Blog kiểu tóc nữ đẹp

Top 10 kiểu tóc Trung Quốc đẹp nhất cho chị em

    Nội dung bài viết.

Trung Quốc là vùng đất của nghệ thuật và thủ công; do đó nghệ thuật gấp giấy Origami tuyệt đẹp của họ cũng có thể được nhìn thấy trên mái tóc của phụ nữ. Họ đổi mới và xây dựng lại mọi thứ mà họ cảm thấy có thể ứng biến khi chạm vào.

Vì vậy, đây là một số kiểu tóc đã tồn tại và được các nhà tạo mẫu tóc Trung Quốc mang đến một thời đại mới.

10 kiểu tóc Trung Quốc đẹp nhất cho nữ

1. Búi rắn hổ mang

Top 10 kiểu tóc Trung Quốc đẹp nhất 

Được gọi đúng với cái tên là búi rắn hổ mang, kiểu tóc cắt kiểu Trung Quốc này đã tạo nên một cuộc cách mạng đối với các nhà tạo mẫu trên toàn cầu khi lần đầu tiên được giới thiệu trong một bộ phim chiến binh Trung Quốc. Cấu trúc đơn giản, kiểu tóc này cần bạn cuộn tóc thành búi để phần ngọn tóc dựng đứng.

2. Búi tóc Phật

Top 10 kiểu tóc Trung Quốc đẹp nhất 

Búi tóc Phật là sự kết hợp giữa dáng vẻ của chiến binh cổ đại và công chúa, mang đến cho họ sự duyên dáng khi họ chiến đấu trong các cuộc chiến của mình. Búi tóc ở đây là điểm nhấn của toàn bộ diện mạo, để lại những lọn tóc dài đung đưa xung quanh.

3. Cài trâm tóc

Top 10 kiểu tóc Trung Quốc đẹp nhất 

Tạo ra một chiếc trâm cài tóc giả với sự trợ giúp của tóc là một trong những món quà lâu đời nhất mà thượng đế ban tặng trong tay của các nhà tạo mẫu Trung Quốc. Họ làm hoa hồng, thiết kế hoa và họa tiết của các nhân vật để trang trí tóc theo cách phức tạp nhất.

4. Búi búa

Top 10 kiểu tóc Trung Quốc đẹp nhất 

Búi búa là một kiểu tóc nữ đẹp cổ của Trung Quốc giúp người phụ nữ có kích thước lớn hơn cho mái đầu nhỏ của mình. Được trang bị kỹ càng và được ghim nhiều, kiểu tóc này chỉ mất 2 giờ để có được kiểu tóc như ý. Hãy lưu ý búi tóc cần phải nằm chéo một bên đầu. Dụng cụ kẹp tóc trong suốt dùng để bắt chính giữa búi tóc.

5. Búi xéo phẳng lì

Top 10 kiểu tóc Trung Quốc đẹp nhất 

Ngay từ thời kỳ Trung Quốc sản sinh ra phụ nữ quý tộc, kiểu tóc búi lệch lấy cảm hứng từ Moulin Rouge đã trở nên cực kỳ phổ biến. Họ sẽ sử dụng nhiều sáp và gel để tạo độ bóng mượt cho tóc. Chồng tóc thành nhiều lớp xiên từ phía trước, các lọn tóc sẽ được kéo về phía sau để tạo thành một búi chùng xuống.

6. Pony bên đường ống bong bóng

Top 10 kiểu tóc Trung Quốc đẹp nhất 

Pony ống sủi bọt là ân huệ của thập niên 70 nơi phụ nữ khoác lên mình vẻ ngoài của ngựa nữ sinh và chỉnh sửa nó theo ý thích của họ. Làm hai chú ngựa con ở hai bên đầu, người ta có thể tách chúng ra bằng cách buộc chú ngựa con bằng nhiều dây chun với khoảng cách cách nhau ít nhất 3 cm.

7. Búi tóc cao

Top 10 kiểu tóc Trung Quốc đẹp nhất 

Búi tóc cao là tuyên ngôn về phong cách của người phụ nữ trong cuộc thi khi cô bước xuống lối đi. Búi tóc cao đang là một trong những xu hướng thịnh hành hiện nay và chỉ cần bạn cuộn tóc lại và búi cao lên, dùng nơ ruy băng hoặc dây buộc hoa để giữ nếp.

8. Tóc ngắn uốn

Top 10 kiểu tóc Trung Quốc đẹp nhất 

Những người phụ nữ ngày nay đã bắt đầu cắt bỏ những sợi tóc dài của họ để có một vẻ ngoài dễ thương hơn. Mặc dù nó làm mất đi nhiều sự đổi mới của họ, nhưng kiểu tóc ngắn uốn lọn to vẫn là một lựa chọn giúp họ trông xinh đẹp hơn. Đó là một lọn tóc nhân tạo giúp cho mái tóc ngắn của bạn có độ bồng bềnh và độ dài cần thiết.

9. Tóc tết hai lọn

Top 10 kiểu tóc Trung Quốc đẹp nhất 

Các bím tóc rất sang trọng khi được hoàn thành và bắt chước một cách đẹp mắt như một sợi dây thừng, dây xích hoặc dây đan. Hai lọn tóc tết cho phép bạn tết hai lần, một lọn ở trên và một lọn ở dưới để tạo thành những lọn tóc buông xõa tự nhiên.

10. Vòng tròn quỹ đạo

Các vòng tròn quỹ đạo là một trong những kiểu tóc cổ xưa và cũng được dự báo là kiểu tóc tương lai của Trung Quốc. Ngày xưa, để giữ tóc ở dạng hình cầu, họ sử dụng dây và que. Nhưng với buổi bình minh của thời đại mới, bình xịt có tác dụng kỳ diệu để duy trì sự lưu giữ.

Hy vọng bạn thích bài viết về kiểu tóc Trung Quốc với một biến tấu! Bạn đã bao giờ thử cắt tóc kiểu Trung Quốc nào chưa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận!

>> Xem thêm: 10 kiểu tóc công sở đơn giản và tinh tế cho phái nữ

Bình luận của khách hàng
Đánh giá nhận xét của bạn về bài viết này
Bạn đã đánh giá 5 sao.

Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
* Thông tin bắt buộc
Đóng
Bản quyền © Công ty cổ phần Hagona. Tất cả quyền được bảo lưu.
Online: 37 - Tổng truy cập: 2518443
Back to Top
x
1
09.666.888.34