Blog tóc giả

3 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ

    Nội dung bài viết.

3 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ dưới đây sẽ giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh mà không tốn nhiều thời gian, đặc biệt, không làm tóc hư tổn.

Những cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ luôn nhận được sự quan tâm của các cô gái. Bởi vì nó giúp các bạn có một kiểu tóc đẹp, bắt mắt nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Quan trọng nhất, nó không làm tóc bị hư tổn.

Nếu bạn đang tìm những kiểu tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Tại sao kiểu tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ được yêu thích?

Những kiểu tóc xoăn luôn nằm trong danh sách phải thử một lần trong đời. Mái tóc được uốn bồng bềnh khiến các cô nàng thêm mấy phần xinh xắn, nữ tính, dịu dàng. Đặc biệt, những kiểu tóc xoăn phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt, từ mặt trái xoan đẹp hoàn hảo đến khuôn mặt vuông, tròn với những góc cạnh và khuyết điểm.

Để có một mái tóc xoăn đẹp, đôi lúc bạn phải ngồi hàng giờ ngoài salon. Đối với những cô nàng bận rộn, các bạn gần như không có thời gian đi uốn tóc. Hơn nữa, phương pháp uốn tóc xoăn ngoài salon chủ yếu bằng nhiệt, cộng thêm tác động của hóa chất. Tất cả sẽ khiến mái tóc của bạn thêm hư tổn. Hẳn bạn cũng không quá lạ lẫm về tình trạng tóc bị khô sau mỗi lần tạo kiểu đúng không? 

 

Tham khảo: 

 

 

 

Đừng lo, chỉ với những món đồ quen thuộc như dây buộc tóc, kẹp càng cua, khăn tay, tất, bạn có thể làm  tóc xoăn một cách dễ dàng. Đặc biệt, bạn có thể làm nó ngay tại nhà. Mặc dù đây là những giải pháp tạm thời nhưng bạn cũng sẽ có một mái tóc xinh xắn để tự tin hơn khi ra ngoài.

Học ngay 3 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ

Tết tóc

Nếu nói đến những cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ, tết tóc sẽ nằm đầu tiên trong danh sách này. Đây là cách làm tóc xoăn vô cùng đơn giản. Chắc hẳn bạn đã không ít lần thử đến làm tóc mình trở nên uốn lượn khi còn bé.

 

cách làm tóc xoăn không cần dụng cụ

 

Tuy nhiên, để mọi người có được một mái tóc xoăn đẹp, Hagona lưu ý đến các bạn một số điều như: 

Nên thực hiện tết tóc khi tóc ướt. Khi đó, tóc sẽ dễ vào nếp hơn. Vì vậy, nếu có thời gian, bạn hãy gội đầu trước khi tết tóc. Nếu không, hãy xịt nước lên tóc trước khi thực hiện. 

Chia tóc thành nhiều phần để tết tóc. Khi lọn tóc càng nhỏ, mái tóc xõa ra càng xoăn và bồng bềnh. 

Nên tết tóc trong khoảng 4 - 5 tiếng hoặc để tóc qua đêm.

Sử dụng kẹp càng cua

Kẹp càng cua là một trong những “bảo bối” của con gái, thường được các nàng đem theo để sử dụng ngay khi cần thiết. Bạn có biết rằng, bạn có thể sử dụng chiếc kẹp càng cua để khiến mái tóc của mình trở nên xoăn một cách tự nhiên.

cách làm tóc xoăn không cần dụng cụ

 

Để làm tóc xoăn tự nhiên bằng kẹp càng cua, bạn cũng cần thực hiện khi tóc còn ẩm. Đầu tiên, hãy túm tóc của bạn lại, cuộn tròn và dùng kẹp càng cua để giữ. Nên để kẹp trong khoảng 4 - 5 tiếng. Sau khi thả ra, bạn sẽ có một mái tóc đẹp với những lọn tóc rất bồng bềnh. 

Đây là cách làm tóc xoăn tự nhiên dành cho những cô nàng không có thời gian. Chỉ cần bạn gội đầu xong, kẹp cuộn tròn tóc lại và thoải mái đi làm việc khác.

Sử dụng khăn tay, tất

Bạn có biết rằng, khăn tay hay tất cũng là những công cụ tuyệt vời để làm tóc xoăn tự nhiên. Đầu tiên, bạn chia mái tóc thành 3 - 4 phần khác nhau. Sau đó, sử dụng khăn tay hay tất cuốn vào tóc, xoắn lại và buộc cố định.

Bạn cần giữ nguyên các cuộn tóc trong khoảng 4 - 5 tiếng để tóc vào nếp. Khi xõa ra, bạn sẽ có một mái tóc xoăn như ý rồi. Bạn có thể cuốn tóc trong khi xử lý công việc hoặc làm việc nhà. Thật thuận tiện phải không?

 

cách làm tóc xoăn không cần dụng cụ

 

Tham khảo:

 

 


Kết: 

Bài viết đã chia sẻ về 5 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ. Hy vọng đây sẽ là những giải pháp “cứu cánh” tuyệt vời khi muốn có một mái tóc xoăn. 

Ngoài ra, nếu không có thời gian tự làm kiểu tóc xoăn, bạn có thể tìm các bộ tóc giả nữ xoăn của Hagona để làm đẹp cho mình nhé.

 

Liên hệ: 

Tóc giả Hagona - Chuyên cung cấp các loại tóc giả nữ bằng tóc thật 100%

 

Website: https://hagona.com/

Zalo: 09.666.888.34

Email: hotro@hagona.com

Fanpage: Tóc giả Hagona

 

 

 

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 35 - Tổng truy cập: 2730547
Back to Top
x
1
09.666.888.34