Cách buộc tóc giả đuôi ngựa như thế nào?

    Nội dung bài viết.

Cách buộc tóc giả đuôi ngựa như thế nào cho đẹp? Có khó không? Đừng bỏ qua bài viết này để biết nhiều hơn nhé!

Cách buộc tóc giả đuôi ngựa như thế nào cho đẹp? Có khó không? Nếu bạn đang thắc mắc những điều này, đừng bỏ qua bài viết này nhé. Hagona sẽ chia sẻ cách buộc tóc giả đuôi ngựa đẹp nhất đến bạn! 

Tóc giả buộc có được không? 

Tóc giả buộc có được không là mối quan tâm của nhiều người sử dụng. Đối với bất kỳ loại tóc giả nào bạn cũng có thể dùng dây để buộc gọn. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn các loại dây su vì nó dễ làm đứt tóc. Bạn có thể sắm một dây buộc bằng vải để cột tóc. Như vậy sẽ hạn chế được tình trạng đứt tóc đấy!

cách buộc tóc giả đuôi ngựa
Tóc giả buộc được không? - Nguồn: Internet

Ngoài ra, khi cột tóc giả, bạn không nên buộc cao. Khi đó phần viền tóc giả bị kéo lên và dễ dàng lộ ra phần tóc thật bên trong. 

Chính vì vậy, nhiều bạn gái muốn cột tóc cao lựa chọn tóc giả buộc đuôi ngựa để sử dụng. Bằng cách này, các bạn gái sẽ có một mái tóc tóc buộc đuôi ngựa dày và đẹp. 

Tại sao nên chọn tóc giả buộc đuôi ngựa?

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa không bao giờ lỗi thời. Bởi vì nó phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt. Tôn lên các ưu điểm và che đi khuyết điểm trên khuôn mặt một cách hiệu quả. 

Mái tóc buộc đuôi ngựa luôn mang đến cho cô gái sức hút đặc biệt. Trẻ trung, năng động và đầy sức sống. Tuy là kiểu tóc rất đơn giản nhưng luôn khiến các bạn gái thu hút theo cách đặc biệt. 

kiểu tóc giả buộc đuôi ngựa
Tóc giả buộc đuôi ngựa - Nguồn: Internet

Hiện nay, trên thị trường, mẫu mã tóc giả buộc đuôi ngựa rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc thẳng, xoăn đuôi, xoăn gợn sóng hay xoăn xù… theo sở thích của mình. Nếu bạn biết cách lựa chọn một màu tóc nhuộm phù hợp, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên bừng sáng, rất nổi bật.

Tóc giả buộc đuôi ngựa không quá đắt. Ngay cả sản phẩm được làm bằng tóc thật 100%. Bạn hoàn toàn có thể sắm 2 - 3 bộ tóc giả để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. 

Tóc giả buộc bằng tóc thật có độ tơi tự nhiên, mềm mại. Khi sờ vào mang lại cảm giác dễ chịu. Đây là vũ khí làm đẹp tuyệt vời dành cho những cô nàng có mái tóc mỏng. Giúp bạn có một mái tóc buộc đuôi ngựa xinh đẹp. Tự nhiên hơn khi ra ngoài. Đặc biệt là những ngày nắng nóng.

Thế nhưng, buộc tóc giả đuôi ngựa như thế nào cho đẹp, bạn đã biết chưa? Tham khảo trong phần tiếp theo nhé!

>>> Xem thêm: Các kiểu tóc đẹp đơn giản đến trường mới nhất 2020

Cách buộc tóc giả đuôi ngựa đẹp như thế nào?

Cách buộc tóc giả đuôi ngựa rất đơn giản, không mất nhiều thời gian công sức. Nếu bạn là một cô nàng bận rộn và muốn tiết kiệm thời gian tạo kiểu cho tóc mỗi khi ra ngoài, sử dụng tóc giả buộc đuôi ngựa là một lựa chọn thông minh. 

>>>  Tham khảo: Bộ sưu tập tóc giả ngoạm Hagona

Để buộc tóc giả đuôi ngựa, bạn thực hiện theo những bước sau: 

cách buộc tóc giả đuôi ngựa
Cách buộc tóc giả đuôi ngựa - Nguồn: Internet

Bước 1: Buộc tóc thật lại sau đầu

Đầu tiên, bạn cần buộc gọn tóc thật sau đầu. Đúng vị trí mà bạn muốn kẹp tóc giả. Thông thường, những bạn sử dụng tóc giả đuôi ngựa có mái tóc khá mỏng và yếu. Chính vì thế, bạn không nên cột tóc quá chặt. Không nên cột tóc bằng dây su. Như vậy, gỡ dây buộc ra sẽ rất khó và dễ gây rụng tóc.

Bước 2: Buộc tóc giả lên tóc thật 

Đối với loại tóc giả buộc, bên trong tóc giả sẽ có kẹp ghim và dây buộc. Đầu tiên, bạn cài kẹp ghim lên tóc, che đi tóc thật. 

Sau đó, sử dụng dây để buộc quay cột tóc thật. Nên buộc chặt để dây không tuột ra khi hoạt động. Thắt dây buộc thành hình nơ để đẹp hơn, đồng thời khéo léo che đi phần kẹp ghim. 

Bước 3: Chỉnh sửa và xịt dưỡng cho tóc gỉa

Nếu bạn thấy tóc giả buộc không chắc chắn, hãy chỉnh sửa lại. Hoặc có thể buộc thêm dây buộc tóc kiểu bên ngoài. Vừa để tóc chắc hơn, vừa tạo ra điểm nhấn cho mái tóc của bạn. 

Cuối cùng, dùng lược chải tơi tóc. Có thể xịt dưỡng tóc giả cho tóc thêm mềm mại. Như vậy là bạn có thể tự tin hơn khi đi ra ngoài rồi. 

>>> Xem thêm: Cách đội tóc giả không cần lưới, bạn đã biết?

 

Tóm lại:

Cách buộc tóc giả đuôi ngựa không khó khăn chút nào đúng không? Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn cột tóc giả nhanh chóng nhé! Hãy tự tin thể hiện cá tính của mình bằng những kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản và đẹp. 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tóc giả buộc đuôi ngựa uy tín. Hãy đến Hagona để chúng tôi tư vấn cho bạn. 

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 50 - Tổng truy cập: 3201112
Back to Top
x
1
09.666.888.34