Blog tóc đẹp

5 cách tết tóc ngắn ngang vai cực xinh mà các nàng không nên bỏ qua

    Nội dung bài viết.

Tóc ngắn ngang vai tết kiểu gì mới đẹp? Hagona sẽ chia sẻ đến bạn về một số cách tết tóc ngắn ngang vai đẹp nhất nhé.

Tóc ngắn ngang vai tết kiểu gì mới đẹp? Chắc chắn rằng có không ít những cô nàng tóc ngắn mê mẩn những bím tóc vừa nữ tính lại dịu dàng. Thế nhưng, không biết tóc ngắn ngang vai có tết tóc đẹp không. Hiểu được tâm tư muốn sở hữu những kiểu tóc tết cực xinh của các nàng tóc ngắn, Hagona sẽ chia sẻ đến bạn về một số cách tết tóc ngắn ngang vai đẹp nhất. Cùng theo dõi bạn nhé!

Tóc ngắn ngang vai tết được không?

Liệu có cách tết tóc ngắn ngang vai nào đẹp không? Mọi người luôn mặc định rằng những kiểu tóc tết là dành cho mái tóc dài. Thực ra, rất nhiều cô nàng tóc ngắn luôn “khao khát” có thể có được những bím tóc dễ thương như vậy. Không quá khó hiểu nếu kiểu tóc ngắn ngang vai có tết được không là một điều nhiều bạn gái quan tâm.

cách tết tóc ngắn ngang vai

 

Tất nhiên, nếu bạn có một mái tóc không quá ngắn bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều cách tết tóc dễ thương để làm đẹp cho bản thân. Bạn có thể tìm thấy những kiểu tết tóc ngắn ngang vai mang rất điệu đà và dễ thương. Đó là những lựa chọn hay ho giúp bạn thay đổi phong cách cá tính vốn có của tóc ngắn. 

Cùng điểm qua một số cách tết tóc ngắn ngàng vai xinh nhất nhé!

Điểm danh một số cách tết tóc ngắn ngang vai đơn giản 

Tóc ngắn ngang vai tết mái lệch

Nếu bạn là cô gái tóc ngắn thích sự điệu đà, ngọt ngào, không thể bỏ qua kiểu tóc ngang vai mái lệch. Bởi vì đây là một kiểu tóc cực kỳ dễ thương, che khuyết điểm hiệu quả, nhất là khi bạn có vầng trán cao. Kiểu tóc này rất dễ dàng thực hiện trên kiểu mái chéo hoặc mái lệch. Tóc được tết từ mái qua mang tai, được cố định bằng kẹp tăm và có thể thắt một chiếc nơ xinh xắn. 

Khi tết tóc mái lệch bạn nên để tóc phồng một chút, sẽ tự nhiên và đẹp hơn.

 

cách tết tóc ngắn ngang vai

 

cách tết tóc ngắn ngang vai

Tham khảo:

 

 

Tết tóc thác nước

Nếu bạn có kiểu tóc ngắn ngang vai, tết tóc thác nước cũng là kiểu tóc dễ thực hiện, Đầu tiên, bạn lấy một phần tóc từ một bên đỉnh đầu. Chia phần tóc này làm ba lọn. thả một lọn buông xuống để tạo suối tóc, sau đó lấy phần tóc bên trên để tết thêm vào là xong. Bạn có thể tết tóc từ trái hoặc phải sang. So với kiểu tóc tết mái lệch, thắt tóc thác nước khó thực hiện hơn nhưng rất xinh xắn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách thắt bím tóc thác nước khiến nàng xinh như công chúa

 
 

cách tết tóc ngắn ngang vai

 

 
 

Cách tết tóc ngắn ngang vai tết mai

Nếu bạn không có một phần mái lệch hay xéo nhưng vẫn muốn sở hữu một bím tóc điệu đà. Đầu tiên, bạn nên lấy một chút tóc nơi đỉnh đầu, rồi sau đó tết từ từ sợi sam nhỏ từ đỉnh đầu đến hết rồi sau đó dùng chun cố định lại cho chắc.

Tết tóc mai tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn, giúp các nàng thêm phần dễ thương và thu hút.

 

cách tết tóc ngắn ngang vai

 

Tết tóc xương cá

Bạn có một mái tóc ngang vừa chạm vai và dày? Mái tóc của bạn đã đủ điều khiến để thực hiện tết tóc xương cá rồi đó! Cách thực hiện cũng hết sức đơn giản. Bạn lấy một phần tóc trên đỉnh đầu chia thành 3 phần, lấy ba tép tóc nhỏ rồi từ từ lấy thêm các tép tóc hai bên để tết thêm vào cho đến khi có độ lọn bạn muốn. Kiểu tóc xương cá được tết trên mái tóc ngắn ngang vai sẽ vô cùng nữ tính, đáng yêu đấy.

 

cách tết tóc ngắn ngang vai

 

 

 

cách tết tóc ngắn ngang vai

 

 

Tham khảo: 

 

 

Tết tóc nửa đầu

Kiểu tết tóc nửa đầu rất phù hợp với các bạn nữ tóc ngắn. Bạn có thể tết xương cá đến nửa đầu, tết tóc mái hai bên rồi buộc nửa đầu… rất xinh xắn và dễ thương, thích hợp vs bạn có tóc xoăn nhẹ. Cực kỳ dịu dàng luôn nhé. 

 

 

cách tết tóc ngắn ngang vai

 

Kết: 

Vậy là bài viết trên đây, Hagona đã chia sẻ đến bạn những cách tết tóc ngắn ngang vai đơn giản, dễ thực hiện và vô cùng dễ thương. 

Nếu bạn muốn có một mái tóc dài để tự do tạo những kiểu tóc tết, hãy thử sử dụng tóc giả nữ dài nhé. Tóc giả tại Hagona không chỉ đẹp, an toàn mà còn giúp bạn tự do tạo kiểu tóc yêu thích nữa.

 

Liên hệ: 

Tóc giả Hagona - Chuyên cung cấp các loại tóc giả bằng tóc thật 100%

Website: https://hagona.com/

Zalo: 09.666.888.34

Email: hotro@hagona.com

Fanpage: Tóc giả Hagona

 

 

 

 

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 37 - Tổng truy cập: 1652568
Back to Top
x
1
09.666.888.34