Blog hướng dẫn cách sử dụng và chăm sóc tóc giả

Hướng dẫn đội tóc giả nguyên đầu tạo sự thoải mái và tự tin

    Nội dung bài viết.

Nhiều người đã có những bộ tóc giả nguyên đầu trong tay, tuy nhiên lại không biết được cách sử dụng tóc giả nguyên đầu như thê snaof cho đúng cách. Hiểu được tâm lý của mọi người, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đội tóc giả nguyên đầu cho các bạn biết.

Tóc giả nguyên đầu từ khi ra đời cho đến nay chúng đã giải quyết được rất nhiều vấn đề về việc hư tổn tóc thật. Thay vào việc tỉa tót hay tạo kiểu nhiều mái tóc tự nhiên của bạn nhiều dẫn đến hư hỏng thì bạn có thể sử dụng ngay 1 mái tóc giả nguyên đầu để thay thế cho điều đó. Nhiều người đã có những bộ tóc giả nguyên đầu trong tay, tuy nhiên lại không biết được cách sử dụng tóc giả nguyên đầu như thê snaof cho đúng cách. Hiểu được tâm lý của mọi người, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đội tóc giả nguyên đầu cho các bạn biết!

Xem thêm: Kiểu tóc cho người hói đầu

Đội tóc giả nguyên đầu để tạo sự thoải mái, tự tin

Việc đội tóc giả ở trên đầu cũng chẳng khác tí nào so với việc bạn đội một chiếc mũ ở trên đầu cả. Khi bạn đội tóc giả thường xuyên thì bạn nên để ý tới lớp bên trong của tóc. Lời khuyên dành cho các bạn là bạn nên chọn những bộ tóc được làm thủ công vì chúng sẽ được làm 1 cách cẩn thận và tỉ mỉ. Bên cạnh đó lớp phía dưới của tóc giả chính là lớp lưới vì nó được làm bằng công nghệ da đầu nên nó sẽ tạo cho bạn sự thoải mái khi bạn đội chúng.

Hướng dẫn cách đội tóc giả nguyên đầu 1

Chuyên gia hướng dẫn cách đội tóc giả nguyên đầu đẹp nhất

Bạn đang rất lo lắng rằng mọi người sẽ biết mình sử dụng tóc giả, chính vì điều này bạn phải sử dụng chúng 1 cách đúng nhất để mọi người không biết được điều này. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đội tóc giả nguyên đầu đúng đắn nhất để bạn vừa có thể che đi mái hói của mình vừa có thể có được 1 mái tóc mới đẹp.

Xem thêm: Nối tóc NT29

Hướng dẫn cách đội tóc giả nguyên đầu qua 7 bước đơn giản 

Bước 1: Bạn dùng hai tay kéo lưới trùm tóc giãn rộng ra và đưa lưới trùm lên phía đỉnh đầu.

Bước 2: Đưa lưới trùm qua đầu xuống cổ.và bạn tiếp tục kéo lưới trùm ngược lên, bao trùm lại tóc trên đầu bằng kẹp ghim.

Bước 3: Bó tóc phần đuôi cuộn trong lại, cho vào phía trong lưới trùm.

Hướng dẫn cách đội tóc giả nguyên đầu 2

Hướng dẫn cách đội tóc giả nguyên đầu đơn giản từ Hagona

Bước 4: Buộc kín phần lưới trumg lại, ôm toàn bộ tóc của bạn phía trong.

Bước 5: Cho bộ tóc nguyên đầu trùm qua đầu bạn và bạn nên chỉnh phía trước ngay ngắn để nó giống tự nhiên. Đây là bước quan trọng nhất của hướng dẫn cách đội tóc giả nguyên đầu bạn cần chú ý.

Bước 6: Chỉnh độ rộng hẹp của tóc đội nguyên đầu ở phía sau.

Bước 7: Soi ngương nhìn lại tổng quan xem tự nhiên, có vị trí nào lộ không, như vậy bạn đã đội một bộ tóc nguyên đầu trông tự nhiên một cách đơn giản.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách đội tóc giả nguyên đầu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi bạn có thể đội tóc giả nguyên đầu 1 cách đung đắn nhất đẻ cho mái tóc giả của bạn được tự nhiên và  được đẹp nhất!

Xem thêm: Địa chỉ bán tóc đẹp

Thông tin liên hệ:

Tóc Giả Hagona Cung cấp sản xuất sỉ & lẻ Theo đơn đặt Hàng. Tóc Giả Làm Bằng 100% Tóc Thật!

Hotline | Zalo: 0966688834 / 0944242539

Website: https://hagona.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tocgiahagona/

Giao hàng toàn quốc và quốc tế. Bảo hành chính hãng.

 

 

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 56 - Tổng truy cập: 3201049
Back to Top
x
1
09.666.888.34