Nhận Mã Khuyến Mãi Tại Đây

Mua tóc che hói che bạc

Mua tóc che hói che bạc

Làm thế nào để mua 1 bộ tóc che hói che bạc


Tóc che hói che bạc đi theo nhiều tên nhờ một loạt các tùy chọn có sẵn để ngụy trang rụng tóc một phần. Tóc giả, tóc và chất tăng cường tóc là tất cả các thuật ngữ có thể hoán đổi cho nhau. Nhiều lần, tóc che hói che bạc sẽ được gọi là tóc giả kiểu tóc che trên đỉnh vì chúng trông giống như phiên bản thu nhỏ của tóc giả. Các tóc che hói che bạc khác nhau sử dụng các phương pháp đính kèm khác nhau để kẹp vào tóc hiện tại của bạn và che phủ các khu vực rụng tóc. Một số cung cấp nhiều sự hội tụ hơn những cái khác, nhưng tất cả đều được thiết kế để trộn liền mạch với tóc của bạn khi áp dụng đúng.

Hướng dẫn toàn diện của chúng tôi dưới đây sẽ thảo luận về các loại tóc che hói che bạc khác nhau, cách chọn đúng kiểu tóc che hói che bạc, cách sử dụng hơn thế nữa.

Làm sao để mua tóc che hói che bạc

Một tóc che hói che bạc tóc là gì?

Được thiết kế để che giấu rụng tóc ở các giai đoạn khác nhau và các khu vực khác nhau của da đầu, toppers tóc có nhiều hình dạng và kích cỡ. Một số cung cấp bảo hiểm nhiều hơn trên đỉnh, trong khi những người khác nhằm mục đích che hai bên hoặc phía sau của đầu. Một số thậm chí được thiết kế đặc biệt cho mục đích duy nhất là thêm khối lượng cho tóc mỏng hoặc tốt.

 

Một điều cần lưu ý khi mua một bộ tóc giả là không có một kích thước phù hợp với tất cả các giải pháp. Mỗi sợi tóc được thiết kế tỉ mỉ để cung cấp bảo hiểm nơi bạn cần nó và để hòa trộn với mái tóc hiện tại của bạn. 

                       
Với tóc giả che hói che bạc, bạn có thể giải quyết duy nhất nhu cầu rụng tóc một phần của bạn. Nhiều sợi tóc có thể được đeo để che phủ nhiều khu vực, làm cho chúng trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho một bộ tóc giả đầy đủ cho phụ nữ có mái tóc mỏng. Khi chọn một chiếc máy cắt tóc hoặc tóc giả, bạn sẽ muốn lưu ý kiểu dáng và kích thước cơ sở, độ dài tóc, loại tóc và màu sắc. Điều này sẽ giúp xác định phong cách topper phù hợp với bạn.

Tóc giả che hói che bạc: Trước và sau

tóc giả che hói che bạc có thể thêm cơ thể vào tóc của bạn cũng như che giấu các mảng rụng tóc. Dưới đây là một vài bức ảnh "trước" và "sau". Như bạn có thể thấy, toppers tóc có thể thay đổi đáng kể diện mạo của bạn cũng như che giấu mái tóc mỏng hoặc các mảng hói liền mạch.

tóc giả che hói che bạc
Tóc giả che hói che bạc
tóc giả che hói che bạc
Tóc giả che hói che bạc

Ai cần một tóc giả che hói che bạc?

Bất cứ ai bị rụng tóc muốn che đi những vùng da mỏng hoặc hói trên da đầu đều có thể mong muốn một mái tóc. Loại rụng tóc này có thể xảy ra do lão hóa, rụng tóc, một số loại thuốc (như hóa trị), căng thẳng, trichotillomania và nhiều tình trạng khác. 

Nếu bạn cảm thấy rằng tóc của bạn thiếu thể tích, thì một chiếc máy cạo râu không chỉ có thể giúp che giấu những vùng rụng tóc mà còn tăng thêm vẻ đầy đặn cho mái tóc hiện tại của bạn. Không phải ai đeo tóc giả che hói che bạc cũng bị rụng tóc. Một số phụ nữ đeo toppers để cân bằng các phần mở rộng dài bằng cách thêm nhiều tóc vào đỉnh đầu bằng một sợi tóc.

  

tóc giả che hói che bạc
tóc giả che hói che bạc

 Cách chọn tóc giả che hói che bạc

BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH LOẠI TÓC TÓC CỦA BẠN

Dễ dàng nhất để bắt đầu mua một chiếc máy cắt tóc hoặc tóc giả bằng cách xác định loại rụng tóc mà bạn đang gặp phải. Các giai đoạn rụng tóc có thể được phân loại theo số lượng tóc mà bạn đã mất.

Giai đoạn rụng tóc bắt đầu

Rụng tóc bắt đầu trong một mô hình khuếch tán ở đỉnh đầu dẫn đến mất tối thiểu. Hầu hết phụ nữ bị rụng tóc ở giai đoạn này sẽ cần một chiếc topper có kích thước cơ sở nhỏ hơn hoặc một chiếc có đế tương thích.

 
Giai đoạn rụng tóc tiến triển

Đây là giai đoạn rụng tóc, nơi da đầu trở nên đáng chú ý thông qua các vùng tóc thưa thớt. Một cơ sở trung bình đến lớn thường là cần thiết.

 
Giai đoạn rụng tóc tiên tiến


Rụng tóc ở giai đoạn này thường rất đáng chú ý và có thể nhìn thấy những vùng hói hoàn toàn trên da đầu. Kích thước cơ bản lớn nhất sẽ hoạt động để che giấu hoàn toàn rụng tóc. Một số phụ nữ bị rụng tóc ở giai đoạn tiến triển có thể muốn xem xét việc mua một bộ tóc giả đầy đủ.

BƯỚC 2: ĐO LƯỜNG KHU VỰC TÓC

tóc giả che hói che bạc
tóc giả che hói che bạc


Với một thước dây mềm, ghi lại các số đo của các điểm rộng nhất từ ​​trước ra sau và từ bên này sang bên kia trên khu vực bạn đang bị rụng tóc.

Ghi lại các phép đo, thêm một inch cho mỗi phép đo để cho phép một nửa inch tóc ở mỗi bên hoặc cuối của cơ sở cho một clip để gắn vào tóc hiện tại của bạn.

Nếu số đo của bạn lớn hơn số đo bạn thấy có sẵn trong lựa chọn tóc giả che hói che bạc của chúng tôi, hãy thử nhờ bạn bè hoặc thành viên gia đình thực hiện các phép đo của bạn để kiểm tra độ chính xác của bạn. Nếu bạn vẫn thấy diện tích rụng tóc của mình lớn hơn các cơ sở tóc giả che hói che bạcđược cung cấp, bạn có thể xem xét việc mua một bộ tóc giả đầy đủ.

BƯỚC 3: CHỌN MỘT LOẠI CƠ SỞ

Bây giờ bạn đã biết số đo của mình, hãy lưu ý nơi rụng tóc của bạn. Điều này sẽ giúp xác định loại cơ sở mà bạn chọn.

tóc giả che hói che bạc
tóc giả che hói che bạc

Ví dụ, nếu tóc của bạn mỏng chủ yếu ở một phần, bạn có thể cần một cơ sở dài và gầy với cấu trúc monofilament. Nhưng nếu tóc của bạn mỏng ở vương miện, bạn có thể cần một cơ sở rộng hơn và hài lòng với một phong cách xây dựng cổ điển. Có hai loại cơ sở cơ bản:

 

Siêu da đầu Sepper vip
Cơ sở này được hình thành bằng cách gắn từng sợi tóc vào một vật liệu lưới mềm. Bởi vì mỗi sợi tóc được buộc bằng tay vào gốc, nó mang lại vẻ ngoài của tóc thật mọc ra từ da đầu.

 
Cơ sở Good vip
Loại cơ sở này có các hàng tóc bằng lưới Thông thường, tóc của bạn có thể được kéo vào giữa các lưới để tích hợp tóc của bạn với sợi tóc.

 

BƯỚC 4: CHỌN LOẠI TÓC, LENGTH & MÀU

Kiểu tóc

Cũng giống như tóc giả, tóc có các tùy chọn tóc tổng hợp, tóc người và thân thiện với nhiệt. Bởi vì một phần trên có nghĩa là để hòa trộn với mái tóc hiện tại của bạn, nhiều phụ nữ thích các loại tóc giả tổng hợp hoặc tóc thân thiện với nhiệt. Những kiểu tóc này cho phép bạn tạo kết cấu với các công cụ tạo kiểu nóng giống với tóc của bạn. tóc giả tổng hợp là một lựa chọn tuyệt vời là tốt. tóc giả che hói che bạc tổng hợp có kết cấu thẳng, lượn sóng và xoăn để giúp bạn tìm đúng một thứ phù hợp với mái tóc của chính bạn. Họ cũng rất dễ dàng để duy trì và cung cấp một cái nhìn chất lượng cao ở một mức giá phải chăng.

 
Chiều dài tóc

Độ dài của  giả mà bạn muốn chọn sẽ phụ thuộc vào giao diện mà bạn đang cố gắng đạt được. Phụ nữ có kiểu tóc ngắn thường mong muốn tóc giả phù hợp với độ dài của kiểu tóc từ gốc đến ngọn, trong khi phụ nữ có kiểu tóc dài hơn có thể chọn các kiểu tóc dài có độ dài từ ngắn đến dài tùy thuộc vào việc tóc của họ có được xếp lớp hay không. Một topper tuyệt đẹp có thể là một cách tuyệt vời để thêm giao diện layering cho phong cách hiện có của bạn. Bạn có thể chọn để một chiếc máy cắt tóc với những sợi ngắn hơn chiều dài của mái tóc hiện tại của bạn và nhờ nhà tạo mẫu của bạn cắt tóc của bạn để trông giống như chiếc máy cắt tóc được xếp vào phần tóc còn lại.

 
Màu tóc

Bạn muốn kiểu tóc của mình giống với màu tóc hiện tại của bạn càng gần càng tốt, nhưng hãy nhớ rằng sẽ không phải lúc nào cũng là một kết hợp hoàn hảo cho mọi sắc thái. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tận dụng các tư vấn về tóc giả miễn phí với chuyên gia tóc giả được chứng nhận của chúng tôi để giúp màu sắc phù hợp với phần trên của bạn với mái tóc hiện tại của bạn. Đôi khi, một ý tưởng tốt là tìm một màu trên đỉnh gần với những gì bạn muốn tóc của bạn trông giống nhất có thể và sau đó nhuộm tóc hiện tại của bạn một cách chuyên nghiệp để phù hợp với phần trên. Điều này thực sự có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tự nhiên.

Làm thế nào để mặc tóc giả của bạn


Một khi bạn đã tìm thấy sợi tóc hoàn hảo của mình, bạn đã sẵn sàng để kẹp nó vào và đi!

1. Chuẩn bị & Vị trí

Mở tất cả các clip ở mặt dưới của tóc giả đặt cạnh trước của phần trên cùng khoảng 1-2 cm từ phía trước chân tóc của bạn, đặt nó trên khu vực rụng tóc và cố định kẹp phía trước.

 
2. An toàn & Phong cách

Đặt áp lực nhẹ lên phía trên của sợi tóc và lướt ngón tay của bạn qua chiều dài của đế để cố định (các) miếng phía sau. Giữ cho phần đế được kéo chặt trên đỉnh khi bạn bảo vệ bất kỳ miếng bên nào. Kiểu và trộn tóc theo ý muốn.

 

TIP PRO:  Trêu chọc nhẹ tóc của bạn ở những khu vực mà các clip trên đỉnh sẽ gắn vào để giữ nếp an toàn hơn.

 

Tóc giả so với mái che hói 

Dưới đây là một biểu đồ so sánh tiện dụng của các tính năng cho tóc giả so với tóc giả:

Vùng phủ sóng cho tóc giả

Phần:

Phần tóc của bạn đề cập đến khu vực mà tóc của bạn được chia thành hai bên đầu. Nhiều phụ nữ chia tóc ở một bên đầu, bên trái hoặc bên phải. Những người phụ nữ khác thích tóc của họ rẽ thẳng xuống giữa đầu. Ở phần này, da của da đầu có thể được nhìn thấy nơi các sợi tóc tách ra hai bên.

tóc giả có nghĩa là để ngụy trang một phần mỏng thường dài và hẹp và sẽ bao phủ phần tự nhiên để cho phép nhìn thấy ít diện tích da đầu hơn.

Hàng đầu:

Đỉnh đầu là khu vực ở chính giữa hộp sọ ở điểm cao nhất và kéo dài ra ngoài theo vòng tròn. Tóc giả được đeo ở đỉnh đầu có thể che được nhiều chu vi khác nhau tùy thuộc vào vùng rụng tóc. 

 Miếng che:

Khu vực trên đỉnh và phía sau đầu nơi hộp sọ bắt đầu cong ra và hướng xuống được gọi là miếng. Tóc giả có nghĩa là để  miếng tóc mở rộng cả theo chiều ngang và chiều dọc để bao phủ một khu vực hình chữ nhật. Đây là khu vực mà nhiều phụ nữ thích thêm âm lượng cho một số kiểu tóc nhất định với bộ biến động tóc giả

Cách chọn Tóc giả phù hợp

 
Chúng tôi đã chuẩn bị Biểu đồ kiểu tóc tóc giả tiện dụng này để giúp bạn chọn đúng loại tóc tùy thuộc vào loại tóc, vùng phủ sóng và kích thước cơ sở.

Các loại tóc khác

 Miếng che hói dán keo :

Những sợi tóc này dán keo ở phía trước của đường chân tóc có thể bao gồm bất kỳ sự không đồng đều trong khu vực đó. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ muốn thử tóc mái mà không cần cam kết. Hãy thử kiểu tóc mái bằng hiện đại hoặc tóc mái lệch cổ điển để thay đổi diện mạo của bạn.

 
Miếng che hói kẹp :

Miếng che hói sưr dụng kẹp để gắn kết với da đầu, nhưng hoạt động để thêm độ dài hoặc đầy đủ bằng cách gắn vào tóc hiện tại của bạn mà không có cơ sở. Một số phần máig kẹp thành từng dải tóc riêng lẻ với một clip để gắn ở phần chân tóc của bạn, trong khi một số khác cung cấp một số miếng trên một dải tóc bao phủ một bên rộng hơn từ bên này sang bên kia.

0 Bình Luận

Để lại Bình Luận Của Bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hagona cung cấp 💥

Giao Hàng Nhanh & An Toàn

Cung Cấp Giao Hàng Trên Toàn Thế Giới

Sản Phẩm Chất Lượng

Hàng Việt Nam Chất Lượng Tốt Nhất Việt Nam

Chính Sách Đổi Trả

Không Ưng Ý Hoàn Tiền 100% Cho Bạn

Hỗ Trợ 24/7

Giải Đáp Thắc Mắc Của Bạn Mọi Lúc Mọi Nơi

Sản Phẩm Tìm Kiếm
Xem tất cả
1811+ Đánh Giá
Tóc dán mái hói chữ MS
1.150.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ
1347+ Đánh Giá
Tóc giả nam ngắn kiểu Layer mái ngố
3.800.000 VNĐ

Giỏ Hàng

Đừng bỏ lỡ!!

Ưu đãi bán hàng tốt nhất
cho bạn

Mua Hàng Ngay
Hotline
Tư vấn kỹ thuật