Blog hướng dẫn cách sử dụng và chăm sóc tóc giả

Mua tóc giả dán vào da đầu nữ cần chú ý gì?

    Nội dung bài viết.

Nếu bạn đang tìm một bộ tóc giả dán vào da đầu nữ, hẳn bài viết dưới đây sẽ giúp được bạn.

Có nên mua tóc giả kiểu dán vào đầu không? Cần chú ý điều gì khi mua những bộ tóc giả nữ dạng này? Đây cũng là mối quan tâm của nhiều chị em đang dùng các loại tóc giả che hói, che bạc. Nếu bạn cũng có chung thắc mắc, đừng bỏ qua bài viết này!

Tóc giả dán vào da đầu nữ có đặc điểm gì?

Tóc giả dán vào da đầu nữ là một giải pháp làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn để che đi những khuyết điểm về tóc hói, tóc bạc.

Thay vì đính kẹp bên trong bộ tóc giả, bạn sẽ sử dụng những miếng dán tóc giả hay keo nước để dán tóc giả lên da đầu. So với sử dụng kẹp, tóc giả dán vào da đầu đảm bảo về tính thẩm mỹ vì nó không làm tóc giả phồng lên khi sử dụng. Hạn chế việc cấn tóc, đứt tóc khi đội tóc giả không đúng hay tóc giả bị lệch. 

tóc giả dán vào da đầu nữ

Ngoài ra, ưu điểm của tóc giả dán vào da đầu là nó có thể che chỉ một phần khuyết tóc. Chính vì vậy, nó không đem lại cảm giác nặng đầu khi mang. Sự trộn lẫn giữa tóc giả và tóc thật cũng đem lại cảm giác chân thật, tóc bồng bềnh hơn. Bạn cũng có thể tạo kiểu tóc theo ý mình một cách dễ dàng. 

Tất nhiên, tóc giả dán vào da đầu nữ cũng có những nhược điểm nhất định: 

Chi phí của loại tóc giả này cũng ngang ngửa so với tóc giả nguyên. Bạn cần mua thêm miếng dán tóc giả hoặc keo nước để sử dụng. Đặc biệt, việc dán tóc giả khá tốn thời gian. Khó hơn so với đội tóc giả nguyên đầu.

Hơn nữa, bạn cần chuẩn bị xịt dưỡng cho da đầu để bảo vệ vùng da đầu của mình tốt hơn khi xài tóc giả. Đặc biệt là với người lớn tuổi với phần da đầu tương đối nhạy cảm. 

>>> Xem thêm: Miếng dán tóc giả: Công dụng và địa chỉ mua

Vậy cần chú ý điều gì khi mua tóc giả dán cho nữ?

Cần quan tâm điều gì khi mua và sử dụng tóc giả dán vào da đầu nữ?

Chất liệu tóc giả an toàn 

Điều đầu tiên phải nói đến khi mua bất kỳ bộ tóc giả nào là lựa chọn chất liệu. Tốt nhất, hãy chọn những bộ tóc giả làm bằng tóc thật. Chất liệu tóc thật mềm mại hơn, có độ bồng tự nhiên và chân thật. Nếu không đủ điều kiện, hãy lựa chọn tóc giả bằng sợi tơ cao cấp. Chất liệu tơ cao cấp giống với tóc thật đến 90%. Mọi người có thể yên tâm về mặt thẩm mỹ.

tóc giả dán vào da đầu nữ
Lựa chọn chất liệu tóc giả an toàn cho da đầu

Tuy nhiên, nói đến sự an toàn khi sử dụng, những bộ tóc giả bằng tóc thật thân thiện với da đầu hơn, không gây khó chịu khi sử dụng. 

Ngoài ra, phần mũ đội tóc giả nên làm bằng lưới để đảm bảo sự thông thoáng của da đầu.

Lựa chọn miếng dán tóc giả hoặc keo nước chất lượng cao 

Bạn có thể dán miếng dán tóc giả hoặc keo nước trực tiếp lên da đầu. Khi mua, hãy lựa chọn loại miếng dán hay keo nước chuyên dụng cho tóc giả. Thông thường, chất liệu keo chuyên dụng không có những hóa chất gây hại cho da đầu. Một cuộn keo dán tóc giả hay một bình keo nước có giá khoảng 200 - 300.000 VNĐ. Bạn không nên mua sản phẩm có giá rẻ, có thể là hàng kém chất lượng.

Chọn màu tóc giả cùng màu tóc thật

Bản chất của tóc giả dán là không che hết vùng tóc thật. Để người khác không phát hiện ra bạn đang đội tóc giả nên chọn màu tóc giả trùng màu tóc thật. Ngoài ra, bạn có thể uốn nhẹ tóc giả lẫn tóc thật để tự nhiên hơn. 

tóc giả dán vào da đầu nữ

Dán tóc giả đúng cách

Một nỗi lo khi dùng tóc giả dán vào da đầu nữ là bị rơi ra khi sử dụng. Nguyên nhân chủ yếu là do dán băng dính không đúng cách. 

Nếu bạn không biết dán tóc giả như  thế nào có thể tham khảo bài viết sau: Hướng dẫn cách dán tóc giả cho nam đơn giản

Tóm lại: 

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tóc giả dán vào da đầu nữ, hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và chọn được một bộ tóc giả “chuẩn không cần chỉnh” nhé!

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 18 - Tổng truy cập: 2986225
Back to Top
x
1
09.666.888.34