Blog kiểu tóc nữ đẹp

10 kiểu tóc búi đẹp cho nữ mùa hè thịnh hành nhất 2023

    Nội dung bài viết.

Mùa hè là thời điểm thích hợp để thử nghiệm các kiểu tóc mới và sáng tạo. Búi tóc là một kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi trong mùa hè. Dưới đây là một số kiểu búi tóc đẹp cho mùa hè này.

10 kiểu tóc búi mùa hè thịnh hành nhất năm 2023

1. Búi tóc cao (High bun)

Đây là một kiểu tóc cổ điển và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chải tóc lên và bịt bằng dây thun. Kiểu tóc này giúp tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái khi ở ngoài trời.

2. Búi tóc thấp (Low bun)

Đây là một kiểu tóc đơn giản và thanh lịch. Bạn có thể tạo kiểu bằng cách bện tóc từ trên xuống hoặc quấn tóc thành một búi nằm ở gần cổ.

3. Búi tóc bohemian (Bohemian bun)

Kiểu tóc này mang đậm phong cách Boho, tạo ra vẻ ngoài tự do và thoải mái. Bạn có thể tạo kiểu bằng cách bện tóc và quấn vào một búi tóc lỏng, để tạo ra các sợi tóc rũ xuống giúp tạo cảm giác nữ tính và tươi mới.

4. Búi tóc xoắn (Twisted bun)

Kiểu tóc này khá đơn giản nhưng mang lại sự tinh tế và quyến rũ. Bạn có thể xoắn tóc và bịt lại bằng dây thun hoặc kẹp tóc.

5. Búi tóc đan lưới (Braided bun)

Kiểu tóc này kết hợp giữa búi tóc và đan tóc, tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và xinh đẹp. Bạn có thể đan tóc và quấn vào một búi tóc hoặc tạo kiểu bằng cách đan tóc ở phía trước và bịt lại ở phía sau.

6. Búi tóc hai tầng (Double bun)

Kiểu tóc này thường được gọi là "space buns" và rất phù hợp cho những buổi tiệc ngoài trời hay các hoạt động thể thao. Bạn có thể tạo kiểu bằng cách chia tóc thành hai phần, sau đó bện từng phần thành hai búi tóc nhỏ và bịt lại bằng dây thun hoặc kẹp tóc.

7. Búi tóc nơ (Bow bun)

Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng. Bạn có thể tạo kiểu bằng cách bện tóc lại, sau đó tạo thành một nơ bằng tóc và bịt lại bằng kẹp tóc.

8. Búi tóc hoa (Flower bun)

Kiểu tóc này thường được sử dụng cho các sự kiện hoặc buổi tiệc. Bạn có thể tạo kiểu bằng cách bện tóc lại và quấn thành một búi tóc nhỏ. Sau đó, bạn có thể tạo thành các cánh hoa bằng tóc và bịt lại ở phía trên búi tóc.

9. Búi tóc nửa đầu

Kiểu tóc này mang đến vẻ ngoài thoải mái và tự nhiên. Bạn có thể tạo kiểu bằng cách quấn tóc lại thành một búi tóc lỏng và để các sợi tóc rủ xuống. Điều này giúp tạo ra vẻ ngoài tươi mới và rất thích hợp cho những buổi đi chơi ngoài trời.

10. Búi tóc con nhện (Spider bun)

Kiểu tóc này tạo ra vẻ ngoài độc đáo và khác biệt. Bạn có thể tạo kiểu bằng cách bện tóc lại và quấn thành một búi tóc nhỏ, sau đó sử dụng kẹp tóc để tạo ra các chiếc chân nhện trên bề mặt của búi tóc.

Hy vọng những kiểu búi tóc trên sẽ giúp bạn thêm sự lựa chọn và tạo nên phong cách riêng cho mùa hè này.

Xem thêm: Top 10 màu tóc nhuộm sáng da không cần tẩy đang thịnh hành

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 35 - Tổng truy cập: 3201211
Back to Top
x
1
09.666.888.34