Blog Kiểu Tóc Nam Đẹp

35+ kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất 2021

    Nội dung bài viết.

Kiểu tóc ngắn cho nam thường dễ duy trì nhưng vẫn tạo được phong cách riêng. Đó là lý do tại sao cắt ngắn hơn rất phổ biến ở nam giới. Nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc nhưng chưa biết chọn loại nào, vậy hãy tham khảo 35+ mẫu tóc nam ngắn đẹp nhất sau đây nhé!

35+ kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất 2021

Tóc nam ngắn Crew Cut

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Chúng tôi bắt đầu danh sách của mình với kiểu tóc ngắn cổ điển của nam giới, kiểu cắt húi cua. Kiểu cắt húi cua rất dễ bảo trì nhưng vẫn hợp thời trang. Nó đặc biệt hiệu quả đối với những người đàn ông có mái tóc dày và khuôn mặt vuông. Sự khác biệt chính giữa kiểu cắt húi cua và kiểu cắt kiểu quân đội là với kiểu cắt húi cua, tóc của bạn không có cùng độ dài ở mọi nơi, cho phép có nhiều lựa chọn tạo kiểu hơn.

Tóc nam Buzz cổ điển

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Rất ngắn và cổ điển, kiểu cắt buzz rất dễ thực hiện nhưng không để lại nhiều lựa chọn về kiểu dáng. Nó hoạt động tốt nếu bạn có mái tóc dày và muốn có một vẻ ngoài quân đội chắc chắn.

Tóc ngắn nam vuốt ngược

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Nếu bạn có mái tóc xoăn hoặc gợn sóng, hãy thử kiểu tóc này với phần tóc ngắn hai bên và chải đầu bằng ngón tay.

Tóc nam Ivy League

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Còn được gọi là Kẹp Harvard hoặc kiểu tóc Princeton, kiểu cắt tóc Ivy League là một sự hoàn hảo cho vẻ ngoài chuyên nghiệp kinh doanh cổ điển . Nó phù hợp với hầu hết các loại tóc, từ thẳng đến gợn sóng và xoăn. Giữ cho một bên tương đối ngắn và tạo kiểu cho phần trên cùng với một phần bên.

Tóc nam ngắn Fade

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Bây giờ chúng ta đang nghiên cứu những kiểu tóc phức tạp hơn. Đây là kiểu dáng bảo dưỡng cao hơn, nhưng sẽ rất tuyệt nếu bạn đi dự tiệc với trang phục dạ tiệc hoặc trang phục cà vạt đen. Cách này phù hợp nhất với tóc dày và khuôn mặt tròn.

Tóc nam ngắn Side Part Fade

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Side part fade là một phong cách vượt thời gian, hoạt động tốt trong mọi tình huống. Cách này tương đối đơn giản để duy trì mỗi sáng nhưng bạn sẽ cần đến tiệm làm tóc ít nhất một lần mỗi tháng để giữ nếp tóc ngắn.

Tóc nam ngắn Quiff

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Đừng để cái tên đánh lừa bạn, kiểu tóc ngắn tự nhiên có độ dài trung bình với các cạnh thuôn nhọn sẽ khó thực hiện hơn vẻ ngoài của nó.

Tóc nam Pompadour với Taper Fade

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Một cách giải thích hiện đại của kiểu tóc Pompadour cổ điển. Kiểu tóc Pompadour có một lượng lớn tóc ở đỉnh trước của bạn với hai bên ngắn hơn. Chiếc này đi kèm với các cạnh thuôn nhọn để có một cái nhìn sạch sẽ.

Tóc nam buzz húi cua 

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Các tính năng cao và chặt chẽ các bên mờ dần với vương miện trên cùng dài hơn một chút. Đó là một kiểu tóc quân đội cổ điển khác, giữa kiểu cắt buzz và kiểu cắt húi cua.

Tóc nam Caesar cổ điển

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Kiểu cắt Caesar cổ điển là kiểu tóc truyền thống nhưng sắc sảo hơn để duy trì.

Tóc nam Buzz ngắn

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Nếu kiểu cắt buzz không đủ ngắn đối với bạn, hãy thử biến thể này với độ dài tóc ngắn hơn trên tông đơ của bạn.

Tóc nam Fade With Spike

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Kiểu tóc Fade với phần chóp nhọn phù hợp với tóc mỏng. Nó thêm một số khối lượng và kết cấu cho vương miện của bạn.

Tóc nam Dapper Side Part

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Còn được gọi là Dapper Side Part, đường cứng được cạo để tạo kiểu rõ ràng. Điều này đòi hỏi các chuyến đi thường xuyên đến thợ cắt tóc của bạn để duy trì phần cứng.

Tóc xoăn ngắn cho nam

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Kiểu kết cấu phù hợp với những người đàn ông có mái tóc xoăn hoặc gợn sóng.

Tóc ngắn Buzz Cut với thiết kế cạo

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Tuy nhiên, một phương pháp khác trong việc cắt giảm buzz, nếu bạn thợ cắt tóc là một nghệ sĩ, điều này có thể hoạt động tuyệt vời cho một cái nhìn sắc sảo và tinh vi. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nhiều công việc hơn để duy trì nó.

Tóc nam ngắn Butch Cut

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Butch Cut thậm chí còn ngắn hơn Buzz Cut. Nó hoàn hảo cho những anh chàng hói đầu hoặc những người đàn ông có đường chân tóc mỏng.

Tóc nam ngắn Induction Cut

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Induction Cut là kiểu tóc ngắn nhất có thể mà không cần dùng lưỡi để cạo đầu. Những cái tên cắt tóc bắt nguồn từ lịch sử quân sự của nó vì đây là kiểu cắt tóc đầu tiên theo truyền thống được trao cho những tân binh mới của quân đội.

Tóc nam ngắn High-Top Fauxhawk

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

High-top Fauxhawk phù hợp với những người đàn ông thấp bé để tạo cảm giác cao hơn.

Tóc nam High-Top Fade

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

High-top Fade là một biến thể của fauxhawk. Nó cũng hoạt động tốt cho những người đàn ông thấp bé.

Tóc nam ngắn Slicked Back Undercut

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Slicked Back Undercut là hợp thời trang và dễ cắt, nhưng bạn sẽ cần bôi thêm pommade vào buổi sáng để duy trì cấu trúc.

Tóc nam Pompadour cổ điển

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Một kiểu tóc cổ điển vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay. Classic Pompadour cũng có thể hoạt động tốt trong bối cảnh kinh doanh nếu bạn muốn thể hiện một chút sáng tạo và lập dị.

Tóc nam ngắn Flat Top 

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Nếu bạn muốn có một chút gì đó mang hơi hướng hoài cổ, thì Flat Top vẫn là một phong cách tuyệt vời cho đến ngày nay.

Tóc nam ngắn Textured Quiff

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Textured Quiff về cơ bản là một phiên bản hơi lộn xộn của Structured Quiff Undercut. Nó dễ dàng hơn để duy trì qua ngày và yêu cầu ít pommade hơn.

Tóc nam ngắn Caesar Cut

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Kiểu tóc Caesar Cut là một lựa chọn cổ điển và vô tận cho những người đàn ông ủng hộ tóc ngắn. Đó là kiểu tóc để cả phần đỉnh, phía sau và hai bên và có phần tóc mái được cắt thẳng. Chúng có thể phù hợp với kết cấu, bao gồm cả tóc xoăn, hoặc được tạo bằng các lọn tóc thẳng.

Tóc nam Afro ngắn

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Có nhiều cách để tạo kiểu tóc Afro, nhưng chọn để kiểu tóc ngắn sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì, hạn chế khối lượng và kết cấu. Kết quả là một cái nhìn dễ dàng mát mẻ.

Tóc nam ngắn Faux Hawk

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Không nên nhầm lẫn với mohawk, diều hâu giả thường có chiều dài ngắn hơn nhiều và ít tương phản hơn. Hai bên không được cạo nhưng được cắt ngắn hơn một chút so với phần trên, có một dải tóc. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn dễ mặc hơn và ít táo bạo hơn mohawk.

Tóc nam Burst Fade

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Độ mờ dần được xác định bởi phần tóc thuôn dài quanh tai và phía sau đầu, tạo ra vẻ ngoài tròn trịa và gần như hình bán nguyệt. Kiểu này rất linh hoạt và có thể được mặc với nhiều độ dài, kiểu dáng và kết cấu khác nhau, tạo thêm yếu tố thú vị và sắc sảo cho kiểu tóc của bạn.

Tóc nam ngắn Edgar

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Một Edgar cắt tóc có cắt, cắt thẳng mà đi xung quanh đầu và tương phản ở hai bên với một phai cao. Điều này tạo ra một vẻ ngoài sắc sảo và có thể khiến bạn trông trẻ hơn. Nó phù hợp với những người đàn ông có khuôn mặt dài, hình bầu dục và góc cạnh và có thể được tạo với nhiều kiểu và kết cấu tóc khác nhau.

Tóc ngắn quân đội

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Có rất nhiều biến thể của kiểu cắt tóc quân đội , nhưng nhìn chung nó có thể được định nghĩa bằng cách cắt ngắn, thường không dài hơn một inch và có ngoại hình sạch sẽ. Tóc có thể được giữ dài hơn ở đỉnh đầu, với hai bên ngắn hơn hoặc cạo, tạo ra sự tương phản thú vị và tạo ra vẻ ngoài cực kỳ ít bảo dưỡng mà không cần thời gian tạo kiểu.

Tóc Hói Fade với Short Mohawk

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Fade phong cách giữ cho mái tóc dài hơn ở phía trên của người đứng đầu, và hai bên và phía sau được cạo. Nó cực kỳ linh hoạt và có thể được ghép nối với nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm cả một chiếc mohawk ngắn. Sự kết hợp làm cho mohawk trông rõ nét hơn và tạo ra một vẻ ngoài nổi loạn và sắc sảo.

Tóc ngắn nam Cắt bát

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Các bát cắt trông giống như ai đó đã lấy một cái bát và cắt nó xung quanh đầu, tạo ra một diện mạo rất tròn. Cách tiếp cận cổ điển là xõa giữa trán và có một phần tóc xoăn thẳng, và phần còn lại của tóc có độ dài như nhau ở xung quanh. Có nhiều biến thể cho kiểu tóc này và bạn có thể điều chỉnh nó để phù hợp với tóc có kết cấu hơn và thử nghiệm với các kiểu tóc phai màu.

Tóc nam ngắn Low Fade với Faux Hawk

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Chiếc diều hâu giả cho phép bạn tận hưởng tất cả những lợi ích của một chiếc mohawk mà không gây ấn tượng mạnh hoặc khó mặc. Nó có thể được kết hợp với một độ mờ thấp để có một vẻ ngoài hòa trộn hơn; sự mờ dần này giảm dần xuống hai bên và thấp hơn trên đầu. Kết quả là linh hoạt và tạo ra tỷ lệ thú vị.

Tóc nam Bowl Cut với Side-Swept Bangs

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Để có nét hiện đại hơn với kiểu cắt bát cổ điển, hãy thử kết hợp nó với kiểu tóc mái lệch sang một bên. Sự kết hợp này cũng có xu hướng phẳng hơn so với kiểu truyền thống, vốn có đường viền ngang.

Cạo sạch 

kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Nếu bạn thích kiểu tóc không cầu kỳ và muốn có thứ gì đó mà không mất thời gian tạo kiểu, thì hãy cân nhắc việc cạo sạch. Đàn ông cạo trọc đầu thường được coi là mạnh mẽ, quyền lực và tự tin. Mặc dù bạn có thể phải thường xuyên đến tiệm cắt tóc để giữ được độ dài mong muốn, nhưng bạn sẽ cắt giảm tiền mua các sản phẩm chải chuốt và có được vẻ ngoài tươi tắn và mát mẻ.

Địa chỉ mua tóc giả nam cao cấp giá tốt 

 

Nếu như bạn chẳng may gặp phải các vấn đề về tóc như hói, tóc bạc nhiều hoặc thưa mỏng, vậy thì sử dụng tóc giả nam làm bằng tóc thật là sự lựa chọn tốt nhất. Nó giúp bạn nhanh chóng che đi khuyết điểm và có kiểu tóc dày đẹp tự tin hơn chỉ trong vòng vài phút. 

Hagona là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ về tóc giả bằng tóc thật uy tín hiện nay, có đa dạng các mẫu tóc giả nam và nữ trong đó có kiểu tóc giả nửa đầu cao cấp. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua dùng hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất tại Tóc Giả Hagona cho mình nhé! 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://hagona.com 

Zalo: 09.666.888.34

Email: hotro@hagona.com

Fanpage: Tóc giả Hagona 

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 29 - Tổng truy cập: 2733655
Back to Top
x
1
09.666.888.34