Blog tóc đẹp

Kinh nghiệm chọn kiểu tóc cho mặt dài nên “lưu ngay kẻo lỡ”

    Nội dung bài viết.

Lựa chọn kiểu tóc cho mặt dài phù hợp giúp che đi khuyết điểm của một khuôn mặt không cân đối, thậm chí có chút già dặn. Bài viết sẽ tư vấn cho các bạn những kiểu tóc thích hợp, giúp các nàng tuốt lại vẻ xinh đẹp và trở nên rạng rỡ hơn nhé!

Lựa chọn kiểu tóc cho mặt dài phù hợp giúp che đi khuyết điểm của một khuôn mặt không cân đối, thậm chí có chút già dặn. Đây cũng là điều  khiến cho nhiều nàng có khuôn mặt dài thiếu tự tin. Dưới đây, bài viết sẽ tư vấn cho các bạn những kiểu tóc thích hợp, giúp các bạn tuốt lại vẻ xinh đẹp và trở nên rạng rỡ!

Cách chọn kiểu tóc cho mặt dài cho các nàng 

Kiểu tóc cho mặt dài nên lựa chọn là kiểu tóc ngang vai, tóc uốn xoăn,... Những kiểu tóc này khiến bạn sẽ có cảm giác khuôn mặt như ngắn lại, đầy đặn và trẻ trung hơn. 

Ngoài ra, các cô gái mặt dài nên tránh xa các kiểu tóc suôn thẳng, dài. Bởi vì những kiểu tóc này sẽ khiến khuôn mặt bị dài ra, mất cân đối, từ đó trở nên kém thu hút trong mắt người khác. Ngược lại, những kiểu tóc ngắn quá cũng chẳng phải là sự lựa chọn tốt đẹp gì vì nó cũng khiến tỉ lệ khuôn mặt và mái tóc không cân xứng.

Dưới đây là một vài gợi ý về kiểu tóc phù hợp dành cho nàng mặt dài, giúp đánh lừa thị giác siêu hiệu quả khiến các cô gái trở nên xinh lung linh trong mắt mọi người. 

TOP 7 kiểu tóc cho mặt dài che khuyết điểm hiệu quả nhất

Tóc lob dài ngang vai

Kiểu tóc lob ngang vai hẳn là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho các cô nàng mặt dài. Một mái tóc dài ngang vai giúp tỉ lệ giữ khuôn mặt và mái tóc thêm cân đối, “thu nhỏ” kích thước về chiều dài khiến khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn. Ngoài ra, kiểu tóc lob còn rất trẻ trung, nhẹ nhàng và nữ tính, không cần chăm sóc cầu kỳ mà vẫn luôn mềm mại, giữ nếp.

kiểu tóc cho mặt dài
Tóc lob dài ngang vai. Nguồn: Internet

Kiểu tóc xoăn dài

Tưởng chừng như tóc dài không phải là kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt dài. Thế nhưng, kiểu tóc gợn sóng này có lẽ là ngoại lệ. Ưu điểm của kiểu tóc xoăn dài là những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng phủ xuống khiến khuôn mặt trở nên mềm mại, nữ tính và cân đối hơn. 

kiểu tóc cho mặt dài
Kiểu tóc xoăn dài. Nguồn: Internet

 

Tóc không mái uốn cụp 

Kiểu tóc mái ngắn uốn cụp với phần đuôi cụp ôm lấy mặt khiến khuôn mặt trở nên tròn hơn. Hơn nữa, kiểu tóc này luôn được các nàng yêu thích trong những năm gần đây vì vô cùng trẻ trung, dịu dàng nhưng không kém phần nữ tính. 

kiểu tóc cho mặt dài
Tóc không mái uốn cụp. Nguồn: Internet

Tóc bob dài

Tóc bob dài cũng là một gợi ý hay ho cho khuôn mặt dài đấy! Phần mái được cắt bằng và phần đuôi uốn xoăn nhẹ làm cho khuôn mặt các nàng trở nên cân đối hơn. Ngoài ra, bạn có thể dập xù bên trong hoặc uốn xù lọn nhỏ bên ngoài, rất cá tính, thời thượng và cực xinh xắn. 

kiểu tóc cho mặt dài
Tóc bob dài. Nguồn: Internet

Tóc ngang vai cắt layer

Tóc ngang vai tỉa theo từng lớp cũng là kiểu tóc cho mặt dài được gợi ý. Tóc layer thường có độ phồng nhất định, phần mái hất bổng sang hai bên che, giúp khuôn mặt trở nên cân xứng hơn. Tóc tỉa layer mang phong cách trẻ trung, năng động, cá tính, thích hợp cả với đi làm, đi học và đi chơi. 

kiểu tóc cho mặt dài
Tóc ngang vai cắt layer. Nguồn: Internet

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Đây cũng là kiểu tóc mà các nàng có thể diện khi đi chơi. Với kiểu tóc buộc thấp sát ở cổ và để phần đuôi tóc phía trước, khuôn mặt dài sẽ nên cân xứng hơn, nhỏ gọn, xinh xắn và khiến cô gái thêm phần dịu dàng, quyến rũ. 

kiểu tóc cho mặt dài
Tóc đuôi ngựa buộc thấp. Nguồn: Internet


Tóc ngang vai uốn xù

Tiếp theo, lại thêm một kiểu tóc rất thích hợp cho nàng có khuôn mặt dài. Kiểu tóc uốn xù bồng bềnh này sẽ khiến khuôn mặt tròn trịa hơn, hơn nữa, cũng rất trẻ trung, cá tính. 

kiểu tóc cho mặt dài
Tóc ngang vai uốn xù. Nguồn: Internet

Như vậy, bài viết trên đây đã gợi ý cho các nàng một số kiểu tóc cho mặt dài rồi! Hy vọng sẽ giúp các cô gái chọn được kiểu tóc ưng ý nhất và trở nên tự tin, xinh đẹp hơn nhé!

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 21 - Tổng truy cập: 3211115
Back to Top
x
1
09.666.888.34