Blog Kiểu Tóc Nam Đẹp

Top 20+ kiểu tóc Side Part cho nam mặt tròn đẹp nhất

    Nội dung bài viết.

Tham khảo những kiểu tóc Side Part cho nam mặt tròn đẹp nhất phù hợp với nhiều độ tuổi, phong cách và cá tính, mang đến vẻ ngoài nam tính và điển trai nổi bật hơn cho phái mạnh.

Tóc Side Part là gì?

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Như tên gọi của nó, kiểu cắt tóc side part dựa vào một phần bên. Nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa. Phần trên và hai bên được cắt theo kiểu truyền thống để tạo cho phần tóc cắt một bên vẻ đẹp vượt thời gian. Kết quả là một phong cách ngắn gọn, gọn gàng.

Phần mái phù hợp nhất với tóc dày hơn, mặc dù có thể tạo kiểu với tóc mỏng hơn. Giống như lược trên và các kiểu cắt ngắn khác, nó phù hợp nhất với khuôn mặt hình vuông và hình bầu dục.

Cách cắt tóc Side Part

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Mặc dù kiểu cắt tóc được biết đến rộng rãi với cái tên “cắt tóc một bên”, nhưng nhiều thợ cắt tóc và nhà tạo mẫu lại biết đến nó với những cái tên khác nhau. Chúng bao gồm kiểu cắt tóc doanh nhân và kiểu cắt truyền thống với một bên. Bởi vì nó có rất nhiều tên, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một bức ảnh để cho thợ cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu của bạn xem.

Để trợ giúp thêm, đây là các chi tiết nhỏ hơn của kiểu cắt tóc một bên để bạn có thể chỉ định chính xác những gì bạn muốn. Khoảng 2 đến 4 inch tóc trên đỉnh là tốt nhất cho kiểu cắt này. Tóc càng dài thì lượng tóc của bạn càng nhiều. Các mặt phải được cạo bằng dao cạo trên một cài đặt bất kỳ đâu từ # 3 đến # 6. Bạn cũng sẽ muốn có một đường côn hoặc mờ dần ở hai bên cũng như đường viền cổ côn.

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Nếu muốn, bạn cũng có thể yêu cầu thợ cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu cung cấp cho bạn một phần cứng, đó là một đường cạo tạo ra một phần được xác định rõ ràng. Điều này làm cho kiểu tóc đáng chú ý hơn và tương phản phần trên với hai bên.

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn đẹp nhất

Tóc Side Part cổ điển  

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Không có gì nói "quý ông" là kiểu tóc đặc trưng cho Side Part cổ điển. Được thể hiện bởi các biểu tượng như Cary Grant, David Beckham và Mad Men’s Don Draper, kiểu tóc này vẫn là một trong những kiểu tóc phong cách nhất hiện có. Để có được vẻ ngoài như vậy, hãy tết một bên và chải lệch một bên, phần còn lại để xõa tự nhiên. Cố định nó bằng cách sử dụng gel để có lớp hoàn thiện ướt hoặc pomade nếu bạn muốn có kết cấu mờ. Kiểu tóc Side Part cho nam mặt tròn dáng cổ điển này sẽ không sớm lỗi thời.

Tóc gợn sóng Side Part + Low Fade

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Tóc lấy cảm hứng từ đại dương trở nên dễ dàng hơn nhờ những con sóng dễ dàng này. Vô tư và ít bảo dưỡng , phần bên này trông đẹp nhất khi được kết hợp với độ mờ thấp. Kiểu tóc Side Part + Low Fade cho nam mặt tròn có hơi hướng cổ điển tươi tắn và sắc sảo là lý tưởng cho người đàn ông hiện đại và phù hợp cho mọi dịp. Giữ nếp tóc của bạn với sự trợ giúp của pomade mờ và gel tạo kiểu. Sự mờ dần tương phản với những làn sóng mềm mại, tạo nên một sức hút cho cây lau tinh tế ở trên cùng.

Tóc nam Side Part + Volume

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Sự kết hợp giữa tóc nam Side Part cổ điển với phần hoàn thiện âm lượng lớn trông rất tuyệt đối với bất kỳ ai. Bắt đầu bằng cách tạo một phần và hất tóc sang một bên. Để tăng thêm khối lượng cho ổ khóa của bạn, hãy chọn một số loại dầu gội khô; Điều này sẽ tạo ra chiều sâu và chiều cao cho mái tóc của bạn, rất hợp với những ai có. Giữ chiều cao tại chỗ bằng cách sử dụng gel giữ chắc chắn . Kiểu tóc đẹp trai sành điệu thế này thì rẽ ngôi lệch vài đầu.

Tóc Side Part + Pompadour cho mặt tròn

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Giữ cho tóc không bị che khuất mặt và tạo kiểu tóc phồng hợp thời trang . Không giống như kiểu tóc Side Part truyền thống, kiểu tóc này sẽ quét các lọn tóc của bạn ra khỏi tầm mắt của bạn và sang một bên một cách tinh tế. Kiểu tóc này là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai có khuôn mặt tròn. Lý tưởng cho những người có mái tóc dài từ trung bình đến dài, lấy gel giữ nếp và giữ kiểu vuốt lệch bên vào nếp.

Tóc Side Part + Disconnected Undercut

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Chuyển đổi mọi thứ với một phần bên và cắt bỏ kết nối . Kiểu tóc này rất lý tưởng cho những người đàn ông thích mạo hiểm. Kiểu tóc mái truyền thống kết hợp với kiểu tóc undercut nổi loạn là sự kết hợp hoàn hảo cho một chàng trai hiện đại. Cho dù bạn đang làm công việc bàn giấy hay trên công trường, phong cách này luôn vượt thời gian và hiện đại cùng một lúc.

Sử dụng phần thường hoặc phần cứng , tạo một đường cắt ngắn bên dưới phần tóc trên cùng, để chiều dài trên vương miện của bạn dài hơn đáng kể. Mặc dù kiểu dáng này khá sắc sảo, nhưng vẻ ngoài gọn gàng và ngăn nắp của nó mang lại cảm giác tinh tế.

Tóc Side Part + Afro

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Những người đàn ông có mái tóc tự nhiên trông thật tuyệt vời với một bên tóc gọn gàng, vì vậy đừng ngại yêu cầu một chiếc khi bạn gặp thợ cắt tóc tiếp theo. Phù hợp nhất với những người đàn ông có mái tóc ngắn hơn, phần mái là một cách tuyệt vời để thêm chiều hướng và sự tinh tế cho mái tóc tự nhiên của bạn mà không trông giống như Bobby Farrell từ Boney M.

Giữ cho mái tóc Side Part của bạn khỏe mạnh bằng cách thoa dầu dưỡng thường xuyên và giữ cho phần bên có hiệu quả bằng cách chải tóc khi cần thiết. Tuyệt vời và tinh tế, kiểu tóc Side Part cho nam mặt tròn này sẽ khiến mọi người không rời mắt khỏi bạn.

Tóc nam Side Part + Quiff

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Kiểu tóc Side Part  buộc lệch bên là kiểu tóc hoàn hảo cho những bạn nam muốn giữ cho mái tóc của mình trở nên tinh tế và có chiều cao. Không giống như pompadour, quiff phù hợp với nam giới với bất kỳ độ dài tóc nào và trông tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào.

Sử dụng gel hoặc pomade mờ, quét tóc từ trán trở lên. Khi kết hợp với một phần phụ, bạn sẽ phù hợp với bất kỳ bối cảnh nào, cho dù đó là bầu không khí chuyên nghiệp, sự kiện cà vạt đen hoặc nếu bạn đang đi xuống quán rượu. Đây là một kiểu tóc Side Part cho mặt tròn linh hoạt và vĩnh cửu, vì vậy đừng ngại làm rung chuyển nó!

Tóc nam Side Part và Burst Fade

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Tóc nam Side Part và Burst Fade cho mặt tròn nổi loạn và sắc sảo, phần khó khăn và bùng nổ tàn phai dành cho người đàn ông đưa ra quy tắc của riêng mình. Các chùm mờ dần thường bắt đầu sau tai và bùng phát ra ngoài thành một mờ dần lên trên. Phần cứng là phần dày và đôi khi được cạo, sắc hơn đáng kể so với phần thông thường hoặc mềm. Khi hai phong cách này kết hợp với nhau, bạn đã có cho mình một kiểu tóc rockstar hấp dẫn, hoàn hảo cho những ai cảm thấy hơi bất chấp.

Tóc nam Side Part và Fauxhawk

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Giống với bản chất nổi loạn có phần cứng và phá cách, kiểu tóc này không dành cho những người yếu tim. Mặc dù bạn không cần phải đi mohawk đầy đủ để có được một số quay đầu, nhưng một chiếc xe đạp giả cũng thực hiện thủ thuật. Với phần bên ngắn hơn và phần đỉnh dài hơn, hãy tạo sự kịch tính bằng cách vén tóc sang một bên và vuốt phần tóc còn lại lên trên. Bảo vệ đầu nhọn bằng gel chịu lực, đảm bảo nó ở đúng vị trí cả ngày. Đây là một kiểu tóc Side Part cho mặt tròn tuyệt vời nếu bạn muốn thử nghiệm các vẻ ngoài khác nhau mà không cam kết.

Tóc xoăn Side Part

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Những người có ngọn lượn sóng, hãy vui mừng. Không có gì trông tuyệt vời hơn việc ai đó uốn xoăn Side Part với mái tóc xoăn của họ. Hoang dã và dễ dàng, những đường tua rua lộn xộn và một phần bên cổ điển là một sự kết hợp hoàn hảo.

Cho dù bạn có mái tóc xoăn tự nhiên hay bạn cần một chút trợ giúp của máy uốn tóc, bạn đều có thể đạt được vẻ ngoài này một cách dễ dàng. Khuếch đại các ốc vít của bạn với một lớp mousse nâng cao; giữ nó trong cả ngày và tạo ra độ nảy hoàn hảo với mỗi bước.

Tóc nam Hard Part + Slicked Back

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Kiểu tóc này sẽ làm nổi bật ngôi sao nhạc rock thập niên 50 trong bạn. Một phần cứng sắc sảo và một lớp hoàn thiện mặt sau bóng bẩy là sự kết hợp hoàn hảo để khiến bạn trở thành một kẻ nổi loạn vô cớ. Phần này không cần phải quá dày để tạo ra một tuyên bố; đôi khi một phần tinh tế là tất cả những gì cần thiết để tạo nên kịch tính. Sử dụng lược và gel giữ nếp , vuốt ngược tóc về phía sau, tạo độ mượt và bóng cho kiểu tóc theo phong cách rockstar-esque khác.

Side Part + Tóc dài

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Hãy sẵn sàng để hất tóc và cảm nhận ánh mắt ghen tị từ mọi người xung quanh. Đối với những người dài, ổ khóa ngon , đừng ngại để trộn mọi thứ lên trong cách chia tay mái tóc của bạn. Cho dù bạn có bờm dài ngang vai hay ngang lưng, bạn có thể tăng thêm độ bồng bềnh ngay lập tức bằng cách tạo một phần tóc sâu. Thay đổi đơn giản này cũng có thể thêm cảm giác bãi biển vào tổng thể của bạn. Đối với sóng có kết cấu, hãy xịt một ít muối biển và vò nhẹ phần đuôi tóc của bạn; điều này sẽ thêm một kích thước bổ sung.

Tóc Side Part + Asymmetrical Fringe

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Ai nói rằng bạn phải giữ mọi thứ đối xứng? Một lệch rìa là một cách tuyệt vời để che giấu một trán rộng , thêm một lợi thế cạnh rocker để một kiểu tóc truyền thống, và giữ cho mọi thứ trông mát mẻ mỗi ngày. Khi để tóc Side Part + Asymmetrical Fringe, bạn sẽ là chàng trai tươi tắn nhất trong căn phòng. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những người có khuôn mặt tròn và phù hợp với mọi kết cấu và độ dài.

Tóc Side Part + High Fade

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Tương tự như kiểu tóc phai màu , kiểu tóc này cạo sát, tạo vẻ bóng mượt và tinh tế. Một phai cao với một phần bên là một tươi và phong cách hoàn hảo để lựa chọn nếu bạn đang tiêu đề ra đối với một số loại đồ uống với bạn bè hoặc đi vào văn phòng. Chọn từ một phần thông thường hoặc phần cứng ; khi phối hợp với độ phai cao chắc chắn sẽ khiến mọi người bàn tán.

Tóc Side Part + Slick Back cho mặt tròn

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Kiểu dáng đẹp và bóng bẩy, tóc Side Part với lớp hoàn thiện bóng bẩy là cách tốt nhất để kết hợp một bộ trang phục với nhau. Phong cách retro này là một lựa chọn tuyệt vời cho một buổi tối đi chơi và rất dễ duy trì. Để có kiểu tóc ướt, hãy dùng gel giữ nếp và lược chải ngược tóc. Đây là kiểu tóc cổ điển hoàn hảo với kiểu tóc rẽ ngôi lệch.

Tóc Side Part + Tóc thẳng

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Một Side Part với mái tóc thẳng là một kết hợp tuyệt vời. Mặc dù có lọn tóc hoặc sóng, bạn vẫn có thể có được kết cấu lau nhà theo phong cách truyền thống. Để có kết cấu không bóng, hãy chọn loại pomade mờ ; điều này sẽ giữ cho tóc của bạn được cố định. Đây là một kiểu cắt tóc Side Part cho nam mặt tròn muốn thể hiện một mặt tiền chuyên nghiệp, cho văn phòng hoặc buổi tối hẹn hò.

Tóc nam Side Part + Slick Over

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Bộ kết hợp trở nên mát mẻ hơn. Tóc Side Part  và slicked over này là câu trả lời cho giấc mơ hoài cổ của bất kỳ ai. Lý tưởng cho những người đàn ông có mặt tròn và mái tóc dài trung bình, kiểu tóc này trông đẹp nhất khi vuốt ngược bằng gel và lược. Nếu bạn chưa hoàn thành lớp nền ướt, hãy lấy đất sét hoặc pomade và tạo kết cấu bằng cách sử dụng ngón tay của bạn. Hãy chuẩn bị để có được một số ngoại hình khi làm rung chuyển kiểu tóc này; bạn sẽ dừng giao thông.

Tóc nam Soft Part

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Soft Part là một bổ sung đẹp trai cho bất kỳ mái tóc của bất kỳ ai, vì nó tinh tế nhưng vẫn đáng được chú ý. Để có được kiểu tóc này, hãy sử dụng các ngón tay để xác định vị trí bạn muốn và di chuyển tóc vào các điểm được chỉ định. Không cảm thấy cần phải tạo một phần được xác định rõ ràng; vẻ đẹp đằng sau phong cách này là ở các chi tiết cực kỳ tinh xảo.

Tóc Side Part + Tóc dày

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Tạo kiểu tóc Side Part  tuyệt vời khi nhìn thấy với mái tóc dày . Sử dụng tóc mới gội, chải các lọn tóc vào một chỗ, để phần tóc phát triển lâu dài hơn. Để có vẻ ngoài bóng bẩy, hãy thoa gel để giữ chặt các phần; điều này là lý tưởng cho những người ở trong một văn phòng hoặc những người muốn có thẩm mỹ chuyên nghiệp ngay lập tức. Để có cảm giác bình thường và thoải mái, hãy sử dụng sáp hoặc pomade để tạo kết cấu cho phần đuôi tóc, tạo thêm độ phồng và độ cao.

Tóc nam Side Part + Skin Fade

20+ kiểu tóc Side Part cho mặt tròn

Kiểu tóc “bad-boy” cuối cùng, màu da mờ dần và kết hợp phần mái là một cách dễ dàng để thu hút sự chú ý. Bắt đầu từ rất gần đỉnh đầu, màu mờ dần tương phản với cây lau dài hơn ở trên. Kiểu tóc ôm sát và nguyên sơ này trông tuyệt vời với tất cả các kết cấu và phù hợp nhất với mái tóc có độ dài trung bình hoặc ngắn.

Địa chỉ mua tóc giả nam làm bằng tóc thật giá tốt 

 

Nếu như bạn chẳng may gặp phải các vấn đề về tóc như hói, tóc bạc nhiều hoặc thưa mỏng, vậy thì sử dụng tóc giả nam làm bằng tóc thật là sự lựa chọn tốt nhất. Nó giúp bạn nhanh chóng che đi khuyết điểm và có kiểu tóc dày đẹp tự tin hơn chỉ trong vòng vài phút. 

Hagona là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ về tóc giả bằng tóc thật uy tín hiện nay, có đa dạng các mẫu tóc giả nam và nữ trong đó có kiểu tóc giả nửa đầu cao cấp. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua dùng hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất tại Tóc Giả Hagona cho mình nhé! 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://hagona.com 

Zalo: 09.666.888.34

Email: hotro@hagona.com

Fanpage: Tóc giả Hagona 

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 33 - Tổng truy cập: 2730691
Back to Top
x
1
09.666.888.34