Blog kiểu tóc nữ đẹp

Top 15 kiểu tóc sang trọng và nổi bật cho mẹ cô dâu

    Nội dung bài viết.

Mẹ cô dâu là một trong những nhân vật chủ chốt của sự kiện. Họ nói rằng nếu một chú rể muốn biết người vợ tương lai của mình sẽ trông như thế nào trong 20 năm nữa, anh ta nên nhìn vào mẹ của cô ấy. Đây là động lực để mẹ chồng tương lai trông đẹp nhất trong ngày cưới. Vì vậy, hãy cùng xem danh sách những kiểu tóc đẹp nhất của mẹ cô dâu nhé.

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Tóc búi thấp cho mẹ cô dâu

Đối với mẹ cô dâu, một kiểu tóc búi cao cầu kỳ như búi tóc búi thấp sẽ mềm mại, dễ dàng và sang trọng.

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Tóc búi nửa đầu cho mẹ cô dâu

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Phụ nữ trung niên có mái tóc dài ngang vai sẽ thích kiểu tóc búi nửa đầu dễ dàng bắt chước kiểu tóc buông xõa với kiểu tóc tết lệch.

Tóc uốn xoăn cổ điển đẹp cho mẹ cô dâu 

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Nếu mẹ cô dâu thích xõa tóc nhưng muốn có kiểu tóc cụp vào nhau, hãy dùng máy uốn tóc để tạo kiểu cho nửa tóc dưới đồng thời kéo nửa trên ra sau thành một nút thắt xinh xắn. Kiểu tóc buộc nửa lên nửa xuống này là một giải pháp cổ điển không bao giờ lỗi mốt.

Tóc búi xoăn hai phần cho mẹ cô dâu

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Kiểu búi xoăn hai phần này là một kiểu tóc cập nhật dễ thực hiện tuyệt vời, hoàn hảo cho những phụ nữ có mái tóc dài trung bình.

Tóc búi cuộn cho mẹ cô dâu 50 tuổi

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Đối với kiểu búi tóc biến tấu, kiểu này cuộn tóc từ khắp đầu thành một lọn tinh tế. Đây là kiểu tóc nữ trung niên đẹp cho mẹ cô dâu hợp với mọi khuôn mặt và độ tuổi, đặc biệt là phụ nữ 50, vừa sang trọng, tinh tế và nhã nhặn. 

Tóc ngắn xoăn sóng lơi xõa 

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Đối với tóc ngắn, kiểu tóc bob gợn sóng đơn giản với hoa là đủ thanh lịch cho mẹ cô dâu.

Tóc ngang lưng uốn xoăn cho mẹ cô dâu

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Thích xõa tóc? Sử dụng máy uốn tóc để đạt được những lọn tóc xoăn lỏng hoặc chặt đơn giản, kiểu tóc này sẽ rất hợp với mẹ cô dâu, người thích sự đơn giản nhưng vẫn đạt nét sang trọng và thanh lịch.

Tóc đuôi ngựa bồng bềnh thanh lịch

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Những phụ nữ có mái tóc dài trung bình cũng có thể gặp vấn đề về độ đầy đặn với kiểu tóc đuôi ngựa giống như những người tóc búi thấp. Để tránh cho vẻ ngoài khập khiễng, hãy tạo độ phồng bằng những lọn tóc được kẹp chặt và tóc mái lệch một bên. Phong cách sẽ có sự xuất hiện của tóc đuôi ngựa xoăn lỏng cao.

Tóc lăn kiểu Pháp cho mẹ cô dâu

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Mẹ của cô dâu trông thật tinh tế và thanh lịch khi diện tóc lăn kiểu Pháp, làm phồng ở đỉnh đầu để “ăn gian” chiều cao và để một vài lọn tóc xoăn nhẹ ở hai bên thái dương. Và đừng quên cài hoa hoặc ngọc trai làm điểm nhấn cho tóc mẹ cô dâu nhé. 

Tóc búi nhuộm highlight hiện đại cho mẹ cô dâu

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Nếu tóc của bạn được nhuộm highlight, tất cả màu sắc của các sợi tóc của bạn sẽ được thể hiện một cách tuyệt vời với phong cách này. Kiểu tóc này phù hợp với tóc trung bình - có nghĩa là cả độ dài và kết cấu. Nếu tóc bạn rất dày hoặc dài (hoặc quá mỏng hoặc quá ngắn), kiểu tóc này có thể hơi khó.

Tóc búi lớn rối cho mẹ cô dâu

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Đây là một kiểu tóc đẹp dành cho mẹ của cô dâu hay chú rể đều hợp. Búi tóc lớn với những lọn tóc rối không yêu cầu tóc quá dài. Bí quyết là tăng âm lượng ở chân tóc thông qua backcombing trước khi cuộn tròn toàn bộ đầu và soạn bài cập nhật. Bạn có thể búi cao hoặc thấp tùy thích để có hiệu quả như mong muốn.

Tóc tết thác nước tinh tế cho mẹ cô dâu

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Bím tóc kiểu thác nước xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội và chúng thực sự đẹp - tuy nhiên, chúng cũng có thể hơi khó khăn. Thay vì phải đau đầu với một kiểu tóc phức tạp, hãy chọn phiên bản đơn giản mà vẫn đáng yêu này

Tóc búi sang trọng cho tóc ngắn

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Nếu tóc mẹ cô dâu chỉ dài ngang vai trở lên thì sẽ khá hợp với kiểu tóc búi ngắn sang trọng này nhé. Kiểu tóc mẹ cô dâu này rất đáng yêu và phù hợp với mọi độ dài tóc - mặc dù kiểu tóc này sẽ đẹp nhất với mái tóc dài ngang vai. Đừng quên để những lọn tóc xoăn lọn to buông xõa để khuôn mặt mềm mại và tạo cảm giác lạ mắt nhé!

Tóc búi lệch tinh tế cho mẹ cô dâu

Kiểu tóc sang trọng cho mẹ cô dâu

Thêm một kiểu tóc cách điệu cho mẹ cô dâu không cần phải phức tạp. Kiểu tóc này bao gồm một số cột ngược để có độ bồng bềnh hoàn hảo và một vài vòng xoắn chặt chẽ quấn vào nhau và ghim sang một bên.

Địa chỉ mua tóc giả nữ làm bằng tóc thật giá rẻ tại TP.HCM

Nếu bạn không muốn cắt tóc hoặc thay đổi kiểu tóc đang có vậy có thể cân nhắc sử dụng đến tóc giả nữ làm từ tóc thật tại Hagona. Với đa dạng các kiểu như tóc giả ngắn, tóc giả dài, tóc giả uốn xoăn, tóc giả nguyên đầu, tóc giả che hói, tóc giả nửa đầu, tóc mái giả...cùng nhiều màu sắc dễ dàng lựa chọn, các nàng sẽ nhanh chóng có được kiểu tóc mái ưng ý chỉ trong vài phút mà thôi. 

Hagona là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ về tóc giả làm bằng tóc thật uy tín hiện nay, có đa dạng các mẫu tóc giả nam và nữ trong đó có kiểu tóc giả nửa đầu cao cấp. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua dùng hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất tại Tóc Giả Hagona cho mình nhé! 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://hagona.com

Zalo: 09.666.888.34

Email: hotro@hagona.com

Fanpage: Tóc giả Hagona 

 

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 17 - Tổng truy cập: 2724799
Back to Top
x
1
09.666.888.34