Blog tóc đẹp

Chọn kiểu tóc nam cho mặt tròn cần lưu ý những gì?

    Nội dung bài viết.

Nắm được bí quyết chọn kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất. Bạn sẽ biết cách biến mình thành nam thần vạn người mê. Thế nhưng làm cách nào bây giờ? Đừng lo hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Cách lựa chọn kiểu tóc nam cho mặt tròn

Mỗi kiểu khuôn mặt có một đặc điểm khác nhau. Vì vậy, cách lựa chọn kiểu tóc nam cho mặt tròn cũng khác biệt so với những nhiều kiểu mặt khác. Bạn có thể xem lại bài viết: Cách chọn kiểu tóc phù hợp khuôn mặt nam
 
Đặc điểm của khuôn mặt tròn là phần khuôn mặt thường lớn hơn phần trán, phần má hơi tròn, bầu bĩnh. Điều này khiến cho khuôn mặt nam giới thiếu đi sự góc cạnh, không mạnh mẽ, thiếu điểm nhấn và sự cuốn hút. Đối với không ít bạn nam thì đây là điều đau đầu. 
Kiểu tóc nam nào cho mặt tròn
Kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất

Vậy nên chọn kiểu tóc nam nào cho mặt tròn? 

Đối với các bạn nam mặt tròn, bạn nên chọn các kiểu tóc có đặc điểm như sau: 
  • Kiểu tóc nên có độ phồng nhất định như kiểu tóc tầng, lớp nhọn hay khối tóc, như vậy sẽ khiến khuôn mặt dài hơn, có góc cạnh rõ nét hơn. 
  • Tóc nên được cắt gọn ở hai bên mai và phía sau, khiến cho khuôn mặt có cảm giác gầy hơn. 
Ngoài ra, bạn nên tránh xa những kiểu tóc mềm mại, viền rủ xuống nhé. Vậy có những kiểu tóc phù hợp khuôn mặt tròn nam đẹp nhất? Tham khảo bộ sưu tập dưới đây:

Gợi ý chọn kiểu tóc nam cho mặt tròn khiến chàng thêm nam tính

Dưới đây là 7+ cách tạo kiểu tóc nam khiến chàng mặt tròn thêm mạnh mẽ, góc cạnh và thu hút hơn: 

Kiểu tóc chim ưng (Faux Hawk)

Nằm trong top những kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất, không thể bỏ qua kiểu tóc chim ưng. Kiểu tóc này có phần tóc hai bên cắt tóc, phía trên để dài, tỉa và vuốt kiểu tự do, nhìn hơi lởm chởm nhưng khiến khuôn mặt góc cạnh hơn, cuốn hút hơn.

Kiểu tóc cắt undercut vuốt ngược

Tóc nam undercut là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng mặt tròn, vừa khiến khuôn mặt trở nên nhỏ gọn hơn lại tăng thêm vẻ men ly, đảm bảo thu hút ngay ánh mặt của các nàng. 

Kiểu tóc side-part

Tóc Side Part có phần hai mai được cắt gọn gàng, phần tóc trên đỉnh đầu chia theo tỷ lệ 7/3 hoặc 6/4, sau đó hất về một bên. Ưu điểm của kiểu tóc Side Part là khiến khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn, ngoài ra, cũng rất lịch lãm. 

Kiểu tóc Spiky

Kiểu tóc Spiky có phần hai bên mai và sau đáy được cắt gọn, phần tóc trên đỉnh đầu được tạo kiểu vuốt dựng, tạo một độ phồng cố định, khiến các chàng trở nên nam tính, cứng cáp hơn.

Tóc húi cua 

Đây là kiểu tóc thường gặp của các anh chàng trong quân đội. Tóc ngắn, được cắt gọn gàng, nhìn tuy đơn giản nhưng mang lại cho chàng trai sự mạnh mẽ rất riêng. Dù xuất hiện rất lâu rồi nhưng cho đến bây giờ, kiểu tóc này vẫn chưa bao giờ lỗi mốt.

Kiểu tóc Pompadour

Tóc Pompadour là gợi ý tiếp theo dành nam giới mặt tròn. Với phần mái được hất gọn lên cao, tạo nên một độ phồng nhất định, kiểu tóc Pompadour khiến khuôn mặt dài ra, gọn gàng hơn, góc cạnh hơn, rất nam tính. 

Kiểu tóc bất cân xứng 

Tóc bất cân xứng đang hot thời gian gần đây cũng là một kiểu tóc nam cho mặt tròn. Đây là kiểu tóc có phần bên tay thuận được cắt gọn, rồi tỉa góc cạnh, vuốt sang một bên, tạo một độ phồng vừa phải, bên còn lại để bình thường. Kiểu tóc này khiến khuôn mặt của các chàng thêm điểm nhấn, phong cách hơn. 
 
Như vậy, bài viết đã hướng dẫn các bạn cách chọn kiểu tóc nam cho mặt tròn cũng như đưa ra một số gợi ý tốt cho bạn. Hy vọng mọi người sẽ chọn được kiểu tóc ưng ý, trở thành chàng trai thu hút hơn. Tham khảo thêm tại website: https://hagona.com/
Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 38 - Tổng truy cập: 3201192
Back to Top
x
1
09.666.888.34