Lời khuyên

Để chọn một đại lý tóc giả uy tín, hãy trả lời những câu hỏi sau!

    Nội dung bài viết.

Chọn một đại lý tóc giả uy tín, hàng chất lượng là cần thiết cho dù bạn sử dụng bộ tóc cho nhu cầu cá nhân hay kinh doanh. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyết lựa chọn địa chỉ mua tóc giả tốt nhất nhé!

Chọn đại lý tóc giả nên chú ý những điều dưới đây

1. Chất liệu của tóc giả và độ an toàn như thế nào?

Điều đầu tiên cần chú ý khi chọn một đại lý tóc giả là nơi đó bán các sản phẩm có chất liệu như thế nào. Chất liệu có sự ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của những bộ tóc giả. Đối với những sản phẩm cho liên quan đến sức khỏe như tóc giả thì an toàn luôn cần được đặt lên hàng đầu. Đây là yếu tố giúp bạn níu chân khách hàng nếu có ý định kinh doanh tóc giả.

đại lý tóc giả
Điều đầu tiên cần chú ý khi chọn một đại lý tóc giả là nơi đó bán các sản phẩm có chất liệu như thế nào.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều chất liệu tóc giả khác nhau như sợi nylon, sợi nhân tạo, sợi hay tóc thật. Trong những chất liệu làm tóc giả này, bạn nên chọn những bộ tóc giả làm từ sợi tơ Hàn, Nhật hay tóc thật. Bởi vì đây là những chất liệu làm tóc giả an toàn nhất, hạn chế gây ra các vấn đề cho da đầu như kích ứng, nổi mụn, nổi ngứa,.. Ngoài ra, vẻ đẹp của những bộ tóc giả loại này rất tự nhiên, mềm mượt, nhìn không “giả” chút nào. 


2. Độ bền của sản phẩm như thế nào?

Bạn nên đến các đại lý tóc giả và thử độ bền của các sản phẩm nếu có thể. Những bộ tóc giả cần có đường may tỉ mỉ, chắc chắn, không dễ bung khi có tác động về lực.  

3. Mẫu mã có đa dạng không? 

Một lời khuyên nữa dành cho bạn là nên chọn những đại lý tóc giả có nhiều mẫu mã khác nhau. Sự đa dạng về sản phẩm sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn tốt. Bạn có thể lựa chọn các mẫu tóc giả phù hợp với phong cách, sở thích của mình. 

đại lý tóc giả
Một lời khuyên nữa dành cho bạn là nên chọn những đại lý tóc giả có nhiều mẫu mã khác nhau.

Ngoài ra, nếu bạn kinh doanh tóc giả, chọn một đại lý tóc giả đa dạng mặt hàng giúp bạn chủ động hơn trong khâu lựa chọn sản phẩm. Nên ưu tiên các cửa hàng có nhiều sản phẩm cập nhật xu hướng, các sản phẩm phổ biến dành cho đối tượng khách hàng của bạn.

4. Giá cả có hợp lý không?

Giá cả luôn là yếu tố quan trọng trong mua sắm hay nhập kinh doanh. Bạn nên chọn những nơi cung cấp các sản phẩm có giá thành tương mặt bằng chung thị trường. Bạn có thể tham khảo trước mặt bằng chung giá cả của các sản phẩm tóc giả trước khi chọn nơi mua hàng tốt nhất. 

đại lý tóc giả
Giá cả luôn là yếu tố quan trọng trong mua sắm hay nhập kinh doanh. 

Nếu bạn có ý định nhập hàng từ một đại lý tóc giả, hãy tham khảo chính sách giá sỉ nữa nhé!

5. Quy trình làm việc có chuyên nghiệp không? 

Nếu bạn có nhu cầu tìm một đại lý tóc giả để hợp tác, cung cấp các mặt hàng tóc giả cho cửa hàng, bạn nên để ý quy trình làm việc có chuyên nghiệp, rõ ràng không. Ngoài ra, sản phẩm có cam kết giao đúng tiến độ như kế hoạch hay không. 
Điều này có ảnh hưởng quan trọng đối với việc kinh doanh của bạn, đặc biệt là nó góp phần đảm bảo sự uy tín của bạn đối với khách hàng.

6. Chế độ đổi trả rõ ràng không?

Tham khảo chế độ đổi trả là rất quan trọng. Khi mua sản phẩm tại một cửa hàng bán tóc giả, cần hỏi rõ sản phẩm được đổi trả trong thời gian bao lâu, điều kiện đổi trả là gì hay thời hạn bảo hành sản phẩm. Nếu đại lý tóc giả cung cấp đầy đủ thông tin, rõ ràng về các chế độ bảo hành, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nơi đó.

7. Các khách hàng trước nói gì về sản phẩm?

Bạn có thể tham khảo website, fanpage hay các trang bán hàng khác của đại lý tóc giả đề xem ảnh thật của sản phẩm như thế nào, các khách hàng trước nhận xét gì về sản phẩm… để có thể quyết định nên mua hàng tại đó hay không. 

Muôn lời quảng cáo của nhân viên sale đôi khi không bằng một lời đánh giá về trải nghiệm thật. 

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn những câu hỏi nên trả lời để chọn được một đại lý tóc giả tốt nhất. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn muốn tìm một nơi bán tóc giả uy tín nhất, hãy tham khảo Hagona!

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 36 - Tổng truy cập: 3077557
Back to Top
x
1
09.666.888.34