Blog Kiểu Tóc Nam Đẹp

Kiểu tóc Two Block Haircut là gì? Top 27 kiểu tóc hai khối cho nam đẹp nhất

    Nội dung bài viết.

Kiểu tóc Two Block Haircut hay còn gọi là tóc hai khối, có nguồn gốc từ Hàn Quốc và giờ đây đã trở thành mẫu tóc thịnh hành trên toàn thế giới. Đó là một kiểu cắt tóc độc đáo, dễ duy trì và phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt.

Tóc Two Block Haircut là gì?

Kiểu tóc Two Block Haircut

Two Block Haircut - Cắt tóc hai khối là kiểu tóc cắt ngắn hai bên, ngắn phía sau, phần đỉnh và vương miện dài hơn. Hai kiểu cắt khối khác với kiểu cắt mờ và kiểu cắt thon vì độ dài tóc khác nhau không kết hợp nhuần nhuyễn với nhau.

Thay vào đó, có một sự phân biệt rõ ràng tách biệt phần trên dài hơn với phần sau và hai bên ngắn hơn. Kiểu cắt này lần đầu tiên trở nên phổ biến và được các ca sĩ Kpop nổi tiếng mặc.

Nó được gọi là kiểu cắt tóc hai khối vì tóc được cắt thành hai “khối” riêng biệt. Một khối là đỉnh dài, được cắt bằng kéo, và khối còn lại bao gồm hai bên và phía sau của đầu.

Đặc điểm của tóc hai khốiTwo Block Haircut 

Kiểu tóc Two Block Haircut

Cắt tóc hai khối có thể được thực hiện với độ dài khác nhau trên đỉnh, vì vậy kết quả cuối cùng sẽ khác nhau tùy thuộc vào khoảng thời gian bạn để phần đỉnh đầu. Nhìn chung, hai khối cắt trông giống như một cây nấm.

Phần đỉnh dài hơn (“mũ” nấm) thường treo trên các cạnh ngắn hơn (“thân” nấm). Hai khối cắt có thể được tạo kiểu theo nhiều cách. Một số thích thổi khô phần trên để nó có độ phồng và mịn, giống như một cái bát kiểu cũ được cắt ở trên.

Những người khác cắt phần trên cùng ở giữa, mang lại cho vết cắt một chút rung cảm của những năm 90. Bạn cũng sẽ thấy một số người để kiểu cắt này lệch sang một bên, mặc lộn xộn để thể hiện kết cấu tự nhiên của tóc hoặc vuốt ngược lại để trông bóng bẩy hơn.

Ai hợp để tóc hai khối Two Block Haircut 

Kiểu tóc Two Block Haircut

Nó phụ thuộc vào hai yếu tố: kết cấu tóc của bạn và kiểu bạn muốn. Thông thường, phần đỉnh tóc của bạn phải đủ dài để chạm đến đỉnh tai. Trong khi tóc trên đỉnh cổ của bạn sẽ chạm đến xương ở phía sau hộp sọ của bạn. Bạn không nhất thiết phải dài nếu cắt tóc ngắn hai khối là điều bạn muốn.

Top 27  kiểu tóc hai khối thời trang cho nam đẹp nhất

Tóc hai khối Two Block vuông vắn & ngắn

Kiểu tóc Two Block Haircut

Kiểu tóc hai khối kiểu Hàn Quốc giật gân như một kiểu tóc bắt đầu xu hướng có thể được tạo và tạo kiểu khác nhau. Ví dụ ở đây, phần trên có kết cấu hơi pha trộn với phần viền sắc sảo trong khi phần bên được cạo sẽ khiến tất cả trở nên nổi bật.

Tóc nam hai khối Two Block ngắn và lộn xộn

Kiểu tóc Two Block Haircut

Nếu bạn không muốn phần đầu của mình trông thông thường, bạn có thể mang rất nhiều ý tưởng phong cách vào cuộc sống. Tất nhiên, vẻ ngoài lộn xộn là một lựa chọn tốt. Việc cắt tóc hai khối lộn xộn sẽ giúp bạn có được kiểu tóc xoăn hai khối.

Tóc hai khối Two Block vuốt ngược & gọn gàng

Kiểu tóc Two Block Haircut

Khi phần đỉnh của bạn đủ dài, bạn có thể tạo nét độc đáo cho kiểu tóc Pompadour phổ biến. Sáp chất lượng tốt và hai bên được cắt tỉa gọn gàng là tất cả những gì bạn cần.

Tóc hai khối Two Block với tóc mái thẳng

Kiểu tóc Two Block Haircut

Một trong những tính năng tốt nhất của kiểu cắt tóc hai khối là biến phần đầu của bạn thành tóc mái. Phong cách này không chỉ trông hiện đại mà còn mang đến cho bạn một khuôn mặt đẹp.

Tóc hai khối Two Block với phần bên

Kiểu tóc Two Block Haircut

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch giúp tăng thêm vẻ tinh tế và sang trọng cho vẻ ngoài của bạn. Tin tốt là cắt hai khối của bạn cũng có thể thể hiện khía cạnh tinh tế của bạn. Chỉ cần để phần đỉnh dài ra cho hai bên được chia ra để có những khung hình hoàn hảo.

Tóc nam hai khối Two Block Punky

Kiểu tóc Two Block Haircut

Một ngày là phần rìa toàn bộ lấy cảm hứng từ chiếc bát, và ngày kia là một chiếc quiff hoặc Mohawk nhỏ bé. Vâng, hai lần cắt khối đầy bất ngờ.

Tóc nam hai khối Two Block vừa & xoăn

Kiểu tóc Two Block Haircut

Cho dù tóc của bạn là xoăn theo mặc định hay bạn thích làm xoăn với các sản phẩm tạo kiểu tóc, những kết cấu như vậy trông rất tuyệt với hai đường cắt khối. Còn gì tuyệt hơn khi cắt ngắn hai bên làm nổi bật mái tóc hai khối phía sau đầy đặn và bắt mắt ?

Tóc hai khối Two Block vừa & gợn sóng

Kiểu tóc Two Block Haircut

Không có gì mang lại tâm trạng vui vẻ và vô tư hơn những làn sóng lộn xộn dễ dàng. Và mặc dù những kiểu tóc như vậy có liên quan đến vẻ ngoài nhếch nhác, rậm rạp, các bên ngắn hơn sẽ tạo nên sự cân đối cần thiết.

Cắt tóc hai mái rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc Two Block Haircut

Kết thúc kiểu tóc dài vừa phải với phần ngôi giữa là một ý tưởng tạo kiểu tóc rất phổ biến trong giới teen. Mang nhiều nét rung cảm của thập niên 90, kiểu cắt này thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với những đôi mắt hiện đại.

Tóc Two Block sắc nét & có kết cấu

Kiểu tóc Two Block Haircut

Mặc dù luôn dễ dàng hơn để đạt được vẻ ngoài sắc nét, thu hút sự chú ý với kiểu cắt tóc ngắn hai khối, nhưng phiên bản trung bình của nó không chiếm chỗ sau. Với sự trợ giúp của thuốc xịt tạo nếp tóc và một chút tạo nếp, bạn sẽ hiểu được ý của chúng tôi.

Tóc Two Block trung bình + lọn tóc xác định

Kiểu tóc Two Block Haircut

Một thực tế tuyệt vời khác về việc mặc đồ cắt hai khối là nó biến thói quen tạo kiểu tóc của bạn thành một sân chơi cho các thử nghiệm. Một vài sản phẩm khác nhau cung cấp độ nét và thiết lập một lớp hoàn thiện mờ là đủ để cho trí tưởng tượng của bạn bay bổng.

Tóc hai khối Two Block Layer

Kiểu tóc Two Block Haircut

Bạn muốn nâng bờm lên và cung cấp cho chúng chuyển động sống động? “Lớp” là mật khẩu để nói với thợ cắt tóc của bạn.

Tóc nam hai khối Two Block ép thẳng

Kiểu tóc Two Block Haircut

Một kết cấu bóng bẩy bắt sáng và chiếu sáng rực rỡ, ai có thể yêu cầu nhiều hơn? Độ chính xác tinh khiết nhất của nó, đó là cách chúng tôi gọi cái nhìn này.

Tóc nam Two Block tousled & dày vừa phải

Kiểu tóc Two Block Haircut

Tóc dày không phải là một lời nguyền khi bạn cắt đúng kiểu tóc . Rõ ràng, hai khối là sự cắt giảm mà chúng ta đang nói đến. Tái bút: Một số rung cảm lộn xộn có trọng âm sẽ không gây hại.

Tóc nam hai khối Two Block màu bạc

Kiểu tóc Two Block Haircut

Đã qua rồi cái thời đàn ông không nhuộm tóc. Hãy chứng kiến! Sự kết hợp khó quên của các xu hướng chứng tỏ rằng bạn không thể có quá nhiều phong cách.

Tóc  nam Two Block nâu dễ dàng

Kiểu tóc Two Block Haircut

Một sự tương phản khó có thể gọi là tương phản. Giữ nguyên hai bên và tô phần trên với màu nâu , nhạt hơn một chút so với màu tự nhiên của bạn. Không cần phải nói, ý tưởng hai khối này pha trộn màu sắc một cách độc đáo.

Tóc nam hai khối Two Block đen & vàng

Kiểu tóc Two Block Haircut

Bây giờ, đã đến lúc cho những sự tương phản thực sự, ấn tượng . Với cách chơi đối lập như vậy, bạn sẽ chuyển phần cắt sang cấp độ tiếp theo.

Tóc nam Two Block dài

Kiểu tóc Two Block Haircut

Bạn thích ý tưởng về một mái tóc dài nhưng lại thích những kiểu tóc thiết thực hơn, ít bảo dưỡng? Vậy thì, một đường cắt dài hai khối là mục tiêu tương lai của bạn. Các cạnh ngắn làm cho phong cách thuận tiện trong khi phần trên cho phép bạn chơi xung quanh.

Tóc Two Block Làm tròn dày Bang

Kiểu tóc Two Block Haircut

 

Tóc Two Block Rìa lông xù lộn xộn

Kiểu tóc Two Block Haircut

 

Tóc nam Two Block Coiffed Top

Kiểu tóc Two Block Haircut

Nếu bạn dành thêm một chút thời gian để tạo kiểu cho phần đỉnh dài hơn và để hai bên và phía sau thật ngắn, bạn sẽ có được kiểu tóc mái ngố như thế này. Mọi mái tóc đều vào nếp!

Tóc Two Block Grunge Meets Boy Band

Caption

Có một sự kết hợp lành mạnh giữa Kurt Cobain và Nick Carter trong đoạn phim vui nhộn này. Clippers được sử dụng để cắt ngắn hai bên và phần trên cùng và vương miện được để đủ dài để một phần ở giữa. Màu đỏ nâu tạo thêm sự thú vị cho vết cắt.

Tóc nam Two Block 90's Heartthrob

Kiểu tóc Two Block Haircut

Mọi cô gái ở thập niên 90 đều phải lòng một chàng trai với kiểu tóc chính xác như thế này. Cạo bằng kéo cắt tóc lên đến thái dương và để dài ở trên, phần giữa và phần dưới uốn xoăn kéo tất cả lại với nhau.

Tóc nam hai khối Two Block cổ điển

Kiểu tóc Two Block Haircut

Kiểu cắt tóc hai khối cuối cùng của chúng tôi có tất cả các yếu tố cổ điển với phần mang tính biểu tượng chỉ hơi lệch tâm. Cách này hiệu quả nhất nếu tóc bạn tự nhiên có nhiều thân để giữ cho tóc không nằm úp vào đầu.

Tóc hai khối Two Block mái ⅔ 

Kiểu tóc Two Block Haircut

Phần tóc mái được vuốt nhẹ nhàng trong phiên bản cắt này thu hút sự chú ý vào khuôn mặt mà không hề bị hút mắt. Khi khối ngắn gặp phần trên dài hơn, nó tạo ra một chút thể tích và hình dạng bổ sung.

Tóc Two Block Swooping Waves

Kiểu tóc Two Block Haircut

Kết cấu tóc hơi gợn sóng của người mẫu này là hoàn hảo cho kiểu cắt hai khối. Tóc ngắn kéo dài khắp đầu đến ngang mức thái dương; sau đó, kéo được sử dụng để làm cho phần trên được cắt nhỏ.

Tóc Two Block Polished và Prim

Kiểu tóc Two Block Haircut

Điều này có một chút khác biệt trong việc cắt hai khối. Hai bên được để dài hơn một chút - cắt xuống khoảng 1,5 inch - với phần đỉnh dài đặc trưng để tạo kiểu.

Địa chỉ mua tóc giả nam làm bằng tóc thật giá tốt 

 

 

Nếu như bạn chẳng may gặp phải các vấn đề về tóc như hói, tóc bạc nhiều hoặc thưa mỏng, vậy thì sử dụng tóc giả nam làm bằng tóc thật là sự lựa chọn tốt nhất. Nó giúp bạn nhanh chóng che đi khuyết điểm và có kiểu tóc dày đẹp tự tin hơn chỉ trong vòng vài phút. 

Hagona là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ về tóc giả bằng tóc thật uy tín hiện nay, có đa dạng các mẫu tóc giả nam và nữ trong đó có kiểu tóc giả nửa đầu cao cấp. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua dùng hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất tại Tóc Giả Hagona cho mình nhé! 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://hagona.com 

Zalo: 09.666.888.34

Email: hotro@hagona.com

Fanpage: Tóc giả Hagona 

 

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 29 - Tổng truy cập: 2733657
Back to Top
x
1
09.666.888.34