Làm đẹp

Cách nhuộm tóc tại nhà và những điều cần chú ý

    Nội dung bài viết.

Bạn muốn nhuộm tóc nhưng không đủ chi phí để đến các salon đắt tiền? Với những cách nhuộm tóc tại nhà dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có một mái tóc đẹp như ý.

10 lưu ý về cách nhuộm tóc tại nhà chuẩn đẹp 

Mua hai hộp thuốc nhuộm

cách nhuộm tóc tại nhà chuẩn đẹp 

Hãy tưởng tượng đi được nửa chặng đường và nhận ra rằng bạn đã hết thuốc nhuộm. Nếu tóc dài qua vai hoặc ngắn và dày, chúng tôi khuyên bạn nên dùng hai hộp để che hết cả đầu.

Thử nhuộm tóc trước

cách nhuộm tóc tại nhà chuẩn đẹp 

Bạn không biết liệu da mình có phản ứng với các hóa chất từ ​​thuốc nhuộm tóc hay không, vì vậy bạn luôn phải thực hiện kiểm tra miếng dán. Tốt hơn là bạn nên tìm hiểu ngay bây giờ, thay vì sau này.

Xem phản ứng của tóc với màu nhuộm

cách nhuộm tóc tại nhà chuẩn đẹp 

Chúng tôi biết bạn rất hào hứng với sự thay đổi, nhưng bạn cần làm điều này đúng cách. Bạn cần kiểm tra xem màu tóc hiện tại của mình có phản ứng tốt với công thức hay không.

Bảo vệ chân tóc với son dưỡng

Vuốt một ít son dưỡng môi dọc theo chân tóc nơi bạn không muốn dính bất kỳ màu nhuộm nào. Điều này sẽ ngăn thuốc nhuộm tác động đến da đầu của bạn, có thể mất nhiều ngày để khỏi. Đó là một trong những mẹo quan trọng nhất về cách nhuộm tóc tại nhà ai cũng nên biết

Chải tóc thẳng mượt trước khi nhuộm

cách nhuộm tóc tại nhà chuẩn đẹp 

Hãy chắc chắn rằng tóc của bạn được gỡ rối trước khi bắt đầu, ngay cả những nút thắt nhỏ nhất cũng có thể gây ra vấn đề lớn.

Chia tóc thành các phần nhỏ để nhuộm

Các chuyên gia luôn chia tóc thành bốn phần - xuống giữa, và sau đó từ tai này sang tai khác trên vương miện. Hãy nhuộm các phần phía trước trước vì đây là những phần dễ nhìn thấy nhất, vì vậy cần toàn bộ thời gian xử lý.

cách nhuộm tóc tại nhà chuẩn đẹp 

Không sử dụng chai nhuộm tóc

Vâng, đó là những gì thường được cung cấp trong hộp, nhưng ép thuốc nhuộm thẳng lên tóc của bạn sẽ không mang lại cho bạn kết thúc thẩm mỹ viện. Thay vào đó, hãy chơi colourist và sử dụng bát trộn và cọ màu để thoa thuốc nhuộm.

Sử dụng bàn chải đánh răng 

cách nhuộm tóc tại nhà chuẩn đẹp 

Nếu bạn chỉ muốn thêm một số điểm nổi bật, hãy sử dụng bàn chải đánh răng sạch hoặc cây đũa mascara và thoa ở nơi ánh nắng mặt trời thường chiếu vào tóc của bạn (tức là xung quanh mặt và trên ngọn tóc của bạn). Điều này sẽ cung cấp cho bạn những điểm nổi bật trông tự nhiên.

Bắt đầu nhuộm từ chân tóc

Luôn luôn bắt đầu từ chân tóc khi nhuộm toàn bộ đầu bằng một màu khác - vùng này sẽ cần nhiều thời gian hơn để phát triển màu - sau đó chải kỹ đến ngọn tóc.

cách nhuộm tóc tại nhà chuẩn đẹp 

Gội đầu đúng cách

Không gội ngay sau khi nhuộm tóc mà chỉ gội sạch bằng nước mát thông thường. Khi gội đầu, hãy đảm bảo rằng nó không chứa sunphat Sulphat sẽ làm phồng chân tóc và khiến màu tóc trôi ra ngoài.

Đây là 10 chú ý quan trọng trong cách nhuộm tóc tại nhà. Hy vọng những mẹo này hữu ích để bạn giữ cho mình một mái tóc đẹp và bền màu theo thời gian. 

Sử dụng tóc giả nhuộm màu làm từ tóc thật 

 

Nếu bạn đang trong tình trạng rụng tóc nghiêm trọng, tóc bị khô xơ, hư tổn nhưng chưa tìm được giải pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng của mình, bạn muốn có màu tóc mới nhưng không muốn sử dụng thuốc nhuộm màu độc hại, vậy hãy cân nhắc việc sử dụng tóc giả nhuộm màu nhé!

Với những sản phẩm tóc giả của Hagona – thương hiệu tóc giả số #1 tại TPHCM, bạn sẽ có được một kiểu tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt, phong cách, sở thích của bản thân. Chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn để có nhiều niềm vui trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Hagona là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật tự nhiên 100%, đa dạng mẫu mã, dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Chúng tôi có tóc giả nam, tóc giả nữ, tóc giả mái hói… đa dạng kiểu dáng dài, ngắn, đủ màu sắc, đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại Hagona rất nhiệt tình và tận tâm, sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với Hagona nếu bạn muốn tìm một bộ tóc giả nhé!

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 31 - Tổng truy cập: 3201155
Back to Top
x
1
09.666.888.34