Lời khuyên

15 mặt nạ tóc trị rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên

    Nội dung bài viết.

Mặc dù có nhiều loại dầu gội và sản phẩm được cho là có tác dụng chống rung tóc, nhưng thường thì hóa chất trong chúng không tốt cho tóc của bạn. Nhưng hãy đoán xem? Có một thứ có thể giải quyết vấn đề và tốt cho tóc của bạn - mặt nạ tóc.

Mặt nạ tóc có thể nuôi dưỡng và dưỡng tóc của bạn đồng thời giúp kích thích mọc tóc. Hagona đã tổng hợp danh sách 15 loại mặt nạ dành cho tóc có thể giúp bạn đối phó với tình trạng tóc rụng hiệu qu.

15 mặt nạ tóc hiệu quả trị rụng tóc 

1. Mặt nạ sữa chua, mật ong và chanh

Axit citric trong nước chanh có thể giúp điều chỉnh độ pH của tóc. Sữa chua có thể giúp sửa chữa hư tổn tóc và dưỡng tóc của bạn. Việc bôi mật ong tại chỗ có thể giúp cải thiện các tình trạng như gàu và viêm da tiết bã.

2. Mặt Nạ Tinh Dầu Trà Xanh Và Bạc Hà

Trà xanh có tác dụng chống nấm và có thể giúp loại bỏ nấm Malasezzia gây ra gàu. Tinh dầu bạc hà có tác dụng làm mát và giúp giảm rụng tóc. Giấm trong nước xả giúp cân bằng độ pH của da đầu và sản xuất dầu.

3. Lá hoa dâm bụt và hạt cà ri

Lá dâm bụt đã được sử dụng để điều trị các tình trạng da đầu như gàu từ thời cổ đại. Một loại dầu dưỡng tóc đa thảo dược bao gồm chiết xuất từ ​​hoa dâm bụt được phát hiện là có hoạt tính trị rụng tóc tiềm năng. Bột hạt cỏ cà ri không chỉ có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc mà còn có thể trị gàu.

4. Chuối, mật ong, chanh và dầu ô liu

Đây là một loại mặt nạ tuyệt vời cho những người có mái tóc khô. Chuối có thể giúp dưỡng tóc và kiểm soát gàu. Dầu ô liu có thể giúp làm cho tóc của bạn mềm mại và chắc khỏe, kích thích mọc tóc nhanh. Axit citric trong nước chanh có thể giúp cân bằng độ pH cho tóc của bạn. Mật ong có thể giúp giảm gàu và cho tóc chắc khỏe.

5. Mặt nạ bơ dưỡng tóc trị gàu

Bơ rất giàu chất chống oxy hóa giúp duy trì sức khỏe da đầu. Mặt nạ dưỡng sâu này làm dịu da đầu và phục hồi độ bóng cho tóc. Dầu ô liu làm mềm tóc và chắc khỏel, giảm rụng tóc tối đa.

6. Dầu dừa trị gàu

Dầu dừa đã được chứng minh là giúp làm dịu chứng viêm da dị ứng từ nhẹ đến trung bình. Do đó, nó cũng có thể giúp loại bỏ tình trạng tóc rụng. Dầu dừa thâm nhập vào sợi tóc dễ dàng và giảm hư tổn cho tóc.

7. Mặt nạ tóc trứng và sữa chua trị tóc rụng

Trứng và sữa chua cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho da đầu. Nếu bạn bị rụng tóc nhẹ, bạn chỉ cần dùng thêm một chút mặt nạ này để giải quyết vấn đề.

8. Mặt nạ tóc cỏ cà ri trị rụng tóc

Cỏ ca ri là một trong những biện pháp chữa trị phổ biến nhất đối với gàu. Nó có đặc tính kháng nấm mạnh giúp tăng cường sức khỏe da đầu và giải quyết gàu, rụng tóc.

9. Mặt Nạ Dưỡng Tóc Giấm Táo Trị Rụng Tóc

Giấm táo không chỉ giúp giảm gàu mà còn giúp làm sạch da đầu và tóc do sản phẩm tích tụ. Nó cũng cân bằng độ pH của da đầu. Giúp tóc chắc khỏe và mềm mượt hơn.

10. Mặt nạ ủ tóc bằng lòng đỏ trứng và dầu ô liu

Lòng đỏ trứng chứa axit béo và vitamin A giúp tóc bạn bóng mượt đồng thời ngăn ngừa gàu. Mặt khác, dầu ô liu giúp dưỡng tóc và cũng góp phần duy trì sức khỏe da đầu, ngăn tóc rụng. 

11. Mặt nạ dưỡng tóc nha đam trị tóc rụng

Nha đam được phát hiện có hiệu quả trong việc giảm viêm da tiết bã, một tình trạng có thể gây ra gàu cứng đầu và làm rụng tóc. Nó cũng có đặc tính chống nấm có thể giúp điều trị tóc rụng và kích thích tóc mọc hiệu quả.

12. Mặt nạ tóc Mayonnaise 

Sữa đông chua và lô hội trong mặt nạ tóc này giúp giải quyết hiệu quả gàu, trong khi sốt mayonnaise dưỡng ẩm cho tóc của bạn. Mayonnaise cũng có thể giúp duy trì sức khỏe da đầu vì thành phần giấm của nó.

13. Mặt nạ tóc hành tây trị tóc rụng

Hành tây có đặc tính kháng nấm. Những đặc tính này có thể giúp loại bỏ nấm gây ra gàu. Nước ép hành tây cũng được tìm thấy để khuyến khích sự phát triển của tóc, kích thích mọc tóc nhanh và giảm rụng tóc hiệu quả.

14. Mặt nạ tóc bằng tỏi và mật ong

Tỏi đã được sử dụng từ bao đời nay để trị rụng tóc. Mật ong không chỉ có thể dưỡng tóc mà còn giúp cải thiện tình trạng gàu.

15. Mặt nạ ủ tóc bằng sữa chua, dầu cây trà và dầu ô liu

Nghiên cứu cho thấy dầu cây trà có hiệu quả trong việc điều trị rụng tóc và giúp làm mát da đầu bị ngứa và mẩn đỏ. Sữa chua và dầu ô liu có thể dưỡng tóc của bạn. Loại mặt nạ tóc này hoạt động tốt cho tất cả các loại tóc. Nhưng nếu bạn có mái tóc dầu tự nhiên, hãy hạn chế sử dụng chỉ một lần một tuần.

Kết luận: Gàu có thể khó đối phó, nhưng thêm một chút dầu gội trị gàu và sử dụng các loại mặt nạ trị gàu này có thể tạo nên sự khác biệt nhé. Hy vọng với những chia sẻ ở trên của Hagona sẽ giúp bạn có cách chăm sóc tóc phù hợp. 

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 31 - Tổng truy cập: 2849243
Back to Top
x
1
09.666.888.34