Blog tóc đẹp

Top 13 màu tóc nâu đẹp nhất phù hợp với mọi tone da

    Nội dung bài viết.

Màu nâu là màu tóc linh hoạt với đa dạng các sắc thái khác nhau từ nhạt đến đậm, phù hợp với nhiều phong cách cá tính và đặc biệt giúp tôn lên mọi tông màu da. Dưới đây là top 20 màu tóc nâu hot nhất đang thịnh hành mà các bạn nên tham khảo nhé!

13 màu tóc nâu đẹp nhất cho mọi màu da

1. Màu tóc nâu nhạt tự nhiên

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Nếu bạn có mái tóc màu nâu sẫm hoặc đen và muốn có màu tự nhiên nhẹ nhàng hơn, kiểu tóc này là dành cho bạn. Các ổ khóa có kết cấu màu nâu nhạt dường như có màu sắc đồng đều. Phần tóc có độ dài thấp hơn có vẻ nhẹ hơn một chút so với phần tóc còn lại, tạo ra màu ombre tinh tế trông rất tự nhiên.

2. Màu tóc nâu sáng

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài hoàn hảo như nụ hôn nắng, khó có thể làm tốt hơn kiểu tóc nhuộm nâu sáng. Phong cách này bắt đầu với lớp nền màu nâu vừa phải nhanh chóng phai dần sang màu nâu nhạt đẹp mắt. Những điểm nổi bật trên chiếc balayage này bắt đầu rất gần với gốc rễ và tạo ra kết cấu tinh tế trong phong cách.

3. Màu tóc nâu vàng nhạt

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Kiểu màu nâu nhạt tông ấm này thật mượt mà. Rễ sẫm màu tan chảy thành một màu nâu vàng tuyệt đẹp, giúp tạo ra chiều sâu trong phong cách. Phong cách này cũng có tông màu trầm làm cho nó trở nên hoàn hảo cho phụ nữ với mọi tông màu da. Độ dài ngang vai của kiểu tóc này là hoàn hảo cho những ai muốn có một kiểu tóc ít bảo dưỡng và trông luôn lộng lẫy.

4. Tóc màu nâu lạnh

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Kiểu tóc này đã được nhuộm màu hoàn hảo với độ bóng hoàn hảo. Bóng màu nâu sable nhẹ có tông màu lạnh đã được làm nổi bật với kết thúc bóng. Có một sự mờ dần tinh tế từ các gốc tối hơn, giúp tạo ra chiều sâu trong phong cách và kết quả là thực sự tuyệt đẹp.

5. Màu tóc nâu sô cô la

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Vẻ đẹp của chiếc lob này kết hợp với màu nâu sô cô la là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng. Những lọn tóc xoăn có màu sắc tươi mới trơn và bóng với các đầu cắt nhỏ giúp tăng thêm chiều hướng cho phong cách. Các gốc tối hơn trên phong cách tạo ra một cái nhìn tự nhiên với rất nhiều chiều sâu.

6. Màu tóc nâu trung tính

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Màu nâu nhạt trông tự nhiên này là một trong những màu ưa thích của chúng tôi cho mái tóc đẹp. Lớp nền màu nâu trung bình đã được làm nổi bật trong các phần nhỏ để giúp tạo ra kết cấu và kích thước. Kết quả là một màu nâu trung tính trông tự nhiên và bóng bẩy. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu có thể tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc thẳng mượt của mình, thì đây chính là nó.

7. Màu tóc nâu hạt dẻ

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Đây là một kiểu tuyệt vời khác dành cho những phụ nữ có mái tóc mềm, thẳng và mượt. Phong cách trông tự nhiên đến mức gần như không thể biết rằng nó đã được tô màu. Lớp nền màu nâu tự nhiên nhạt dần thành màu nâu hạt dẻ đẹp mắt. 

8. Màu tóc nâu sẫm kết hợp với highlight nâu sáng

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Tóc nhuộm highlight màu nâu sáng trên mái tóc màu nâu sẫm này sẽ tạo nên vẻ ngoài thu hút mọi ánh nhìn. Các điểm sáng tùy chỉnh ở phía trước nặng hơn ở phía sau, tạo khung hình khuôn mặt một cách hoàn hảo.

Màu nâu sẫm pha trộn đẹp mắt thành một màu sáng gần như vàng. Các điểm sáng đẹp ở phía sau của phong cách này tạo ra lượng tương phản hoàn hảo, thêm kết cấu và kích thước cho phong cách.

9. Màu tóc nâu cát nhạt

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Nếu bạn là một cô gái tóc nâu bẩm sinh và luôn tự hỏi bạn sẽ trông như thế nào với tư cách là một cô gái tóc vàng mà không cần phải thực hiện một bước nhảy vọt nào đó, thì phong cách này là sự thỏa hiệp hoàn hảo. Trong thực tế, nó trông rất tốt, nó sẽ không phải là một thỏa hiệp nào cả. Phong cách được kết hợp đẹp mắt với tông màu nâu cát tinh tế.

10. Màu tóc nâu ombre

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Với kiểu nhuộm tóc ombre, lớp nền màu nâu đã được làm nổi bật và tan chảy thành màu nâu nhạt tuyệt đẹp. Các điểm nổi bật đã được vẽ trên các phần mỏng và bắt đầu rất gần với rễ. Khi bạn tiến dần đến các độ dài thấp hơn của kiểu, nó sẽ mờ dần thành màu nâu bơ. Phong cách này là hoàn hảo cho những phụ nữ có mái tóc đẹp. 

11. Heavy Light Brown Balayage 

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Thay đổi màu sắc nghiêm trọng có nghĩa là bạn phải thường xuyên chỉnh sửa để giữ cho mái tóc của bạn trông tự nhiên. Tuy nhiên, kiểu dáng này đã được tạo kiểu với lớp sơn bóng dày, mang lại cho bạn vẻ ngoài nhẹ nhàng hơn mong muốn mà không cần bảo dưỡng như một màu đồng nhất. Phong cách sẽ trông tự nhiên như khi nó được sơn mới.

12. Màu tóc nâu tro 

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Màu quá lạnh là một điều hiếm thấy trên mái tóc nâu sáng. Tuy nhiên, phong cách này không hoàn toàn đúng với tên gọi của nó. Nhà tạo mẫu cũng đã thêm những điểm nổi bật màu nâu tro nhạt hơn cho diện mạo. Các điểm sáng đã được đặt trong các phần mỏng, làm cho phong cách này hoàn hảo cho phụ nữ có mái tóc mỏng.

13. Màu tóc nâu cà phê sữa 

Các màu tóc nâu đẹp nhất 

Mua tóc giả bằng tóc thật nhuộm màu của Hagona

Nếu như bạn muốn có một màu tóc nâu hoặc bất kỳ màu sắc nào lên mái tóc, nhưng không muốn phải sử dụng hóa chất và ngồi nhiều giờ tại salon. Vậy thì sử dụng tóc giả bằng tóc thật nhuộm màu của Hagona là cách để bạn có được kiểu tóc mới, đẹp và tự nhiên chỉ trong vòng 5 phút. 

Hagona đa dạng các mẫu tóc giả nam, tóc giả nữ với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, các bạn có thể yêu cầu cắt tạo kiểu và nhuộm màu theo ý thích, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí! 

Liên hệ với Hagona để được tư vấn và chọn mẫu tóc phù hợp nhất nhé! 

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 31 - Tổng truy cập: 2518486
Back to Top
x
1
09.666.888.34