Rụng tóc

Tại sao nhuộm tóc không lên màu?

    Nội dung bài viết.

Bạn là người yêu thích các màu tóc thời trang, nhưng đã có rất nhiều người nhuộm tóc không lên màu hoặc không có được màu ưng ý. Vậy lý do là gì và cách khắc phục thế nào?

Yêu một màu tóc là một cảm giác tuyệt vời. Khi bạn nhìn thấy màu sắc mới, bạn phải thử, nó giống như việc tìm ra một cá tính hoàn toàn mới mà bạn muốn trải nghiệm. Nhưng đôi khi bạn nhận thấy rằng bạn không có được màu sắc mong muốn trên tóc của mình.Vậy tại sao tóc nhuộm không lên màu?

Nguyên nhân nhuộm tóc không lên màu

Tóc của bạn có nhiều màu để bắt đầu

Nguyên nhân nhuộm tóc không lên màu

Nếu bạn là một người nghiện thuốc nhuộm tóc, hãy lắng nghe: Nếu các sợi tóc của bạn có nhiều màu xếp chồng lên màu bóng tự nhiên của nó — hoặc các gốc tự nhiên của bạn đã mọc ra — công việc nhuộm của bạn có thể kết thúc bấp bênh. Điều này là do thuốc nhuộm trở nên tối hơn trên một số phần tóc của bạn và nhạt hơn ở những phần khác.

Bạn sẽ cần phải sử dụng một màu sắc để đạt được kết quả mong muốn cho mỗi phần khác nhau. Để có kết quả tốt nhất, hãy gặp chuyên gia và cung cấp cho họ càng nhiều thông tin càng tốt về các màu tóc trước đây của bạn.

Bạn chưa làm sáng đủ trước

Nguyên nhân nhuộm tóc không lên màu

Mái tóc màu kẹo cực kỳ thú vị — chỉ cần hỏi Kelly Osborne, Demi Lovatto và Jemima Kirke. Nhưng nếu bạn không có lớp nền siêu nhẹ, màu phấn của bạn có thể trở nên lầy lội. 

Về cơ bản, nếu tóc của bạn quá tối, màu sẽ không ra như bạn muốn. Để có được màu bạn muốn, hãy bắt đầu bằng cách làm sáng các sợi tóc càng nhiều càng tốt bằng thuốc tẩy hoặc kiên nhẫn làm nổi bật chúng trước khi tô màu.

Bạn chỉ được sử dụng một màu

Nguyên nhân nhuộm tóc không lên màu

Brassiness là cuối cùng không khi nói đến màu tóc, nhưng nó quay ra rốt trong thuốc nhuộm của bạn thực sự có thể đưa ra mục đích của mình một dàn diễn viên xanh. Jennifer nói rằng thuốc nhuộm thường sử dụng chất nền màu xám để tránh bị bạc màu, nhưng chất nền màu lạnh, có tông màu trầm có thể chuyển sang màu xanh lục đục bên trên màu tự nhiên của bạn.  Giải pháp là sử dụng một màu trên rễ, xử lý và rửa sạch - và sau đó sử dụng một màu bán vĩnh cửu khác trên các ngọn [có màu phù hợp].

Bạn đã để quá lâu

Nguyên nhân nhuộm tóc không lên màu

Bạn đã kiên nhẫn chờ đợi trong quá trình nhuộm tóc tại nhà, chỉ để thấy rằng màu xỉn và hoàn toàn bết. Ccó thể bạn đã để quá trình lên màu quá lâu, làm mất hết kích thước của các sợi tóc. Để khắc phục, tôi sẽ đề xuất dùng dầu gội làm sạch và gội đầu vài lần để xem liệu điều đó có kéo [màu] ra một chút hay không. Nếu điều đó không hiệu quả, bạn sẽ phải có một chuyên gia sửa chữa nó. 

Lần tới, hãy kiểm tra tóc từ 5 đến 10 phút một lần, để đảm bảo an toàn.

Màu sắc bạn chọn quá không tự nhiên

Nguyên nhân nhuộm tóc không lên màu

Trong đầu bạn, bóng râm chuyển hoàn hảo từ bức ảnh trên hộp sang tóc của bạn — nhưng trên thực tế, màu sắc đó trông bạn không dễ dàng như trên người mẫu. Bạn nên giữ nguyên hai hoặc ba màu so với màu tự nhiên của bạn.

Qua bài viết trên đây, hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi: “Tại sao nhuộm tóc không lên màu như mong muốn?”. Hy vọng rằng bạn sẽ biết cách để chăm sóc mái tóc mình, giúp nó luôn hoàn hảo nhất.

Sử dụng tóc giả nhuộm màu thời trang Hagona 

Bạn có thể tìm đến các sản phẩm tóc giả namtóc giả nữtóc giả mái hói, tóc giả nhuộm màu.. của Tóc giả Hagona để làm đẹp cho mái tóc của mình chỉ trong 5 phút. Hagona là thương hiệu tóc giả làm bằng tóc thật 100%, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mượt mà như tóc thật. Mẫu mã và kích thước những bộ tóc giả đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác hàng.

 

Hagona là thương hiệu tóc giả làm bằng tóc thật 100%, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mượt mà như tóc thật. Mẫu mã và kích thước những bộ tóc giả đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác hàng.

 

Ngoài ra, do chất liệu tóc thật thân thiện với lớp siêu da đầu mềm mại, mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng. Không gây kích ứng với cả da đầu người già và trẻ em hay da đầu nhạy cảm. 

 

Hãy yên tâm vì Hagona sẽ mang lại cho trải nghiệm tốt nhất.

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 18 - Tổng truy cập: 2620673
Back to Top
x
1
09.666.888.34