Blog kiểu tóc nữ đẹp

Top 20+ kiểu tóc layer ngắn nữ đẹp nhất cho mọi khuôn mặt

    Nội dung bài viết.

Hãy quên đi những kiểu tóc dài, kiểu tóc ngắn layer cho nữ là phong cách tuyệt vời nhất! Cho dù bạn chọn kiểu tóc bob quyến rũ, kiểu cắt pixie bồng bềnh hay bất cứ thứ gì ở giữa (như kiểu tóc bob pixie), thì những kiểu tóc ngắn vẫn luôn phù hợp!

Kiểu tóc layer ngắn nữ là gì? 

tóc layer ngắn nữ

Tóc ngắn layer nữ là kiểu cắt tóc dài ngang tai với các lớp ngắn ở trên và các lớp dài hơn ở dưới để tạo thêm hình dạng và khối lượng. Thêm các lớp hỗn hợp trên tóc ngắn sẽ làm tăng thêm kết cấu, độ đầy đặn và kích thước, điều này rất tốt cho phụ nữ có mái tóc mỏng.

Chọn kiểu tóc layer ngắn cho nữ hợp với từng khuôn mặt 

Tóc layer ngắn cho mặt tròn 

Kiểu tóc layer ngắn hầu như phù hợp với mọi kiểu mặt, với khuôn mặt tròn cũng không ngoại lệ, để gương mặt trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn thì hãy chọn kiểu tóc layer phù hợp nhé. Nên chọn kiểu tóc có mái thưa hoặc mái lệch giúp che đi một phần khuôn mặt, tiếp đó hãy chọn tóc dài đến chấm vai với các đường cắt lớp cụp vào trong để ôm gọn gương mặt, từ đó mang đến tổng thể thanh thoát và trẻ trung hơn.

tóc layer ngắn nữ

Tóc layer nữ ngắn cho mặt dài gầy

Gương mặt dài và gầy có đặc điểm là chiều dài lớn khoảng gấp đôi chiều rộng, gò má cao. Nếu bạn thích để tóc layer ngắn và sở hữu kiểu mặt trên, vậy thì bạn hãy chọn mẫu tóc có phần mái thưa hoặc mái bằng, chiều dài tóc khoảng ngang tai, cắt nhiều lớp tạo kiểu uốn xoăn hoặc phồng nhẹ. Điều này giúp cho gương mặt được tròn trịa, đầy đặn hơn. Tóc layer nữ ngắn thực sự rất hợp với các bạn nữ có khuôn mặt dài. 

Tóc layer nữ ngắn cho nữ mặt vuông

tóc layer ngắn nữ

Với kiểu mặt vuông thì chiều dài và chiều rộng tương đương nhau, phần hàm vuông tạo nên khuôn mặt có phần góc cạnh, kém thon gọn. Để giúp gương mặt hài hòa hơn, với kiểu tóc layer nữ ngắn hãy chọn phần mái chéo hoặc hai mái được uốn nhẹ, phần tóc dài chấm vai xoăn sóng nước cùng với màu tóc sáng. Với lựa chọn này khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn, nhẹ nhàng và nữ tính hơn nhiều, các nàng nên thử nhé. 

Tóc layer nữ ngắn cho khuôn mặt trái xoan 

tóc layer ngắn nữ

Khuôn mặt trái xoan có tỉ lệ hoàn hảo phù hợp với mọi kiểu tóc, nếu bạn may mắn có gương mặt trái xoan thì có thể thỏa thích lựa chọn kiểu tóc layer ngắn tùy thích nhé. Tuy nhiên hãy chọn phong cách tóc phù hợp với cá tính, độ tuổi và màu tóc hợp với làn da để trở nên thu hút và nổi bật. 

Top 20+ kiểu tóc layer ngắn đẹp nhất cho nữ năm 2021

Kiểu tóc layer nữ Pixie

tóc layer ngắn nữ

Nếu bạn thích kiểu tóc truyền thống hơn, hãy thử kiểu pixie cổ điển này. Nhìn chung, nó có sức sống vượt thời gian và mang một sự rung cảm trẻ trung. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng đẹp và sự lộn xộn, bạn có thể lựa chọn kiểu đầu giường vô tư hoặc tạo cảm giác sành điệu hơn.

Tóc ngắn layer Pixie với Undercut

tóc layer ngắn nữ

Kiểu tóc pixie với undercut phù hợp với những cô nàng muốn biến kiểu tóc của mình trở nên đặc biệt và quyến rũ đồng thời. Một khi bạn tô điểm cho mái tóc pixie của mình với một chút đường cắt ngắn, bạn sẽ kết hợp được sự sành điệu và tính thực dụng. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ thích thói quen tạo kiểu dễ dàng của mình.

Tóc nữ layer Pixie-Bob

tóc layer ngắn nữ

Bên cạnh vẻ ngoài ấn tượng, kiểu tóc bob pixie còn được biết đến với sự nâng đỡ ấn tượng ở vương miện. Bạn có muốn nó lớn hơn nữa không? Sau đó, hãy để các lớp thực hiện công việc: một số chuyển động nữa sẽ không bị ảnh hưởng. Điều tốt nhất là, tất cả những gì bạn cần để tạo kiểu tóc ngắn nhiều lớp là đánh rối các lớp trong khi sấy khô. Hoặc, bạn có thể sử dụng một số bình xịt muối, chẳng hạn.

Tóc nữ layer ngắn mái thưa  

tóc layer ngắn nữ

Tóc bob ngắn và tóc mái thưa là bộ đôi ăn ý trong nhiều năm mà trông cũng đặc biệt hiện đại. Những cô gái muốn thêm phần vui tươi, giống tuổi teen có thể kết hợp tóc ngắn nhiều lớp với phần tua rua và thêm các lớp dài phía trước. Tin tốt là kiểu tóc này yêu cầu tối thiểu các sản phẩm tạo kiểu tóc trong khi vẫn mang lại vẻ ngoài hoàn toàn hiện đại và sành điệu.

Tóc nữ ngắn A-line Layered Bob

tóc layer ngắn nữ

Xuống tay, vẻ đẹp của a-line bob nằm ở khả năng biến hóa đa dạng của nó. Nó không chỉ tuyệt đẹp, đặc biệt là trong bóng tóc vàng bạch kim này, mà nó còn đi kèm với nhiều kiểu tóc tuyệt vời khác nhau mà bạn có thể cắt ra! Thật vậy, kiểu cắt tóc này trông đẹp không kém trên tóc thẳng và gợn sóng.

Tóc nữ layer bob xếp ngược 

tóc layer ngắn nữ

Nếu bạn muốn đi ngược lại những kiểu tóc cổ điển thông thường và chọn một thứ gì đó mới mẻ, thì bạn không nên chọn kiểu tóc bob nhiều lớp ngược nữa! Cơ thể hiện đại, bề thế và đơn giản là tuyệt đẹp của nó là chết cho, đặc biệt là khi bạn kết hợp nó với mái tóc ngắn nhiều lớp. Với các lớp, hình bóng ấn tượng của nó trông sắc sảo hơn ở phần cuối, đó là một chiến thắng cho những phụ nữ thích nhìn sắc nét.

Tóc ngắn nữ layer xoăn gợn sóng  

tóc layer ngắn nữ

Nếu bạn muốn đi ngược lại những kiểu tóc cổ điển thông thường và chọn một thứ gì đó mới mẻ, thì bạn không nên chọn kiểu tóc bob nhiều lớp ngược nữa! Cơ thể hiện đại, bề thế và đơn giản là tuyệt đẹp, đặc biệt là khi bạn kết hợp mái tóc layer ngắn với kiểu xoăn gợn sóng, mang đến vẻ trẻ trung, năng động và đầy sức hút. 

Tóc ngắn layer nữ Bob A-line

tóc layer ngắn nữ

Cho dù bạn muốn để kiểu tóc bóng bẩy hay muốn giữ cho nó bồng bềnh và bồng bềnh, thì kiểu tóc bob chữ A sẽ luôn có mặt cho những thử nghiệm tạo kiểu tóc của bạn. Kiểu tóc này không chỉ cho phép các tùy chọn tạo kiểu khác nhau mà còn có thể thích ứng với mọi hình ảnh và độ tuổi.

Tóc nữ layer ngắn Blunt Bob

tóc layer ngắn nữ

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc để tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc của mình, thì bạn chắc chắn nên cắt tóc nhiều lớp. Vì chúng ta đã có đầy đủ và cơ thể thể tích trong tóc đang bị đe dọa, nên càng nhiều lớp càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể xếp chồng chúng cho đến khi bạn hài lòng với kết quả!

Tóc nữ layer ngắn xoăn đuôi kết hợp với tóc mái

tóc layer ngắn nữ

Tóc ngắn nhiều lớp đang hoàn toàn là xu hướng trong những ngày này. Do đó, nếu bạn đang suy nghĩ về điều gì đó mới mẻ và hợp thời trang để làm với mái tóc của mình, thì việc tạo lớp sẽ là một quyết định đôi bên cùng có lợi. Và, trong trường hợp bạn muốn tận dụng tối đa xu hướng, bạn có thể nhân đôi sự quyến rũ và nâng cao kiểu cắt của mình với tóc mái. Nhân tiện, bạn không thể sai lầm với kiểu tóc bob xoăn đuôi.

Tóc ngắn layer nữ mái lệch

tóc layer ngắn nữ

Các kiểu cắt lớp lộn ngược đang ngày càng phổ biến. Về cơ bản, chúng là một kiểu tóc nhiều lớp bao gồm việc tạo kết cấu ở đuôi tóc. Kiểu cắt tóc như vậy cho phép phụ nữ tạo điểm nhấn cho kiểu cắt tóc của họ mà không làm giảm độ dài. Để tạo kiểu, hãy sấy tóc hất ngược sang một bên và dùng bàn là phẳng để hất ngược các phần tóc ngẫu nhiên lên để tạo hiệu ứng trẻ trung, bồng bềnh.

Tóc nữ Layer Swept Back Pixie

tóc layer ngắn nữ

Với lớp ngắn nhất ở vương miện và các lớp khác dài hơn vài inch, kiểu tóc ngắn này sẽ tăng thêm khối lượng và không khí vui tươi cùng một lúc. Nhuộm tóc màu vàng sáng rực rỡ cũng sẽ thực sự tôn lên phong cách quyến rũ này! Như bạn có thể thấy, lần này các lớp không rõ ràng. Tuy nhiên, chúng vẫn thêm rất nhiều họa tiết cho kiểu dáng vuốt ngược bóng bẩy.

Tóc nữ ngắn layer cho tóc mỏng

tóc layer ngắn nữ

Nếu bạn có mái tóc mỏng hoặc mảnh và muốn có một phong cách táo bạo hơn, thì kiểu tóc này là dành cho bạn! Với những lớp ngắn, kiểu cách điệu đà, phong cách này thực sự sẽ nâng ổ khóa của bạn lên một tầm cao mới. Ngoài ra, một số tông màu xám khá nhạt với gốc hơi tối sẽ là một kết thúc hoàn toàn ngoạn mục.

Tóc layer ngắn ép thẳng cho nữ

tóc layer ngắn nữ

Đối với những người thích thử nghiệm với mái tóc của mình và cho thấy chúng có thể khác biệt như thế nào, chiếc bát đầy màu sắc và nhiều lớp này chỉ là những gì bác sĩ yêu cầu. Bên cạnh một hình bóng dần dần ngoạn mục, kiểu tóc này còn thu hút bởi sự pha trộn màu sắc đặc biệt của nó.

Tóc layer ngắn cho nữ nhuộm màu sành điệu

tóc layer ngắn nữ

Trước hết, đa dạng hóa bảng màu cuộc sống của bạn với một màu mới là cách tốt nhất để tôn lên vẻ đẹp của mái tóc ngắn nhiều lớp của bạn! Thứ hai, hỗn hợp các màu sáng trông tuyệt vời không chỉ trên tóc dài. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng có thể kết hợp hoàn hảo với kiểu tóc pixie mới của mình!

Tóc nữ Boho Layered Haircuts

tóc layer ngắn nữ

Kiểu cắt pixie đẹp như mơ này chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của những độc giả yêu thích phong cách indie và boho của chúng ta . Nó kết hợp thú vị các lớp ngắn với phần tua rua, và nó sẽ bổ sung hoàn hảo cho những phụ nữ có khuôn mặt nhỏ. Tóc mái ngố cũng giúp tôn lên vẻ ngoài ngọt ngào và ngây thơ nhưng đầy táo bạo.

Tóc ngắn nữ layer nhuộm Ombre

tóc layer ngắn nữ

Tiếp tục lưu ý này, chúng ta hãy nói thêm về ý tưởng tô màu cho kiểu tóc ngắn nhiều lớp. Đây là kiểu tóc ngắn bob được cắt góc cạnh, được làm sống động thêm bởi màu nhuộm ombre từ nâu sẫm đến vàng . Sự chuyển đổi caramel làm cho tất cả trở nên đẹp hơn!

Tóc ngắn layer Choppy

tóc layer ngắn nữ

Để việc chuyển đổi từ tóc dài sang tóc ngắn trở nên dễ dàng hơn, trước tiên hãy cắt một số kiểu tóc ngắn vừa phải. Cách cắt ngắn ngang vai này sẽ giúp bạn thực hiện được lần cắt ngắn cuối cùng dễ dàng hơn. Nó cũng là vẻ đẹp của riêng nó nhờ vào cách xếp lớp và tạo kiểu choppy và những điểm nổi bật màu vàng được thực hiện đẹp mắt.

Tóc ngắn layer Ringlets Afro cho nữ

tóc layer ngắn nữ

Phụ nữ có mái tóc kết cấu afro có thể cắt tóc ngắn bất cứ lúc nào, bất kỳ ngày nào. Thực tế là kết cấu tóc tự nhiên của họ có nhiều khối lượng giúp việc bảo dưỡng trở nên dễ dàng và chúng tôi khuyên bạn nên để độ dài tăng dần để có hiệu ứng cực kỳ tuyệt vời!

Tóc ngắn layer nữ nhuộm Pastel

tóc layer ngắn nữ

Đây là một công việc nhuộm tuyệt vời sử dụng kỹ thuật nấu chảy để kết hợp ba sắc thái màu phấn. Màu sắc tan chảy cũng giúp làm nổi bật các lớp khác nhau trên tóc cũng như độ bồng bềnh của nó. Sau này có thể lấy được bằng máy uốn tóc hoặc cây đũa phép.

Địa chỉ mua tóc giả nữ layer làm bằng tóc thật giá tốt

 

Nếu bạn không muốn cắt tóc hoặc thay đổi kiểu tóc đang có vậy có thể cân nhắc sử dụng đến tóc giả nữ làm từ tóc thật tại Hagona. Với đa dạng các kiểu như tóc giả ngắn, tóc giả dài, tóc giả uốn xoăn, tóc giả nguyên đầu, tóc giả che hói, tóc giả nửa đầu, tóc mái giả...cùng nhiều màu sắc dễ dàng lựa chọn, các nàng sẽ nhanh chóng có được kiểu tóc mái ưng ý chỉ trong vài phút mà thôi. 

Hagona là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ về tóc giả làm bằng tóc thật uy tín hiện nay, có đa dạng các mẫu tóc giả nam và nữ trong đó có kiểu tóc giả nửa đầu cao cấp. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua dùng hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất tại Tóc Giả Hagona cho mình nhé! 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://hagona.com

Zalo: 09.666.888.34

Email: hotro@hagona.com

Fanpage: Tóc giả Hagona 

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 13 - Tổng truy cập: 2849215
Back to Top
x
1
09.666.888.34