Blog hướng dẫn cách sử dụng và chăm sóc tóc giả

Lưới đội tóc giả dùng để làm gì? [GIẢI ĐÁP]

    Nội dung bài viết.

Lưới đội tóc giả dùng để làm gì? Mang lưới đội tóc giả như thế nào? Bài viết sẽ giúp trả lời những câu hỏi này nhé!

Lưới đội tóc giả là một phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng tóc giả nguyên đầu. Nó sẽ giúp bạn có được một bộ tóc đẹp tự nhiên nhất. Mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Để hiểu thêm về vai trò của lưới đội tóc giả và cách sử dụng của nó, đừng bỏ qua bài viết nhé!

Lưới đội tóc giả sử dụng để làm gì?

Lưới đội tóc giả thường đi kèm với các sản phẩm tóc giả nữ. Đây là một phụ kiện cực hữu ích cho những người mang tóc giả. Đặc biệt là những người có mái tóc dài, xoăn, có độ phồng hoặc xù. 

Bạn sẽ sử dụng lưới đội tóc giả trùm lên đầu trước khi đội bộ tóc giả lên. Cách này sẽ giúp giấu toàn bộ phần tóc thật một cách dễ dàng. Hạn chế những phần tóc thật lòa xòa khi đội tóc giả.

lưới đội tóc giả
Lưới đội tóc giả - Nguồn: Internet

Nhờ sử dụng lưới đội tóc giả để tóm phần tóc thật lại gọn gàng, việc đội tóc giả sẽ dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần trùm bộ tóc giả lên đầu, kéo viền tóc giả sát viền của lưới đội. Như vậy là bạn đã có được một bộ tóc đẹp tự nhiên hơn rồi đấy. 

Bởi vậy, nếu bạn sử dụng tóc giả nguyên đầu thường xuyên, bạn nên sắm 1 - 2 bọc trùm tóc giả nhé.

Thế nhưng, mang lưới đội tóc giả không phải dễ dàng, đặc biệt là những người mới. Nếu bạn chưa biết cách dùng phụ kiện này như thế nào, dưới đây là hướng dẫn cụ thể.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đội tóc giả nửa đầu A - Z

 

Mang lưới đội tóc giả như thế nào đúng cách? 

Để mang lưới đội tóc giả gọn gàng, bạn cần thực hiện theo 2 bước:

lưới đội tóc giả
Cách đội lưới tóc giả và tóc giả - Nguồn: Internet

Bước 1: Giấu tóc thật

Tại sao phải giấu tóc thật trước khi trùm mũ đội tóc giả? Giấu tóc thật giúp loại bỏ các sợi tóc lòa xòa xuống trán, hai bên mai hay sau gáy. Khi đội tóc giả vào sẽ tự nhiên hơn. Bởi vì không có sự khác biệt giữa tóc giả và tóc thật. Đặc biệt, khi tóc thật của bạn khác màu tóc giả, giấu tóc thật càng quan trọng hơn. Chẳng có mái tóc nào có hai màu sắc khác biệt nhau hoàn toàn, không hòa hợp cả.

Giấu tóc thật như thế nào? 

Đối với mái tóc dài: Búi gọn tóc lại, dùng kẹp ghim cố định các phần tóc con xung quanh. Nếu tóc quá dày, bạn cần chia thành nhiều phần rồi mới cố định tóc lại. Như vậy, khi đội tóc giả vào sẽ không bị phồng lên. 

Đối với tóc ngắn: Chải và ghim các phần tóc thật một cách gọn gàng. Bạn cũng có thể dùng băng đô co giãn để cố định phần tóc thật. 

Sau khi giấu hết tóc thật, bạn sẽ mang lưới đội tóc giả vào.

Bước 2: Mang lưới trùm đầu vào

Mang lưới đội tóc giả rất đơn giản, chỉ cần bạn làm như sau: 

lưới đội tóc giả
Hình ảnh lưới đội tóc giả - Nguồn: Internet

- Kéo lưới đội tóc giả ra một độ dài vừa đủ để bọc đầu và phần tóc sau của bạn. 
 
- Trùm lưới tóc giả vào cổ. 
 
- Kéo lưới trùm từ cổ lên đầu. Điều chỉnh viền mũ vừa khít với viền chân tóc. 
 
- Nhét tất cả tóc con (nếu có) vào trong lưới đội tóc giả. 
 
- Dùng kẹp ghim cố định lưới trùm tóc giả lại. 
 
- Có thể cắt lưới đội tóc giả phù hợp với kiểu tóc của bạn. Tuy nhiên, đừng cắt nhiều quá nhé. 

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước trùm lưới đội tóc giả rồi. Thật đơn giản phải không?

>>> Xem thêm: [CÂU HỎI] Nam giới có nên đội tóc giả không?

 

Mua lưới đội tóc giả ở đâu?

Lưới đội tóc giả thường được tặng hoặc bán kèm với các sản phẩm tóc giả nguyên đầu. Bạn có thể mua nó ở bất kỳ cửa hàng tóc giả nào. Khi mua lưới đội tóc giả, nên lựa chọn loại có độ co giãn tốt, không quá ôm đầu cũng không quá rộng. Như vậy, khi đội vào, sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Mắt lưới cũng không nên quá lớn, tóc thật sẽ không được cố định tốt nhất. Ngoài ra, màu sắc của lưới đội tóc giả cũng nên cùng màu với tóc giả, sẽ tự nhiên hơn. 

Nếu bạn không biết tìm mua lưới đội tóc giả ở đâu, hãy đến với Tóc giả Hagona nhé! Tại đây, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tóc giả đa dạng mẫu mã cũng như các phụ kiện đi kèm. Hagona luôn đặt tâm huyết trong từng sản phẩm của mình. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé!

Như vậy là bài viết đã chia sẻ về lưới đội tóc giả và cách sử dụng nó như thế nào. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn!

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 27 - Tổng truy cập: 2733655
Back to Top
x
1
09.666.888.34