Blog hướng dẫn cách sử dụng và chăm sóc tóc giả

Cách giặt tóc giả nguyên đầu để tóc giả không bị rối

    Nội dung bài viết.

Nếu chúng ta không biết cách bảo quản hay vệ sinh bộ tóc giả sẽ khiến cho chúng trở nên bẩn thỉu và mất vệ sinh. Hiểu được tâm lý của các chị em phụ nữ, bài viết hôm nay Hagona chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách giặt tóc giả nguyên đầu.

Tóc giả hiện nay đang là 1 trong những phụ kiện không thể thiếu được đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên nếu chúng ta không biết cách bảo quản hay vệ sinh bộ tóc giả này sẽ khiến cho chúng trở nên bẩn thỉu và mất vệ sinh. Hiểu được tâm lý của các chị em phụ nữ, bài viết hôm nay Hagona chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách giặt tóc giả nguyên đầu.

Xem thêm: Cách đội tóc giả nguyên đầu

Tóc giả nguyên đầu có cần phải giặt?

Cách giặt tóc giả nguyên đầu 1

Có cần giặt tóc giả nguyên đầu?

Nhiều người nghĩ đơn giản tóc giả chỉ khi đi ra ngoài mới đội lên và không cần vệ sinh, giặt giũ. Nhưng điều đó hoàn toàn sai. Bởi nếu không được giặt sạch sẽ theo định kỳ, tóc giả là nơi lưu trú vi khuẩn làm da đầu mẩn ngứa. Ngoài ra tóc để lâu ngày bụi bẩn cũng gây mất đi vẻ đẹp.

Xem thêm: Tóc giả nữ nguyên đầu ND 22

Cách giặt tóc giả nguyên đầu

Bước 1: Cách giặt tóc giả nguyên đầu trước hết chúng ta phải lật tóc nhẹ nhàng từ mặt trong ra ngoài để khi giặt chúng ta có thể giặt sạch được bên trong. Vì bên trong của tóc ta phải vệ sinh sạch sẽ vì nó sẽ tiếp xúc với da đầu vì thế chúng rất bẩn vì tiếp xúc với nhiều mồ hôi.

Bước 2: Cho 1 ít dầu gội vừa đủ vào lòng bàn tay và bắt đầu xoa lên tóc và xoa nhẹ nhàng vào tóc để tóc ra hết bẩn.

Bước 3: Khi đã gội sạch chúng ta xả sạch tóc bằng nước trắng đặc biệt bạn không nên giặt bằng nước nóng vì rất có thể tíc sẽ mất nếp. Đây là điều quan trọng của cách giặt tóc giả nguyên đầu.

Cách giặt tóc giả nguyên đầu 2

Cách giặt tóc giả nguyên đầu đúng

Bước 4: Khi đã xả sạch tóc bằng nước xả bạn nên thoa dầu xả lên khắp bộ tóc để giúp cho tóc bóng mượt hơn và có thể bớt đi được sự xơ rối của tóc

Bước 5: Khi bạn đã xả xong tóc và xả sạch bằng nước khi làm khô tóc bạn không được vắt tóc hay vặn tóc mà bạn nên dùng tay bóp nhẹ theo chiều dọc của tóc.

Bước 6: Khi đã lấy tay bóp tóc theo chiều dọc bên nên dùng khan mềm để thấm khô tóc 1 cách nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt bạn không nên chải tóc hoặc dùng máy sấy để cho tóc được nhanh khô hơn vì nếu bạn làm như thế sẽ làm phá vỡ hết cấu trúc của tóc và làm cho tóc bị rụng hết và gãy hết.

Bước 7: Sau hết tất cả các bước trong cách giặt tóc giả nguyên đầu, bạn chỉ cần để bộ tóc giả mình vừa giặt ở trên và cho lên giá để tóc có thể khô được 1 cách tự nhiên nhất để tránh trường hợp tóc bị hư hỏng hay bị rụng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách giặt tóc giả nguyên đầu. Nếu bạn thực hiện cách bước như chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì chắc chắn rằng tóc bạn sẽ cực kì suôn mượt và không lo tóc bị hư tổn hay có bất cứ vấn đề gì về tóc. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách che tóc hói

Thông tin liên hệ:

Tóc Giả Hagona Cung cấp sản xuất sỉ & lẻ Theo đơn đặt Hàng. Tóc Giả Làm Bằng 100% Tóc Thật!

Hotline | Zalo: 0966688834 / 0944242539

Website: https://hagona.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tocgiahagona/

Giao hàng toàn quốc và quốc tế. Bảo hành chính hãng.

 

 

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 25 - Tổng truy cập: 3200993
Back to Top
x
1
09.666.888.34