Cẩm nang sức khỏe

Kiểu tóc cho nam trán hói được yêu thích nhất tại Hagona

    Nội dung bài viết.

So với việc hói toàn bộ đầu phải sử dụng tóc giả thì những quý ông hói trán vẫn có cơ hội để che khéo khuyết điểm của mình bằng những kiểu tóc dành riêng cho nam trán hói.

So với việc hói toàn bộ đầu phải sử dụng tóc giả thì những quý ông hói trán vẫn có cơ hội để che khéo khuyết điểm của mình bằng những kiểu tóc cho người hói trán. Hãy cùng xem 2 kiểu tóc được các quý ông yêu thích nhất tại Hagona sẽ giúp họ thay đổi như thế nào!

Xem thêm:

Lấy lại thần thái nhờ kiểu tóc mái cho người tóc mỏng trán cao

Những kiểu tóc cho nam hói 2 bên giá rẻ tại Hagona

1. Tóc hói nam trên trán

Trên thế giới có hàng nghìn kiểu tóc, ở Hagona cũng có hàng trăm kiểu tóc cho quý ông bị hói, nhưng khách hàng của Hagona bình chọn kiểu tóc trán dưới đây là "phong độ" và dễ hạ gục phái yếu nhất.

kiểu tóc cho nam trán hói 1
Kiểu tóc phong độ nhất được hầu hết khách hàng yêu thích tại Hagona

Kiểu tóc này không full đầu, nó chỉ che đi một phần bị hói tóc trên trán của các quý ông nhưng nhờ chất tóc đẹp và dễ chăm sóc khiến kiểu tóc này "thật" đến ngạc nhiên. Người ngoài gặp bạn, nếu không nói thậm chí không nhận ra là bạn đang sử dụng tóc giả.

Với kiểu tóc cho nam trán hói này, quý ông có thể tha hồ tạo kiểu: trẻ thì vuốt gel, vuốt ngôi lệch hay tóc vuốt rối để che đi những phần da đầu hở và khiến mái tóc trông dày hơn; trung niên thì để kiểu Caesar dài từ 2-5cm sẽ chững chạc hơn hẳn.

2. Tóc giả nam dành cho trán hói

Ông cha ta có câu "Cái răng cái tóc là góc con người", ù ít tóc hay hói thì các quý ông vẫn có quyền được bảnh bao, sành điệu, cuốn hút các cô nàng xinh đẹp nhờ những kiểu tóc giả từ Hagona.

Kiểu tóc cho nam trán hói này có thể khiến một người đàn ông 40 tuổi trở lại tuổi 30 ngay tắp lự. Có thể các quý ông cũng chẳng nhận ra mình trong gương sau khi dùng tóc giả lên đầu.

"Đơn giản là đỉnh cao của sự thời thượng", chỉ cần mái tóc bình thường không cần chải chuốt cầu kỳ, không vuốt gel, không tạo kiểu, không nhuộm màu.. che đi phần trán hói là đủ để các quý ông tạo ấn tượng với người đối diện.

3. Giá của nhưng kiểu tóc cho nam trán hói tại Hagona

So với những salon tóc khác trên thị trường có thể số lượng kiểu tóc hói nam danh cho trán ở Hagona không đa dạng bằng, nhưng nếu so về chất lượng tóc và giá cả thì Hagona tự tin đứng top đầu và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

kiểu tóc cho nam trán hói 2
Kiểu tóc khiến quý ông “trẻ hóa” ra 10 tuổi

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những kiểu tóc tại Hagona chỉ với giá từ vài trăm ngàn trở lên. Không phụ thuộc vào số lượng tóc, giá các kiểu tóc ở Hagona được tính theo mức độ tự nhiên, "thật" và khả năng "trẻ hóa" người dùng.

Bạn bị hói trán và có thể thích một mái tóc giả, nhưng Hagona sẽ tư vấn cho bạn hoặc kiểu tóc trên trán, hoặc kiểu tóc phủ trán để bạn thử trước; sau đó, nếu không ưng bạn sẽ được chọn sang tóc giả bạn cần. Bởi Hagona luôn mong muốn mang điều tốt đẹp nhất và có lợi nhất đến cho khách hàng của mình nên các quý ông yêu tâm dành 100% tin tưởng vào các nhân viên tư vấn tại Hagona.

Để mua những kiểu tóc cho nam trán hói tại Hagona, bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ 96/6 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành hoặc liên hệ 0966.688.834 để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ:

Tóc Giả Hagona Cung cấp sản xuất sỉ & lẻ Theo đơn đặt Hàng. Tóc Giả Làm Bằng 100% Tóc Thật!

Hotline | Zalo: 0966688834 / 0944242539

Website: https://hagona.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tocgiahagona/

Giao hàng toàn quốc và quốc tế. Bảo hành chính hãng.

 

 

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 26 - Tổng truy cập: 3211068
Back to Top
x
1
09.666.888.34