Lời khuyên

Giá một bộ tóc giả bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

    Nội dung bài viết.

Giá của một bộ tóc giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu sử dụng, độ dài tóc giả, loại tóc giả và địa chỉ mua hàng.

“1 bộ tóc giả giá bao nhiêu?” là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Thực ra, giá của một bộ tóc giả là bao nhiêu không có câu trả lời chính xác được. Giá của một bộ tóc giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của của một bộ tóc giả và có tác động như thế nào? Giá của từng loại tóc giả khoảng bao nhiêu? Cùng tìm đáp án trong bài viết này nhé!

Chất liệu của tóc giả

Chất liệu là yếu tố quyết định một bộ tóc giả là bao nhiêu. Chất liệu tóc giả hiện nay rất đa dạng từ sợi nilong tổng hợp, các loại tơ nhân tạo cho đến tóc thật.

Loại tóc giả phổ biến nhất chính là sợi nylon tổng hợp, bạn có thể tìm thấy nó ở các cửa hàng tóc giả giá rẻ, trong chợ, trong các group trên mạng xã hội. Tóc giả sợi nylon được đối tượng học sinh, sinh viên ưa chuộng vì giá thành rẻ, chỉ từ 200 - 400k một bộ tóc giả tùy theo độ dài và cách tạo kiểu. 

tóc giả bao nhiêu tiền
Chất liệu quyết định giá thành của sản phẩm tóc giả 

Loại tóc giả làm bằng tơ Hàn, tơ Nhật có giá thành nhỉnh hơn một chút, thường vào khoảng 500k đến hơn 1 triệu đồng. Nếu bạn không điều kiện mua các loại tóc giả bằng tóc thật có thể cân nhắc chất liệu tóc giả này bởi vì nó khá tự nhiên, được tạo kiểu đẹp. Đặc biệt, tóc giả được làm từ sợi tơ Nhật rất xịn, gần như tóc thật, giá cả khoảng 1 triệu đồng cho một bộ tóc. 

Các mẫu tóc giả bằng tóc thật tùy loại có giá thành từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, chất liệu mềm mại, thân thiện với da đầu. Nếu bạn không thuộc tuýp người có da đầu quá nhạy cảm, việc sử dụng tóc giả bằng tóc thật hết sức an toàn. 

Độ dài của tóc giả

Độ dài của một bộ tóc giả quyết định nhiều đến giá thành của sản phẩm. Đây cũng là lý do cùng một chất liệu tóc thật, có loại giá chỉ 1 - 2 triệu đồng và có loại lên đến hơn 10 triệu. 

giá một bộ tóc giả bao nhiêu tiền
Độ dài của một bộ tóc giả quyết định nhiều đến giá thành của sản phẩm.

Độ dài của tóc giả cũng tương đương với công sức và thời gian mà người thợ bỏ ra để hoàn thành sản phẩm. Một số xưởng tóc giả chẳng hạn như Hagona sản xuất tóc giả hoàn toàn bằng thủ công. Tóc giả càng dài đồng nghĩa với công sức người thợ bỏ ra càng nhiều khi lựa chọn sợi tóc, gắn tóc và tạo kiểu cho tóc. 

Các loại tóc mái hói cho nam chỉ có giá 1 - 2 triệu đồng, trong khi đó các mẫu tóc giả nguyên đầu cho nam có khoảng 3 - 4 triệu đồng và những bộ tóc giả dài cho nữ, được tạo kiểu tỉ mỉ có thể hơn 10 triệu. 

Loại tóc giả 

Tóc giả nguyên đầu có giá thành cao hơn tóc giả kẹp hay tóc giả ngoạm bởi vì nó được làm vô cùng công phu, tỉ mỉ, lớp tóc phải đủ dài để che hết phần da đầu. Sợi tóc giả được dán, may cẩn thận vào phần mũ đội, đường may cần sự tinh tế và tỉ mỉ.

một bộ tóc giả giá bao nhiêu
Giá thành phụ thuộc vào kiểu tóc giả

Trong khi đó, các loại tóc giả cho nam lại cho giá thành thấp hơn. Tóc giả không cần tạo kiểu tóc nhiều, nguyên liệu không nhiều và cách làm đơn giản.  

Quá trình sản xuất tóc giả cần đơn giản, sản phẩm có giá thành càng rẻ. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì giá thành của mỗi sản phẩm tạo ra phụ thuộc vào công sức của người lao động. 

Địa chỉ mua tóc giả

Yếu tố quan trọng không nhắc đến có ảnh hưởng lớn đến giá thành các sản phẩm tóc giả chính là nơi mua tóc giả. Nói đến các địa chỉ bán tóc tóc giả hiện nay, số lượng nhiều vô kể. Có những nơi bán tóc giả giá rẻ vài trăm ngàn, cũng có chỗ cầm trong tay vài triệu mới mua được một bộ tóc giả. Thông thường, giá cả của các shop tóc giả khác nhau do sự khác biệt về chất liệu tóc giả mà họ cung cấp. 

Giá cả đi đôi với chất lượng là điều bạn cần nhớ khi lựa chọn địa chỉ mua tóc giả. Một nơi bán tóc giả giá rẻ thường bán các loại tóc giả bằng nylon, không an toàn và thân thiện cho da đầu, thậm chí trong nhiều trường hợp nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hẳn qua bài viết trên đây bạn đã trả lời được câu hỏi “1 bộ tóc giả giá bao nhiêu?” rồi đúng không? Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích nhé!

Tóc giả Hagona - Tóc giả làm từ tóc thật 100%

Địa chỉ: 

CN1: 314 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

CN2: 138 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Hotline: 09.666.888.34

Email: hagonagroup@gmail.com

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 27 - Tổng truy cập: 3070658
Back to Top
x
1
09.666.888.34