Blog tóc đẹp

Nam mặt vuông để tóc gì? Top 23 kiểu tóc đẹp nhất cho nam mặt vuông

    Nội dung bài viết.

Khuôn mặt vuông được nhiều người coi là hình dạng khuôn mặt nam tính nhất, và trông rất tuyệt với nhiều kiểu tóc. Nó có đặc điểm là đường viền hàm nổi rõ, trán vuông và hai bên thẳng. Kết quả là khuôn mặt vuông khá góc cạnh và sắc nét. Điều quan trọng là làm mềm các góc của khuôn mặt.

Nếu bạn không chắc nam mặt vuông để tóc gì thì đẹp, hãy tham khảo  một số kiểu tóc đẹp nhất dành cho những chàng trai có khuôn mặt vuông sau đây nhé! 

Top 23 kiểu tóc đẹp nhất cho nam mặt vuông 

Tóc Buzz Cut cho nam mặt vuông

kiểu tóc đẹp nhất cho nam mặt vuông 

Vì buzz cuts có bản chất ngắn, chúng cũng làm tốt công việc làm nổi bật khuôn mặt vuông. Chọn một cái gì đó như cắt húi cua, cắt da hoặc Ivy League sẽ nhấn mạnh các đường nét trên khuôn mặt sắc nét của bạn. Đường cắt cúp có xu hướng ngắn hơn so với đường cắt và đường cắt ngắn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không cắt tóc quá ngắn. Nếu làm vậy, bạn sẽ thu hút quá nhiều sự chú ý vào khuôn mặt của mình.

Kiểu tóc Side Swept với Part cho nam mặt vuông

kiểu tóc đẹp nhất cho nam mặt vuông 

Biến tấu độc đáo này là một trong những kiểu tóc độc đáo dành cho những anh chàng có khuôn mặt vuông. Điều này làm cho phần bên thông thường trở nên cực đoan, đẩy nó đến giới hạn của nó với phần tóc dài đến cằm ở phía trước. Đây cũng là một kiểu không đối xứng, vì vậy một bên đầu của bạn sẽ có mái tóc siêu dài thì bên còn lại sẽ có mái tóc ngắn hơn nhiều. Đây là một phong cách táo bạo, vì vậy nếu bạn thích những kiểu tóc mạo hiểm, đây là dành cho bạn.

Tóc Comb Over cho nam mặt vuông

kiểu tóc đẹp nhất cho nam mặt vuông 

Nếu bạn có khuôn mặt vuông, bạn nên nhấn mạnh vào mái tóc hoặc các đặc điểm trên khuôn mặt. Để làm nổi bật mái tóc của bạn, hãy cắt kiểu dài hơn, tốt nhất là kiểu có độ dài tương tự trên đỉnh và hai bên / sau lưng. Để nhấn mạnh khuôn mặt của bạn, hãy cắt ngắn hơn và chặt chẽ hơn.

Tránh chia cắt trung tâm hoặc các vết cắt có nhiều tua rua. Những điều này làm khuôn mặt của bạn mất cân bằng và làm giảm đi những nét mạnh mẽ của nó.

Tóc Undercut đẹp cho nam mặt vuông

kiểu tóc đẹp nhất cho nam mặt vuông 

Undercut là một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất cho những chàng trai có khuôn mặt vuông vì nó nhấn mạnh vào khuôn mặt với hai bên chặt chẽ và phần trên được tạo kiểu. Chúng tôi khuyên bạn nên để kiểu cắt ngắn của bạn ở bên ngắn hơn, vì những kiểu tóc không ngắn hoặc dài không quá phù hợp với khuôn mặt vuông.

Kiểu cắt xén ngược đặc biệt hiệu quả để làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt. Vì mái tóc được vuốt ngược nên khuôn mặt sẽ được chú ý nhiều hơn.

Kiểu tóc nam Popmpadour với Fade and Beard

kiểu tóc đẹp nhất cho nam mặt vuông 

Đôi pompadour sành điệu phù hợp với khuôn mặt vuông. Kiểu tóc phồng ngắn là tốt nhất bởi vì, giống như kiểu cắt xén ngược, chúng ít thu hút sự chú ý vào tóc và nhiều hơn vào khuôn mặt. Các loại phấn tạo khối từ trung bình đến dài không hoạt động hiệu quả vì chúng có thể khiến khuôn mặt trông hình chữ nhật và quá dài.

Tóc nam thắt nút trên đầu cho người mặt vuông

kiểu tóc đẹp nhất cho nam mặt vuông 

Nút trên cùng là một biến thể chịu ảnh hưởng của samurai trên búi tóc nam. Toàn bộ tóc được kéo lên thành một nút duy nhất trên đỉnh đầu, thường là ở đỉnh đầu. Đây là kiểu cắt ngắn / dài kết hợp vì tóc dài nhưng được búi lại thành một nút. Các nút buộc trên cùng thường làm nổi bật khuôn mặt, nhưng nếu bạn để một vài sợi tóc buông xõa, bạn có thể biến mái tóc của mình trở thành tâm điểm.

Tóc nam Undercut cạo hai bên mai 

Tóc nam Undercut cạo hai bên mai 

Tóc nam Undercut đơn giản với hai bên mai được cạo trắng là một trong những kiểu tóc hot nhất hiện nay. Một trong những tuyên bố về sự nổi tiếng của phong cách này là cách nó hoạt động với hầu hết mọi hình dạng khuôn mặt - bao gồm cả hình vuông!

Tóc nam mặt vuông Slicked Back Undercut

Tóc nam mặt vuông Slicked Back Undercut

Nói chung, các lối tắt là phong cách khá linh hoạt. Kiểu tóc undercut vuốt ngược thanh lịch này rất hợp với khuôn mặt vuông và đường viền hàm của Beckham.

Tóc nam Back and Side Swept

Tóc nam Back and Side Swept

Đối với một biến thể của kiểu cắt cũ đơn giản, hãy cân nhắc thêm một phần khoảng 2/3 hoặc 3/4 theo chiều ngang của đường chân tóc. Quét một số phía sau và một số sang một bên cho giao diện này.

Tóc undercut vuốt phồng rẽ ngôi

Tóc undercut vuốt phồng rẽ ngôi

Đúng vậy, chúng tôi yêu thích những đường tắt của chúng tôi. Hãy xem kiểu tóc undercut vuốt phồng, rẽ ngôi này và cách nó tạo ra vẻ ngoài trung tính, đẹp trai khi kết hợp với đường nét khuôn mặt vuông nam tính.

Mẫu tóc Buzz Cut cho nam mặt vuông

Mẫu tóc Buzz Cut cho nam mặt vuông

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó hoàn toàn khác, tại sao không chọn cắt bỏ buzz? Kiểu dáng siêu ngắn này thu hút nhiều sự chú ý bởi hình dạng khuôn mặt vuông vắn và nam tính, và điều đó không có gì phải che giấu!

Tóc nam Crew Cut hợp với mặt vuông

Tóc nam Crew Cut hợp với mặt vuông

Giống như undercut, húi cua là kiểu tóc phù hợp với hầu hết mọi người, bất kể màu da, màu tóc hay thậm chí là hình dạng khuôn mặt. Dưới đây là những gì mà đội thời trang tốt sẽ trông như thế nào với khuôn mặt vuông.

Tóc cho nam mặt vuông Buzz Cut

Tóc cho nam mặt vuông Buzz Cut

Nếu bạn đang băn khoăn nam mặt vuông nên để tóc gì thì hãy thử ngay với Buzz Cut. Đây là một ví dụ khác của buzz được cắt cùng với hình dạng khuôn mặt vuông. Nếu bạn chạy theo phong cách này với một chút lông mặt không chải chuốt, thì kết quả là chúng ta sẽ có một diện mạo trẻ trung, thành thị mà chúng ta yêu thích.

Tóc nam Close Cut cho người mặt vuông

Tóc nam Close Cut cho người mặt vuông

Kiểu cắt sát có độ dài trung bình này tương tự như kiểu cắt bằng húi cua chỉ khác là nó linh hoạt như thế nào. Với mái tóc dài từ ngắn đến trung bình cả đầu, đây là kiểu tóc được chào đón rất nhiều cho dù bạn có khuôn mặt nào đi chăng nữa.

Tóc nam Puffy Undercut

Tóc nam Puffy Undercut

Chúng tôi đã xem xét một số đường cắt trước đó, nhưng không có đường cắt nào có độ tương phản nhiều như đường này. Ở đây, kiểu cắt da ôm sát ở hai bên cùng với phần tóc trên đỉnh được đánh phồng mang đến vẻ ngoài góc cạnh, lạnh lùng để tôn lên nét vuông của khuôn mặt.

Tóc nam Short Brush up Hair

Tóc nam Short Brush up Hair

Một sự lựa chọn khác cho những người đàn ông có khuôn mặt vuông là chỉ cần chải tóc lên thành bất cứ thứ gì trông bắt mắt. Trong trường hợp này, chúng ta đã hạ cánh trên một chiếc fohawk, với phần tóc đẩy lên một đường dọc ở giữa.

Tóc nam Caved Top with Tapered Sides

Tóc nam Caved Top with Tapered Sides

Đó là cái đầu lau hay cái bát ? Vâng, nó hoàn toàn có thể là cả hai. Điều đó cộng với màu nhuộm sáng bóng với phần tóc mái lệch trên trán. Các cạnh được làm thon dần với độ mờ thấp . Độ mờ dần cũng có thể xuất hiện khi giảm dần. Sự pha trộn râu làm cho ngôi đền trông rất đẹp.

Tóc nam ngắn 3 phân vuốt ngược

Tóc nam ngắn 3 phân vuốt ngược

Điều này là bình thường như nó được thực hiện với bàn chải lên với kết cấu quét bên cho nó. Tóc mỏng được hỗ trợ với ít sản phẩm và điều đó làm cho nó có kết cấu dày hơn một chút. Đường lên hơi ngắn với một góc cong. Các phai đền là rất nhẹ ngu si đần độn.

Tóc nam Side Part phồng đẹp cho mặt vuông

Tóc nam Side Part phồng đẹp cho mặt vuông

Mr. Very Gentleman ở đây với phần phụ tuyệt vời đó là tất cả những gì mọi người cần. Phần quét bên phồng với các bên được làm thon gọn với một chút nhạt dần làm cho nó trở thành một bữa ăn rất bổ dưỡng. Tất cả những thứ được đặt trên cùng với bộ ria mép cứng cáp đó là một động thái cổ điển mà mọi chàng trai đều muốn rung rinh ít nhất một lần.

Tóc nam Brushed Back Undercut

Tóc nam Brushed Back Undercut

Có những sợi tóc dài mang lại cho mọi người sự thoải mái khi tạo kiểu tóc. Kiểu này là sự kết hợp của nhiều kiểu, phần trên được vuốt ngược nhưng có phần đầu hở và kết cấu hơi phồng. Các cạnh được làm mờ ở giữa với đường viền cũng được thuôn. Màu nhuộm vàng bên trên khiến nó trở nên huyền ảo hơn.

Kiểu tóc cho nam mặt vuông Back and Side Swept

Kiểu tóc cho nam mặt vuông Back and Side Swept

Cọ vuốt lệch một bên luôn rất hợp thời trang vì nó giúp tóc trông đầy đặn và bồng bềnh hơn. Chiếc này có một phần bên độc đáo với hai bên được thuôn nhọn về phía thái dương để nó được kết hợp thành một bộ râu . Các gợi ý trong phong cách này khá tinh tế nhưng chỉ cần nhìn vào tông màu gọn gàng của phong cách!

Tóc nam Ivy League Haircut cho mặt vuông

Tóc nam Ivy League Haircut cho mặt vuông

Đây là kiểu tóc bóng đá hay kiểu quần vợt? Quét mặt mát mẻ đó với một bàn chải nhỏ lên trên làm cho nó rất sang trọng. Các cạnh bên không quá mờ nhưng vừa đủ để duy trì kết cấu ở mặt trên với khối lượng dày hơn. Vẻ ngoài cạo râu sạch sẽ làm cho điều này trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết, không thể đánh bại điều này, bạn có thể không?

Tóc nam Combover hiện đại

Tóc nam Combover hiện đại

Một kiểu tóc có từ thời La Mã, kiểu tóc này toát lên vẻ quyền lực và hoàng gia chẳng giống ai. Ngày nay, một chút gel hoặc keo xịt tóc có thể biến kiểu tóc này thành một phong cách vô cùng hiện đại.

 

>> Xem thêm: 12+ kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn nam

 

Địa chỉ mua tóc giả nam làm bằng tóc thật giá tốt

Nếu như bạn chẳng may gặp phải các vấn đề về tóc như hói, tóc bạc nhiều hoặc thưa mỏng, vậy thì sử dụng tóc giả nam làm bằng tóc thật là sự lựa chọn tốt nhất. Nó giúp bạn nhanh chóng che đi khuyết điểm và có kiểu tóc dày đẹp tự tin hơn chỉ trong vòng vài phút. 

Hagona là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ về tóc giả bằng tóc thật uy tín hiện nay, có đa dạng các mẫu tóc giả nam và nữ trong đó có kiểu tóc giả nửa đầu cao cấp. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua dùng hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất tại Tóc Giả Hagona cho mình nhé! 

 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://hagona.com 

Zalo: 09.666.888.34

Email: hotro@hagona.com

Fanpage: Tóc giả Hagona

 

Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 30 - Tổng truy cập: 2986191
Back to Top
x
1
09.666.888.34