Blog hướng dẫn cách sử dụng và chăm sóc tóc giả

Nhuộm tóc giả và những điều bạn không nên bỏ qua

    Nội dung bài viết.

Nhuộm tóc giả là cách tạo kiểu phổ biến nhất cho tóc giả hiện nay. Nếu bạn chưa biết cách nhuộm tóc giả chuẩn đẹp, mời bạn tham khảo bài viết này nhé!

Nhuộm tóc giả là cách tạo kiểu phổ biến nhất cho tóc giả hiện nay. Bạn không cần mất nhiều thời gian để có được một bộ tóc đẹp, rực rỡ, thời thượng và thể hiện cá tính của bản thân. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách nhuộm tóc giả để lên màu chuẩn và đẹp nhất. Chính vì vậy, bài viết này Hagona sẽ chia sẻ về phương pháp giúp bạn khoác lên bộ tóc giả một màu sắc khác nhé.

Nhuộm tóc giả thực hiện được trên loại tóc như thế nào? 

Nhuộm tóc giả là hình thức thay đổi màu sắc cho bộ tóc giả. Bằng việc lựa chọn một màu sắc hợp thời trang, bạn sẽ có ngay một bộ tóc giả đẹp chuẩn salon. Trở nên thu  hút hơn trong mắt mọi người. Nhuộm tóc giả có thể thực hiện trên tóc giả nữ, tóc giả nam hay tóc giả trung niên… 

Tuy nhiên, không phải bộ tóc giả nào cũng có thể nhuộm và lên màu đẹp nhất. Nhuộm tóc giả nên thực hiện trên tóc giả xịn, mềm mịn, làm từ tóc thật. Điều này sẽ hạn chế hư tổn cho bộ tóc. 

Ngoài ra, chỉ có những bộ tóc giả màu sáng như trắng bạch kim, vàng axit, bạc… thì mới lên màu đẹp và đúng như mong muốn được. Vậy nên, nếu bạn mua tóc giả để nhuộm thì phải mua loại màu sáng. Những bộ tóc giả màu tối như Đen, đỏ, xanh, nâu… sẽ không lên màu như ý được. 

Tham khảo: 

 

 

Hướng dẫn cách nhuộm tóc giả chi tiết nhất

Chú ý khi bắt đầu nhuộm tóc giả

Khi nhuộm tóc giả, bạn nên lựa chọn một không gian thoáng, có đủ ánh sáng, xung quanh không có nhiều đồ vật. Như vậy, mực sẽ không bị dính lung tung. Đồng thời, bạn có thể quan sát được chính xác màu tóc khi nhuộm. Ngoài ra, bạn cũng nên lót giấy báo, hoặc bì xi măng để không dính sơn ra nền. 

Quy trình nhuộm tóc giả bao gồm: Pha thuốc nhuộm tóc giả, bỏ dung dịch thuốc nhuộm vào bình xịt và xịt thuốc nhuộm lên bộ tóc giả. Cuối cùng, phơi khô, xả sạch và tạo kiểu cho tóc. 

nhuộm tóc giả
Dụng cụ nhuộm tóc giả - Nguồn: Internet

>>> Xem thêm:  15 kiểu tóc giả màu nâu hạt dẻ không nhuộm tóc thật cho nữ được yêu thích nhất!

 

Pha thuốc nhuộm tóc giả như thế nào?

Đầu tiên, bạn chọn mua bình mực có màu như mong muốn. Có thể mua tại các nhà sách nhé! 

Sau đó, pha mực với nước theo tỷ lệ 1:1, cho vào bình xịt và lắc đều. Thông thường, pha theo tỷ lệ này, thuốc nhuộm sẽ có màu đậm, khá giống màu mực gốc. Nếu bạn muốn màu nhạt hơn, có thêm pha theo nước cho đến khi ra được màu sắc mong muốn. 

Nếu không mua được bình mực, bạn có thể tận dụng mực của bút lông chẳng hạn. Bạn cần cắt ống mực của bút lông ra và ngâm ống mực cho đến khi có màu như mong muốn là được nhé!

Cách xịt thuốc nhuộm lên tóc giả

Sau khi pha xong bình thuốc nhuộm, bạn cần xịt nó lên bộ tóc.  Cách thực hiện như sau: 

nhuộm tóc giả
Phun thuốc nhuộm - Nguồn: Internet

- Xịt thuốc nhuộm tóc giả theo từng lớp. Nhuộm được lớp nào thì kẹp lớp đó lên. 

- Phun thuốc nhuộm màu tóc giả vào một phần tóc nhất định trước và tán đều ra xung quanh. 

- Dùng tay se từng phần tóc nhỏ thật nhẹ nhàng cho thấm đều. 

- Phần thân và gốc tóc cần xịt nhiều thuốc và mát xa kỹ lưỡng hơn để thuốc nhuộm đi sâu vào bên trong. 

- Sau khi nhuộm xong, dùng lược chải lại xung quanh từ gốc đến ngọn để tóc ăn màu đều hơn.

Như vậy là bạn đã thay đổi màu bộ tóc giả xong rồi. 

>>> Tham khảo thêm: Tóc giả có tạo kiểu được không?

 

Nhuộm tóc giả xong thì làm gì?

Sau khi nhuộm tóc giả, bạn phơi tóc bên ngoài để tóc khô tự nhiên. Thời gian phơi thường từ 1 - 2 giờ tùy theo độ dày, dài của tóc. Sau khi phơi khô hoàn toàn tóc giả, Xả tóc cho đến khi nước trong bồn không còn lẫn màu mực nữa. Cuối cùng gỡ rối và chải tóc đến khi suôn mềm. Có thể tạo kiểu nếu muốn nhé!

nhuộm tóc giả
Tóc giả nhuộm hoàn thành - Nguồn: Internet

Tóm lại: 

Như vậy là bài viết này đã chia sẻ đến bạn cách nhuộm màu cho tóc giả xong rồi đấy. Không quá khó khăn đúng không nào? Hy vọng khi thực hiện theo những hướng dẫn trên đây, bạn sẽ có một bộ tóc giả đẹp như ý nhé!

Liên hệ Hagona - Tóc giả nữ bằng tóc thật 100% tự nhiên

Website: https://hagona.com/

Zalo: 09.666.888.34

Email: hotro@hagona.com

Fanpage: Tóc giả Hagona

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 30 - Tổng truy cập: 2733636
Back to Top
x
1
09.666.888.34