ngắn:  Bạn có thể dùng dây buộc hết tóc sau đầu. Nếu có tóc mái thì dùng kẹp ghim ra sau đầu. Hoặc dùng băng đô để giữ phần tóc cố định ra sau đầu. Nếu bạn có tóc con, dùng kẹp ghim kẹp lên là được. 

- Đối với tóc dài: Cách giấu tóc dài cũng tương tự như tóc ngắn. Nếu tóc bạn quá dày, nên chia tóc thành nhiều phần, sau đó xoắn từ ngọn tóc đến chân tóc rồi quấn lọn tóc đó quanh đầu. Cố định lại bằng kẹp ghim. Tóc dày rất dễ bị phồng khi đội tóc giả. Cũng như dễ bị tuột hơn nếu hoạt động mạnh. Vậy nên, hãy cố định tóc một cách cẩn thận nhé. 

Hãy đảm bảo không có tóc con ở phần mái khi đội tóc giả lên. Ngoài ra, phần mái tóc thật của bạn không nên phồng lên nữa.

cách đội tóc giả không mái
Cách đội tóc giả không mái đơn giản - Nguồn: Internet

Bước 2: Mang lưới đội tóc giả vào 

Lưới đội tóc giả sẽ giữ cho phần tóc thật của bạn chắc chắn hơn. Tất nhiên, nếu bạn có thể kẹp gọn tóc bằng kẹp ghim, bạn cũng không cần sử dụng lưới đội tóc giả. Tuy nhiên, bạn cũng nên sắm 1 chiếc lưới trùm tóc giả để sử dụng khi cần hoạt động nhiều. 

Cách đội lưới trùm tóc giả như sau: Trùm lưới đội tóc qua đầu, xuống cổ. Sau đó, kéo phần trước của lưới đội tóc giả từ dưới cổ lên đầu. Điều chỉnh sau cho viền của lưới đội trùng với viền tóc thật. Cuối cùng, nhét tất cả những sợi tóc con còn sót lại vào mũ trùm nhé. 

>>> Xem thêm: Lưới đội tóc giả dùng để làm gì? [GIẢI ĐÁP]

 

Tham khảo:

 

Bước 3: Đội tóc giả không mái lên 

Đến lúc này thì bạn đội tóc giả lên đầu được rồi. Bên trong bộ tóc giả sẽ có hai chiếc cái và những nấc để móc vào. Bạn móc cài vào nấc nào mà bạn cảm thấy thoải mái, vừa vặn nhất khi đội là được nhé!

Sau khi đội tóc giả xong rồi, dùng lược chải tóc cho tơi. Sau đó, xịt dưỡng tóc giả cho mềm mại hơn. Vậy là bạn đã có một mái tóc đẹp rồi. 

Một chú ý dành cho bạn là xõa một vài lọn tóc ở phần mái để che đi đường viền của tóc giả nhé. 
 

cach doi toc gia khong mai
Tóc giả không mái xoăn gợn sóng - Nguồn: Internet

Tóm lại: 

Vậy là bài viết trên đây, Hagona đã chia sẻ đến các bạn cách đội tóc giả không mái đơn giản nhất rồi. Chỉ cần thực hiện 1 - 2 lần là bạn sẽ thành thạo. Việc đội tóc giả cũng chỉ mất 3 phút. Rất tiện lợi cho các cô nàng bận rộn. Hy vọng bài viết này mang cho bạn những thông tin hữu ích nhé!

 

Liên hệ Hagona - Tóc giả nữ bằng tóc thật 100% tự nhiên

Website: https://hagona.com/

Zalo: 09.666.888.34

Email: hotro@hagona.com

Fanpage: Tóc giả Hagona

 

 

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 31 - Tổng truy cập: 2733682
Back to Top
x
1
09.666.888.34