Blog Kiểu Tóc Nam Đẹp

Top 16+ kiểu tóc dài cho nam cá tính và ấn tượng nhất nên thử

    Nội dung bài viết.

Những người đàn ông tóc dài tiếp tục trong thời trang và hợp thời trang. Kiểu tóc dài cho nam là một sự thay thế tuyệt vời cho kiểu tóc ngắn truyền thống. Và mặc dù không phải tất cả đàn ông đều có thể búi tóc, thắt nút trên đầu hoặc buộc đuôi ngựa, nhưng những chàng trai có mái tóc dài có rất nhiều kiểu tóc thú vị để lựa chọn. Nếu bạn muốn nuôi tóc dài hoặc đã có một mái tóc thật dài, thì đây là những kiểu tóc dài đẹp nhất dành cho nam giới hiện nay.

 

Với một số kiểu cắt và kiểu tóc nóng bỏng dành cho những người đàn ông quyến rũ với mái tóc dài, tất cả những gì bạn phải làm là chọn kiểu tóc yêu thích của mình từ bộ sưu tập các kiểu cắt tóc dành cho chàng dài hiện đại này. Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về các kiểu tóc dài cho nam để tìm ra diện mạo tiếp theo của bạn!

Top 16+ kiểu tóc dài cho nam ấn tượng nhất nên thử

Kiểu tóc dài Man Bun cho nam

kiểu tóc dài cho nam

Bạn có thể nghĩ rằng búi tóc nam chỉ là một xu hướng đang trôi qua, nhưng nó đã bị mắc kẹt và bây giờ có vẻ sẽ còn tồn tại trong một thời gian dài. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì kiểu tóc búi nam rất linh hoạt và dễ mặc cho những chàng trai có mái tóc dài.

Bất kỳ ai có tóc trên 6 inch đều có thể cắt kiểu tóc búi nam bằng cách chỉ cần xoắn tóc thành một búi ở phía sau đầu và cố định bằng dây buộc tóc. Kiểu tóc kéo ra sau rất đơn giản và phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc, tạo ra vẻ ngoài rất đẹp.

Tạo kiểu Top Knot cho nam tóc dài

kiểu tóc dài cho nam

Top Knot là một kiểu tương tự như kiểu búi nam, nhưng sự khác biệt chính là ở kiểu tóc thực tế và nơi buộc tóc. Trong khi một người đàn ông dùng tóc búi nam Man Bun đòi hỏi mái tóc dài trên tất cả các đầu, thì kiểu tóc Top Knot chỉ cần tóc dài ở phần đỉnh đầu và có thể cạo hoặc cắt xén ngắn hai bên.

Phần tóc ngắn hai bên giúp phần tóc dài phía trên trở nên nổi bật hơn tạo vẻ gợi cảm. Các kiểu cắt tóc phổ biến nhất mà bạn có thể biến thành một nút trên cùng là kiểu vuốt ngược, kiểu tóc xoăn và kiểu tóc xù.

Tương tự, búi tóc nam thường được buộc ở phía sau đầu trong khi các kiểu thắt nút trên đỉnh đầu. Tính năng độc đáo này là một lý do tại sao nút trên còn được gọi là kiểu tóc samurai.

Kiểu tóc nam dài cột đuôi ngựa

kiểu tóc dài cho nam

Tóc nam đuôi ngựa là một cách đơn giản nhưng dễ dàng để tạo kiểu cho mái tóc dài hơn. Là một trong những kiểu tóc phổ biến dành cho những chàng trai có mái tóc dài, tất cả những gì bạn cần làm là kéo tóc về phía sau và cố định vẻ ngoài bằng dây buộc tóc. Bạn có thể chọn thắt nút ở bất kỳ vị trí nào ở phía sau - trên cùng hoặc dưới cùng - tùy thuộc vào độ dài tóc bạn đã mọc.

Một số đàn ông không thích kiểu tóc đuôi ngựa, trong khi những người khác lại thích nó. Cho dù bạn có thích nó như một kiểu tóc để mặc đi làm lại hay không, thì đây là một cách thiết thực để giữ cho mái tóc dài trở lại và không theo nếp của bạn. Ngay cả khi bạn chỉ diện nó trong nhà, kiểu tóc đuôi ngựa nam sẽ giúp bạn vào những ngày tóc khó xử lý.

Một biến thể khác của kiểu tóc đuôi ngựa là kiểu tóc đuôi ngựa buộc nửa, chỉ buộc phần trên của tóc ra phía sau. Tóc đuôi ngựa buộc nửa rất phù hợp để giữ cho tóc không bị che khuất mặt nhưng đồng thời vẫn khoe được độ dài và kết cấu.

Kiểu tóc nam dài uốn xoăn

kiểu tóc dài cho nam

Nếu bạn có mái tóc dài xoăn tự nhiên, bạn có thể tạo kiểu cổ điển này một cách dễ dàng. Trên thực tế, vì độ dài dài hơn có thể giúp làm giảm các lọn tóc, nên các kiểu tóc dài rất phổ biến với những anh chàng có mái tóc dày và xoăn.

Ngay cả khi tóc không xoăn tự nhiên, các chàng trai vẫn có thể để được kiểu tóc dài này bằng cách uốn tóc. Hãy nhớ nói chuyện với nhà tạo mẫu của bạn trước khi thực hiện bước này, vì một số loại tóc không phù hợp với nhiệt và hóa chất.

Nếu bạn chọn phong cách này, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một số sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu để chế ngự tóc và ngăn ngừa xoăn cứng, cũng như dầu gội và dầu xả chất lượng để giữ ẩm cho tóc.

Kiểu tóc nam dài ngang vai

kiểu tóc dài cho nam

Tóc nam ngang vai là sự lựa chọn phù hợp cho những anh chàng muốn có mái tóc dài từ trung bình đến dài nhưng không cần phải liên tục tạo kiểu tóc phức tạp. Nếu chọn kiểu tóc ngang vai, bạn có thể để tóc tự nhiên và không tạo kiểu hoặc đơn giản là rẽ ngôi lệch sang một bên để tạo vẻ thoải mái mà vẫn sành điệu.

Cho dù tóc bạn dày, xoăn, gợn sóng hay thẳng, thì cắt tóc ngang vai vừa phải là cách hoàn hảo để thể hiện nó. Các lớp có thể được thêm vào để có thêm kết cấu và nếu bạn có mái tóc dày, thợ cắt tóc của bạn có thể khuyên bạn nên làm mỏng tóc trước khi tạo kiểu.

Thông thường, kiểu tóc sẽ được tạo hình quanh khuôn mặt của bạn, có nghĩa là nó có thể phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt.

Tóc nam dài ngang lưng

kiểu tóc dài cho nam

Nếu bạn có một mái tóc thực sự dài và không có kiểu nào ở trên có vẻ phù hợp với bạn, thì kiểu tóc phù hợp nhất có thể là để tóc tự do. Nhưng những kiểu tóc dài thực sự dành cho các chàng chỉ hoạt động tốt khi chăm sóc tóc đúng cách và một chút kết cấu.

Dầu gội và dầu xả tốt có thể mang lại một kết thúc bóng khỏe và khỏe mạnh. Và nếu bạn định tạo kiểu tóc xù hoặc rối, hãy thêm một ít sáp giữ nếp nhẹ hoặc pomade.

Kiểu tóc nam dài  dài Over + Undercut + Full Beard

kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc nam dài vuốt ngược

kiểu tóc dài cho nam

Tóc dài nam xoăn lộn xộn

kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc nam dài hai mái uốn nhẹ

kiểu tóc dài cho nam

Tóc nam dài Fade + Long Hair Fringe + Beard

kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc nam dài Hipster Man Bun + Beard

kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc nam một bên ngắn một bên dài

kiểu tóc dài cho nam

Tóc nam dài Tousled Fringe + Taper Fade

kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc nam dài layer

kiểu tóc dài cho nam

Tóc nam dài undercut 

kiểu tóc dài cho nam

Cách chăm sóc mái tóc dài cho nam

Tạo kiểu tóc dài cho nam có thể dễ dàng nếu bạn duy trì thói quen chăm sóc tóc hợp lý. Ví dụ, hầu hết các kiểu tóc dài dựa vào kết cấu tự nhiên của tóc một chàng trai để tạo kiểu mượt mà và giữ nếp tốt. Vì lý do này, mua dầu gội và dầu xả tốt nhất là một yêu cầu cơ bản.

Hơn nữa, bạn quyết định thử kiểu tóc nào trong năm nay còn tùy thuộc vào loại tóc của bạn. Nếu tóc bạn đang mỏng đi hoặc bạn đang phát triển các đốm hói, chúng tôi thực sự không khuyên bạn nên để tóc dài ra.

kiểu tóc dài cho nam

Ngược lại, một mái tóc ngắn mát mẻ có thể loại bỏ sự tương phản và tránh gây sự chú ý cho khu vực. Tuy nhiên, điều này phải được xác định trong từng trường hợp cụ thể vì vậy hãy hỏi ý kiến ​​của thợ cắt tóc của bạn.

Cuối cùng, không thể nói đủ rằng: có một mái tóc khỏe mạnh là chìa khóa để tạo kiểu tóc dài cho nam giới.

Các sản phẩm giúp chăm sóc và tạo kiểu cho nam tóc dài

kiểu tóc dài cho nam

Các sản phẩm tạo kiểu dáng cũng rất quan trọng. Sáp, đất sét và kem là những sản phẩm tóc tốt nhất dành cho nam giới có mái tóc dài, và rất hữu ích trong việc ngăn ngừa tình trạng tóc bay và xoăn cứng khi tạo kiểu như búi tóc hoặc buộc đuôi ngựa.

Nếu tóc bạn dài hơn và bạn muốn có vẻ ngoài bồng bềnh khi di chuyển, thì sáp vuốt tóc hoặc đất sét nhẹ có thể bổ sung thêm một số cấu trúc, khối lượng và kết cấu. Ví dụ, một sản phẩm giữ nếp trung bình có thể cung cấp khả năng kiểm soát trong khi độ hoàn thiện từ thấp đến mờ đảm bảo mái tóc của bạn trông tự nhiên.

Có thể không cần phải nói, nhưng lược và lược là những công cụ cần thiết cho bất kỳ người đàn ông nào có mái tóc dài. Một gói dây buộc tóc sẽ giữ được lâu, và chúng sẽ cho bạn khả năng tạo các kiểu tóc như búi tóc hoặc cột đuôi ngựa.

Địa chỉ mua tóc giả nam làm bằng tóc thật chính hãng giá tốt

 

Nếu như bạn chẳng may gặp phải các vấn đề về tóc như hói, tóc bạc nhiều hoặc thưa mỏng, vậy thì sử dụng tóc giả nam làm bằng tóc thật là sự lựa chọn tốt nhất. Nó giúp bạn nhanh chóng che đi khuyết điểm và có kiểu tóc dày đẹp tự tin hơn chỉ trong vòng vài phút. 

Hagona là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ về tóc giả bằng tóc thật uy tín hiện nay, có đa dạng các mẫu tóc giả nam và nữ trong đó có kiểu tóc giả nửa đầu cao cấp. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua dùng hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất tại Tóc Giả Hagona cho mình nhé! 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://hagona.com 

Zalo: 09.666.888.34

Email: hotro@hagona.com

Fanpage: Tóc giả Hagona 

 

 

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 33 - Tổng truy cập: 2730706
Back to Top
x
1
09.666.888.34