Rụng tóc

Bạn đã biết tóc mọc thế nào chưa?

    Nội dung bài viết.

Ai cũng mong muốn mình có một mái tóc dài, dày và đẹp. Nhưng để nói về việc tóc mọc nhanh thế nào thì ít ai biết. Bài viết này sẽ mang lại cho bạn câu trả lời.

Tóc mọc như thế nào? 

Tóc mọc thế nào?

 

Tóc mọc ra từ các túi nhỏ trên da đầu của bạn, được gọi là nang tóc. Đây là cách nó xảy ra:

Tóc của bạn bắt đầu phát triển từ một gốc ở dưới cùng của nang tóc. Rễ được tạo thành từ các tế bào protein. Máu từ các mạch máu trong da đầu của bạn nuôi dưỡng gốc, tạo ra nhiều tế bào hơn và làm cho tóc phát triển.  Lông được đẩy lên qua da khi chúng phát triển, đi qua một tuyến dầu trên đường đi. Tuyến dầu bổ sung dầu cho tóc và giữ cho tóc bóng mượt và mềm mại. Nó cũng có thể làm cho nó nhờn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải gội đầu.

Tóc mọc như thế nào?

 

Tóc chết khi đủ dài để thò ra ngoài da. Vâng, tóc đã chết. Đó là lý do tại sao cắt tóc không đau. Tóc trên phần còn lại của cơ thể cũng trải qua quá trình này, nhưng toàn bộ chu kỳ chỉ kéo dài trong một tháng hoặc lâu hơn. Đó là lý do tại sao lông trên cơ thể không mọc dài ra như tóc trên đầu.

Một số sự thật về nang và tóc của bạn

Những điều cần biết về nang tóc của bạn

 

Bạn được sinh ra với tất cả các nang mà bạn sẽ có - khoảng 5 triệu. Bạn có khoảng 100.000 nang lông trên da đầu , là da trên đầu.
Tóc mọc rất nhanh và tóc nam mọc nhanh hơn tóc nữ. Phần duy nhất của cơ thể phát triển nhanh hơn là tủy xương, phần mềm bên trong xương của bạn. Tóc trên đầu bạn mọc khoảng 6 inch mỗi năm. Vì vậy, mặc dù đó là một trong những thứ phát triển nhanh nhất trên cơ thể bạn, nhưng nó phải mất một thời gian để phát triển thực sự lâu dài. 

Một số nang tóc ngừng phát triển khi bạn già đi. Điều này xảy ra ở một số người nhiều hơn những người khác. Đó là lý do tại sao một số người có mái tóc mỏng hơn khi họ già đi, hoặc bị hói.

Hẳn qua bài viết này, bạn đã trả lời được câu hỏi: Tóc mọc như thế nào rồi đúng không? Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. 

Tóc mọc thế nào?

 

Mua dùng tóc giả bằng tóc thật của Hagona 

Nếu bạn đang tìm một giải pháp ngăn rụng tóc hiệu quả, có thể tìm đến những giải pháp này trước. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ. Bạn có thể dùng tóc giả để che đi các mảng hói, rụng tóc của mình. 

Bạn có thể tìm đến các sản phẩm tóc giả namtóc giả nữ của Tóc giả Hagona để làm đẹp cho mái tóc của mình chỉ trong 5 phút. Hagona là thương hiệu tóc giả làm bằng tóc thật 100%, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mượt mà như tóc thật. Mẫu mã và kích thước những bộ tóc giả đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác hàng.

Ngoài ra, do chất liệu tóc thật thân thiện với lớp siêu da đầu mềm mại, mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng. Không gây kích ứng với cả da đầu người già và trẻ em hay da đầu nhạy cảm. 

Hãy yên tâm vì Hagona sẽ mang lại cho trải nghiệm tốt nhất!

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 31 - Tổng truy cập: 1652490
Back to Top
x
1
09.666.888.34