Cẩm nang sức khỏe

Cách đội tóc giả nguyên đầu chỉ với 5 bước đơn giản

    Nội dung bài viết.

Nhiều chị em do mới sử dụng nên chưa biết được đội tóc giả nguyên đầu như thế nào cho đúng cách. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách đội tóc giả nguyên đầu. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nào!

Hiện nay xã hội càng ngày càng phát triển cùng với đó nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ cũng tăng cao hơn đặc biệt việc thay đổi kiểu tóc. Tuy nhiên lại có rất nhiều vấn đề về làm đẹp tóc khiến các chị em quan tâm ví dụ điển hình đó chính là việc sử dụng hóa chất rất nhiều khiến cho tóc hư tổn. Chính vì thế tóc giả đã là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em đặc biệt là tóc giả nguyên đầu. Tuy nhiên nhiều chị em do mới sử dụng nên chưa biết được đội tóc giả nguyên đầu như thế nào cho đúng cách. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách đội tóc giả nguyên đầu. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nào!

Xem thêm: Cách chải tóc giả nguyên đầu

Cách đội tóc giả nguyên đầu bằng 5 bước

Thực chất cách đội tóc giả nguyên đầu cực kì đơn giản, nếu bạn chỉ cần chú ý và làm đúng cách 1 lần thì lần sau chắc chắn rằng bạn sẽ không làm sai và không phải học nữa. Tôi chia ra làm 5 bước để có thể đội được bộ tóc giả nguyên đầu này chúng ta cùng tìm hiểu nào:

Cách đội tóc giả nguyên đầu 1

Có thể bạn chưa biết cách đội tóc giả nguyên đầu

Bước 1: Trùm lưới chuyên dụng tóc lên trên đầu. Trong bước này bạn nên chú ý cột lại phần đuôi lưới cho chắc chắn để cho  tóc không bị rơi ra ngoài bạn có thể buộc tóc bằng dây thun hay kẹp và nhớ rằng bạn phải cố định phần buộc tóc  và lưới trùm đầu.

Bước 2 của cách đội tóc giả nguyên đầu bạn trùm tóc giả vào đầu. Bạn nên lưu ý rằng khi trùm thì 1 tay bạn giữ tóc giả tay còn lại cho sát xuống da đầu.

Bước 3: Bạn nên điều chỉnh tóc ở phần đỉnh đầu và gài nút phía trong tóc để cho tóc được chắc chắn tránh trường hợp bị nỏng hay bị tuột tóc ra.

Bước 4: Đối với bước này bạn nên điều chỉnh lại tóc 1 cách cân đối theo như ý mà bạn muốn.

Bước 5: Đây là bước cuối cùng bạn nên dùng lược để chải lại  phần mái  và phần đuôi của tóc để tóc được suôn mượt và gọn gang đẹp đẽ nhé.

Xem thêm: Tóc giả nữ nguyên đâu ND 21

Cách đội tóc giả nguyên đầu cũng cần sự kiên trì

Cách đội tóc giả nguyên đầu 2

Hãy nhờ chuyên gia tư vấn cho bạn cách đội tóc giả nguyên đầu

Chỉ 5 bước đơn giản vậy là bạn có thể đội được 1 bộ tóc giả nguyên đầu rồi đó bạn. Nếu lần đầu bạn sử dụng mà vẫn chưa được đẹp hay chưa như theo ý muốn thì bạn đừng lo nhé, khi bạn sử dụng nhiều lần thì cũng thành thạo và sẽ thành công mà thôi.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi sử dụng tóc giả nguyên đầu, hãy liên hệ Hagona để được chuyên gia tư vấn.

 Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách đội tóc giả nguyên đầu. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể đội được bộ tóc này 1 cách thành công nhất để không lộ được các mối nối của tóc ra ngoài. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách che tóc hói

Thông tin liên hệ:

Tóc Giả Hagona Cung cấp sản xuất sỉ & lẻ Theo đơn đặt Hàng. Tóc Giả Làm Bằng 100% Tóc Thật!

Hotline | Zalo: 0966688834 / 0944242539

Website: https://hagona.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tocgiahagona/

Giao hàng toàn quốc và quốc tế. Bảo hành chính hãng.

 

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 32 - Tổng truy cập: 3201069
Back to Top
x
1
09.666.888.34