Blog kiểu tóc nữ đẹp

Top 9 kiểu tóc ngắn cho nữ đẹp nhất nửa cuối năm 2022

    Nội dung bài viết.

Vào các thời gian giao mùa, xu hướng thay đổi kiểu tóc của phái nữ cũng trở nên “nhộn nhịp” hơn. Đặc biệt với các kiểu tóc ngắn lại càng được quan tâm và yêu thích hơn cả, hãy tham khảo ngay top 9 kiểu tóc ngắn cho nữ đẹp nhất vào nửa cuối năm 2022 này nhé.

Top 9 kiểu tóc ngắn cho nữ đẹp nhất nửa cuối năm 2022

Tóc ngắn Pixie

Hình minh họa

Cắt tóc Pixie, rất ngắn và đỉnh, với hai bên được cắt tỉa gọn gàng và sau gáy, là một sự đặt cược tuyệt vời cho phái nữi. Nó đảm bảo vẻ ngoài cực kỳ hiện đại và sành điệu, phù hợp với mọi loại tóc, dù thẳng, gợn sóng, xoăn hay xoăn.

Bob ngắn

Hình minh họa

Tóc bob ngắn là một phiên bản hiện đại và thoải mái của kiểu cắt bob và kiểu tóc bob dài. Đây là kiểu tóc ngắn 2022 hoàn hảo dành cho những phụ nữ thích sự tinh tế và sang trọng.

Short Bob là kiểu cắt ngắn ở gáy với hai bên dài hơn, phần tóc thấp hơn tai một chút.

Tóc ngắn có tua rua

Hình minh họa

Kiểu tóc ngắn nữ tua rua cũng sẽ gia tăng trong các kiểu cắt tóc ngắn năm 2022, đối với những người yêu thích kiểu tóc xoăn xù mì, sự biến tấu sẽ rất đáng kinh ngạc vì nó sẽ có kiểu tóc mái rất ngắn theo phong cách thập niên 80, hoặc có thể là kiểu tóc xoăn xù mì tạo ấn tượng về một sự sang trọng lộn xộn, cũng sẽ có tóc mái dài ở hai bên, và tóc mái lệch bên, hoàn hảo cho những ai để chung tóc sang một bên.

Tóc ngắn Blunk Cut

Hình minh họa

Dấu hiệu nhận biết của kiểu tóc cắt ngắn Blunk Cut là phần đế thẳng. Chiều dài của đường cắt này bằng chiều cao của xương đòn, tuy nhiên, nó có thể được thực hiện với nhiều chiều dài, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Tóc ngắn mái bằng 

Hình minh họa

Kiểu cắt tóc ngắn mái bằng có đặc điểm là tóc mái rất ngắn, mái dài quá lông mày, tóc cao ngang cổ trung bình. Bạn có thể thử với phần tua rua trong kiểu cắt này, vì nó cho phép tạo ra nhiều biến thể mang lại phong cách retro.

Tóc ngắn xoăn xù

Hình minh họa

Đây là kiểu cắt hoàn hảo cho những ai muốn có độ bồng bềnh trên tóc, nó được thực hiện theo từng lớp bắt đầu từ lông mày và sau đó là viền. 

Tóc ngắn Wob Hair xoăn lọn

Hình minh họa

Wob Hair là kiểu tóc cắt ngang cằm của Chanel. Đây là một đường cắt rất dân chủ và phù hợp với tất cả các kiểu khuôn mặt. Đây là xu hướng cắt tóc ngắn năm 2022 rất mạnh.

Tóc bob dài

Hình minh họa

Kiểu cắt Bob là kiểu cắt ở sau gáy và ở mặt trước dài hơn để lại một đường chéo ở bên. Đây là một kiểu cắt rất quyến rũ và thanh lịch và có thể được thực hiện trên tóc ngắn và trung bình.

Tóc ngắn quả bầu

Hình minh họa

Kiểu tóc ngắn cho nữ có tên này vì hình dáng của nó giống như một quả bầu, tạo cảm giác rằng một quả bầu đã được sử dụng trên đầu để làm vết cắt. Vết cắt có đặc điểm là có các sợi thẳng từ rìa đến gáy.

Với những cô nàng táo bạo và quyết đoán, thích thử nghiệm và thay đổi diện mạo của mình thì cắt tóc nữ ngắn là sự lựa chọn phù hợp. Những kiểu tóc nữ đẹp ban đầu dành tóc ngắn giúp thay đổi hoàn toàn hình ảnh, nhấn mạnh cá tính và phong cách ban đầu của bạn.

Hy vọng với gợi ý về 9 kiểu tóc nữ ngắn đẹp 2022 trên đây của Hagona sẽ giúp bạn chọn được phong cách phù hợp với bản thân để tạo vẻ ngoài mới mẻ và hợp với xu hướng nhé! 

>> Xem thêm: 10 màu tóc đẹp nhất cho mùa thu 2022 cho nàng thêm sức hút

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 19 - Tổng truy cập: 3078340
Back to Top
x
1
09.666.888.34