Lời khuyên

TOP 5 Kiểu tóc đẹp dành cho chàng trai có tóc mỏng và thưa

    Nội dung bài viết.

Bước vào tuổi 20, nhiều anh chàng như bước vào thời kỳ “lão hóa sớm” với những dấu hiệu như rụng tóc hay hói. Làm sao để khắc phục tình trẹng này?

Bước vào tuổi 20, nhiều anh chàng như bước vào thời kỳ “lão hóa sớm” với những dấu hiệu như rụng tóc hay hói. Điều này khiến nhiều người trở nên mất tự tin, từ đó làm mất đi những cơ hội của chính mình và hối tiếc về sau. Tuy nhiên, đây chỉ là kết quả khi bạn không biết lựa chọn kiểu tóc phù hợp mà thôi. Hãy thử những kiểu tóc dành riêng cho chàng tóc thưa và mỏng để tút lại vẻ đẹp trai, nam tính của mình nhé!

Nỗi khổ của những anh chàng tóc mỏng

Tóc mỏng, thưa là một nỗi ám ảnh đối với nhiều anh chàng. Tóc mỏng thường rất yếu và cực kỳ khó tạo kiểu. Đối với nam giới, tóc mỏng khiến các chàng liên tưởng ngay đến việc hói đầu bởi vì đôi khi tóc mỏng đến nổi không thể che hết da đầu nữa. Đây là một điều khiến các chàng cảm thấy mình “không đẹp trai chút nào” và thu mình lại hơn. 

Đối với mái tóc mỏng, việc dùng sáp vuốt tóc cũng cực khó khăn, nếu không biết cách, tóc chỉ là một mẩu ép sát vào đầu vô cùng chán.

Giải pháp dành cho bạn là nên đến các salon tóc chuyên nghiệp để được các nhà tạo mẫu móc tóc hỗ trợ để có được những kiểu tóc đẹp nhất nhé! Hoặc các bạn có thể sử dụng tóc giả nam Hagona

Dưới đây là một vài gợi ý những kiểu tóc cho chàng tóc mỏng và thưa. Cùng tham khảo nhé!

Những kiểu tóc đẹp dành cho chàng trai có tóc mỏng và thưa

Tóc side-part che trán

Kiểu tóc này rất thích hợp với những anh chàng có tóc ở vùng che thưa. Bằng việc để tóc mái dài và tạo kiểu, tóc side - part sẽ giúp chàng che phần tóc hói hiệu quả. 

Kiểu tóc side part này rất phù hợp với những cháng trai công sở, mềm mại nhưng không kém phần sành điệu.

tóc mỏng và thưa
Tóc side-part che trán - Nguồn: Internet

Kiểu vuốt ngược (Slicked-back) che đỉnh đầu

Một trong những cách “giải cứu” mái tóc mỏng đó là vuốt ngược, vì kiểu này sẽ khiến tóc trở nên dày hơn. Ngoài ra, bạn có thể xịt hoặc sáp vuốt để tạo độ phồng cho tóc.

kiểu tóc cho tóc mỏng và thưa
Kiểu vuốt ngược (Slicked-back) che đỉnh đầu - Nguồn: Internet

Kiểu tóc Caesar

Ceasar dành cho các chàng trai yêu thích sự đơn giản của mái tóc được cắt ngắn gọn gàng. Kiểu tóc này sẽ giúp khắc phục khuyết điểm tóc mỏng, tóc hói hiệu quả.

tóc mỏng và thưa
Kiểu tóc Caesar - Nguồn: Internet

Tóc vuốt dựng 

Vuốt tóc dựng ngược lên trên để tóc mái lẫn với phần tóc dày trên đỉnh đầu là một cách khiến tóc bạn trở nên dày hơn. Khi đó, sự chú ý của mọi người sẽ hướng lên phía trên thay vì phần tóc thưa ở trán. 

tóc mỏng và thưa
Tóc vuốt dựng - Nguồn: Internet

Tóc uốn xoăn

Uốn xoăn tóc cũng là một cách tạo độ phồng cực hiệu quả nhờ những lọn tóc đan xen với nhau. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên uốn phần tóc mái và đỉnh đầu thôi nhé! Phần tóc hai bên bạn có thể cắt gọn gàng. 

Dù có mái tóc mỏng, thưa, bạn vẫn có thể diện kiểu tóc xoăn giống như trai Hàn đấy!

tóc mỏng và thưa
Tóc uốn xoăn - Nguồn: Internet

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ với mọi người một số kiểu tóc dành cho những chàng trai có tóc mỏng và thưa. Hy vọng những kiểu tóc này, bạn có thể khắc phục những khuyết điểm hiệu và tút lại vẻ đẹp trai nhé!

Tóc giả Hagona - Tóc giả làm từ tóc thật 100%

Website: https://hagona.com/

Hotline: 09.666.888.34

Email: hagonagroup@gmail.com

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 27 - Tổng truy cập: 3070620
Back to Top
x
1
09.666.888.34